Bài thu hoạch của học viên Diện Chẩn Beauty

05/08/2020 0 Bình luận

CÂU HỎI BÀI THU HOẠCH DIỆN CHẨN BEAUTY

Họ và tên: Thiên Hạnh 

facebook: https://www.facebook.com/thien.basiroh

 1. Bạn đã ứng dụng những kỹ thuật nào học được cho bản thân và những người xung quanh? Hãy nêu cụ thể các ca điển hình và có hình ảnh minh họa trước và sau khi thực hiện. Trong phần thực tế bạn có làm thêm kỹ thuật nào khác với nội dung được học hay không?

 

Thiên Hạnh có mua dầu dừa lô hội, dầu dừa húng quế và dầu dừa giảm mỡ tại Dien Chan Beauty.  Thiên Hạnh có sử dụng dầu dừa lô hội để làm sạch và dưỡng da.  Sau 1 tuần, Thiên Hạnh thấy kết quả rất rõ ràng là vùng nhăn và nám dưới bọng mắt có mờ đi và bớt nhăn và không có phản ứng phụ. 

 

Thật sự Thiên Hạnh đã uống và xài rất nhiều thuốc và mỹ phẩm trong và ngoài nước, nhưng không có kết quả mà có tác dụng phụ như tóc bạc rất nhiều và nhanh chóng trong vòng 3-4 ngày.  Hiện tại Thiên Hạnh chưa khắc phục được. Thiên Hạnh biết rõ tóc bạc nhanh chóng một cách kỳ lạ này là do mỹ phẩm và thuốc gây ra.

 

Dì Ba Thiên Hạnh kêu Thiên Hạnh đem mẹ đi cắt mở mắt và đừng để cho bị sụp mí. Nhưng mẹ (83 tuổi) không chịu và Thiên Hạnh đã đánh 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết và dùng hít đề nâng mí mắt của mẹ. Đêm qua, Dì Ba nhìn thấy Mẹ qua màn hình và khen là mẹ đi thẩm mỹ mắt ở đâu mà đẹp quá.  Nhờ có Diện Chẩn Beauty mà mẹ không cần đi mổ nguy hiểm mà vẫn khắc phục được mắt bị sụp.

 

Bạn Thiên Hạnh bị sa tử cung, Thiên Hạnh có sử dụng máy sáy hơ các kẻ tay và dán huyệt thì bạn ấy có cảm giác tử cung được rút lên.

 

Một cô giáo (gần 60 tuổi ) bị ung thư, đã hơn 5 năm cơ thể rất mệt mỏi và không ngủ được say giấc.  Thiên Hạnh chải đầu, đánh 6 + 4 vùng phản chiếu hệ bạch huyết và làm vòng tròn vô cực.  Ngày hôm sau, cô giáo tìm đến Thiên Hạnh và cảm ơn vì đã có giấc ngủ ngon và ngủ say.  Đồng thời cô nói là thông mũi và hết nghẹt mũi.

Có một cô giáo ở trường khác (30 tuổi), cô này rất buồn và tuyệt vọng vì tóc rụng quá nhiều.  Thậm chí có thể nhìn thấy da đầu của cô ta.  Thiên Hạnh chải đầu, đánh 6 + 4 vùng phản chiếu hệ bạch huyết và làm vòng tròn vô cực.  Dán huyệt an thần và tăng cường sức đề kháng. Sau đó Thiên Hạnh tặng cho cô ấy một con bọ nhỏ để chải đầu, và ½ lọ dầu dừa lô hội để ủ tóc. Sau 2 tuần thì cô ta gọi điện thoại cho biết là tóc ít rụng đi và ngủ ngon hơn.

 

Xin lỗi không có hình ảnh minh họa trước và sau khi thực hiện vì người bệnh không cho phép.

 

 1. Bạn thấy tâm đắc nhất với nội dung nào? Tại sao ?

 

Thiên Hạnh thích nhất là nội dung về chăm sóc da và xử lý các vấn đề trị liệu về da, sức khỏe và tóc vì ông bà thường nói “cái tóc là góc con người”.  Như Thiên Hạnh đã nói trên là Thiên Hạnh đã xài rất nhiều thuốc và mỹ phẩm nhưng Thiên Hạnh bị “tiền mất tật mang” chứ không như Diện Chẩn đã và đang mang nhiều điều bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với Diện Chẩn Thiên Hạnh có rất nhiều hiệu quả cao mà không cần một loại mỹ phẩm hay máy móc mắc tiền nào.  Với Diện Chẩn Thiên Hạnh luôn luôn có thuốc “trong uống ngoài thoa” không bao giờ hết.  Thiên Hạnh rất thích Diện Chẩn từ thời ấu thơ nhưng không ngờ Diện Chẩn Beauty cũng mang thêm nét đặc sắc là làm đẹp và khỏe.  Đúng như câu châm ngôn của Thầy Tổ BÙI QUỐC CHÂU “CHÂN THIỆN MỸ”. 

 

 1. Bạn thấy phác đồ làm đẹp nào hiệu quả nhất với bản thân mình?

 

Tất cả các phác phác đồ làm đẹp trong lớp đều có hiệu quả cao nhưng còn phải TÙY theo cơ thể vào thời điểm đó.  Nhưng Thiên Hạnh không bao giờ quên làm động tác xoa mặt và làm sáu + 4 vùng phản chiếu vào buổi sáng.

 

Thiên Hạnh đang làm giảm mở bụng nhưng chưa có kết quả như ý vì mới có vài ngày thực hành. Thêm vào đó, không có ai hơ ngải cứu cho Thiên Hạnh.  Thiên Hạnh làm đẹp cho người thân, bạn bè và chính bản thân Thiên Hạnh. Vì thế tự giảm mở bụng một mình thì phải tốn rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn và duy trì để đạt được kết quả cao. 

 

 1. Bạn thực hiện đưuọc bao nhiêu ca giảm mỡ bụng hiệu quả? Tỉ lệ thành công? Bạn thấy phác đồ giảm mỡ bụng có hiệu quả không? Ngoài những tác dụng được học, bạn thấy  còn có những tác dụng nào khác?

 

Thiên Hạnh thuộc tạng người “không ăn cũng tròn” cho nên người Thiên Hạnh luôn tích trữ mô mỡ cứng. Mới thực tập vài ngày nay và thời gian chưa cho phép. Thêm nữa là tự học, tự hỏi và tự thực hành cùng với dầu dừa giảm mỡ nên chỉ được kết quả 10% - 15%.  Về phác đồ giảm mỡ bụng thì Thiên Hạnh chưa thấy có kết quả xuống cân nhưng Thiên Hạnh thấy người được nhẹ đi và không có nặng nề như trước. Khi thoa dầu dừa giảm mỡ của cô Ngọc Anh thì vòng bụng xẹp 1.5 cm thì chưa có kết quả. Thiên Hạnh không có những tác dụng nào khác mà Thiên Hạnh chỉ  tập trung vào cách làm trong lớp Dien Chan Beauty online.

 

 1. Bạn thích dụng cụ làm đẹp nào nhất? Tại sao?

 

Tất cả các dụng cụ làm đẹp Thiên Hạnh đều thích nhưng Thiên Hạnh sử dụng nhiều nhất là:

 • dầu dừa lô hội – giúp da mịn, sáng và căng
 • dầu dừa giảm mỡ - giúp cho vòng bụng xẹp
 • cây sao chổi – làm 6 vùng phản chiếu – trị bá bệnh và nội tiết tố
 • ba trục sừng lớn – tan mở bụng
 • đinh đôi lớn – tan mở cứng ở bụng
 • bông phấn – massage mặt – máu huyết lưu thông và làm da mịn
 • lăng sừng trung đôi – săn da mặt
 • bàn chải tiên – làm mắt bớt căng thẳng và mệt mỏi
 • cây hít sừng – nâng cơ mặt và mắt

 1. Bạn hãy so sánh cách làm đẹp của Diện Chẩn với các phương pháp làm đẹp khác  ( căng da, giảm mỡ, chống lão hóa v.v)

 

Thiên Hạnh mến chuộng và nghiện làm đẹp với Diện Chẩn vì Thiên Hạnh có thể tự làm khi nào Thiên Hạnh thích và bất cứ ở nơi nào Thiên Hạnh có thể. Thiên Hạnh không lệ thuộc vào thời gian để ngồi chờ đợi và tốn những chi chi phí đắt đỏ để mua các mỹ phẩm làm đẹp có giá trên trời. Tiền đó Thiên Hạnh có thể giúp cho các trẻ em mồ côi và những người già neo đơn.

 

Thiên Hạnh rất thích tất cả các dầu dừa của Dien Chan Beauty vì nó thẩm thấu vào da rất mau và đa năng. Nếu xài các loại kem hay dầu khác thường hay bị dính. Thiên Hạnh cũng có thể tự detox giải độc từ bên trong mọi lúc mọi nơi và an toàn mà không cần phải uống thuốc vì Thiên Hạnh rất sợ uống thuốc.

 

Đồng thời Thiên Hạnh sử dụng làm đẹp của Diện Chẩn là làm đẹp một cách tự nhiên thì tốt hơn cho cơ thể vì nếu Thiên Hạnh đi giải phẩu thì có nhiều tác dụng phụ khác hay là không được theo ý muốn.

 

 1. Bạn đánh giá thế nào về hiệu quả và tác dụng của làm đẹp bằng Diện Chẩn?

 

Rất tuyệt vời và thích thú vì khi làm đẹp bằng Diện Chẩn Thiên Hạnh cảm thấy tự tin hơn. Diện Chẩn đem lại kết quả nhanh chóng và an toàn.  Thiên Hạnh có thể làm chủ được sức khoẻ của chính Thiên Hạnh mà không lệ thuộc vào thầy thuốc hay thuốc men như trước kia. Ngoài việc làm cho chính bản thân Thiên Hạnh, Thiên Hạnh còn có thể giúp cho những người thân yêu, cộng đồng và xã hội. Được giúp đỡ nhiều người khỏi bệnh và tự họ làm đẹp và cải thiện là Thiên Hạnh rất an vui. Bên cạnh đó Thiên Hạnh còn giữ được mái ấm hạnh phúc gia đình.

 

KÝ TÊN HC VIÊN : THIEN HANH BASIROH

KHÓA HC: DIEN CHAN BEAUTY ONLINE

Tags :

Dien Chan Beauty Dien chan Bui Quoc Chau Diện Chẩn Làm đẹp Dienchanonline NguyenNgocAnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: