BÀI THU HOẠCH DIỆN CHẨN CĂN BẢN & LÀM ĐẸP - HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ HIỀN (phần 2)

26/09/2020 0 Bình luận

Các câu hỏi và yêu cầu cho phần Làm đẹp

1/ Bạn đã ứng dụng những kĩ thuật nào học được cho bản thân và những người xung quanh. Hãy nêu cụ thể các ca điển hình và có hình ảnh minh họa trước và sau khi thực hiện, trong phần thực tế bạn có làm thêm kĩ thuật nào khác với nội dung được học không?

Trong lớp Diên Chẩn căn bản và làm đẹp có rất nhiều nội dung về làm đẹp thú vị và thiết thực. Trong đó con đặc biệt ấn tượng với kỹ thuật làm sạch da mặt và làm giảm mỡ bụng. Con ứng dụng thường xuyên kỹ thuật rửa  mặt bằng bàn chải tiên và dầu dừa lô hội của cô Ngọc Anh, kết quả rất hài lòng. Da con trắng lên mà mọi người xung quanh đều nhận xét là hồng hào tươi trẻ hơn, họ đều hỏi con bí quyết là gì mỗi khi có dịp cùng trò chuyện. Con cũng đã chia sẻ kỹ thuật này đến nhiều chị em phụ nữ trong chung cư chỗ con sống và tất cả đều cho phản hồi hài lòng có người nói “ước gì chị gặp em sớm hơn chị đã không tốn tiền mua mấy triệu tiền mỹ phẩm cao cấp Oganic của Hàn Quốc”. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật làm giảm mỡ thừa bằng Diện Chẩn là một nội dung học gây bất ngờ nhất cho con và các học viên. Chính bản thân con trải nghiệm ở lớp thực hành giảm mỡ vòng bụng 86cm sau một tiếng thực hành đã giảm ngay 3 cm và hôm sau lại giảm thêm 3cm nữa là 6cm tổng cộng trong sự ngỡ ngàng của các học viên khác.Sau đó con có về triển khai cho một số chị em tại nơi con sống họ cũng rất thích thú và ngạc nhiên. Chủ đề giảm mỡ bụng luôn là chủ đề nóng hổi không chỉ với phụ nữ đã có gia đình mà còn với cả nam giới.Trong quá trình thực hành, con đặc biệt ấn tượng với ca giảm mỡ bụng con làm cho chị dâu con dịp Tết về quê.Sau ba lần tác động không liên tục (ngày làm ngày nghỉ) mà vòng bụng giảm từ 89.2 cm giảm 8,2cm còn 81 cm. Chị gái, mẹ và hàng xóm rất ngạc nhiên vì mọi người có thể nhìn thấy kết quả bằng mắt thường, quả là kỳ diệu.

 

 

2/ Bạn thấy tâm đắc với nội dung nào trong lớp học nhất? Tại sao

Trong lớp học có nội dung về ẩm thực dưỡng sinh, ăn uống cân bằng và giúp làm đẹp là nội dung con cảm thấy yêu thích và ấn tượng nhất. Vì môn học vừa giúp thay đổi các thói quen ăn uống sai lầm dẫn đến bệnh tật, các ngộ nhận về thực phẩm xung quanh mình dẫn đến vấn đề sức khỏe mà trong thời buổi công nghiệp và truyền thông vì lợi nhuận như hiện nay sức khỏe con người càng ngày càng bị phá hủy thì các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống được gợi nhắc và giúp con nhìn lại lời dạy của ông bà cha mẹ dành cho mình là đúng. Nhờ môn học này mới thấy được giá trị của văn hóa dân tộc. Con mong rằng sau này con có duyên có thể truyền tải những thông điệp đơn giản nhưng quý báu lại lại cho nhiều người Việt Nam hơn nữa để ai cũng có thể khỏe mạnh an lành từ chính nguồn dinh dưỡng từ đất mẹ Việt Nam.

3/ Bạn thấy phác đồ làm đẹp nào hiệu quả nhất với bản thân mình?

Con chưa ứng dụng nhiều phát đồ làm đẹp, vì chỉ qua các động tác massage mặt, rửa mặt và 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết cộng hai đã thấy sức khỏe phục hồi, bụng giảm mỡ, da trắng hồng đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn nên con quá hài lòng và không làm gì thêm nữa. Trong thời gian tới con sẽ cố gắng thực hành nhiều các phát đồ làm đẹp hơn nữa.

4/ Bạn thực hiện được bao nhiêu ca giảm mỡ bụng hiệu quả? Tỉ lệ thành công? Bạn thấy phác đồ giảm mỡ bụng có hiệu quả không? Ngoài những tác dụng được học bạn thấy còn có tác dụng nào khác?

Từ khi học liệu trình giảm mỡ con đã thực hiện giảm mỡ cho 6 ca có 5 ca thành công và 1 ca có giảm ngày đầu 2cm  nhưng ngày sau không giảm và còn tăng lại và lúc đó con không biết áp dụng bộ thăng cho người bị sa tử cung, tỷ lệ thành công là 90/100. Phát đồ giảm mỡ bụng phải nói là kỳ diệu, là niềm mơ ước của tất cả những người phụ nữ béo bụng . Ngoài tác dụng giảm mỡ phát đồ còn giúp cải thiện da mặt, giảm mụn, se nhỏ lỗ chân long, sạch mụn và giảm cân.

5/ Bạn thích dụng cụ làm đẹp nào nhất? Tại sao

Con thích tất cả các dụng cụ làm đẹp nhưng yêu thích nhất vẫn là cây MỸ NỮ vì em ấy đẹp như một mỹ nhân, đường cong cuốn hút và khả năng tẩy da chết cực kỳ hiệu quả, dụng cụ này có thể giúp phụ nữ sau sinh làm sáng da bụng, bớt thâm đen, giảm rạng da khi dùng với dầu dừa lô hội, giảm nứt gót chân, giảm mỡ bụng và giúp tẩy da toàn thân.

6. Bạn hãy so sánh cách làm đẹp của Diện Chẩn với các phương pháp làm đẹp khác (căng da, giảm mỡ, chống lão hóa

So với các phương pháp làm đẹp khác thì phương pháp làm đẹp bằng Diện Chẩn có rất nhiều ưu điểm:

  • Tiết kiệm hơn: chi phí mua dụng cụ một lần dùng cả đời và dùng cho nhiều mục đích khác nhau
  • An toàn hơn: Phương pháp giúp cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp mà không có một sự lo lắng nào trong quá trình thực hiện, cảm giác hoàn thành quy trình luôn là thư giãn dễ chịu.
  • Hiệu quả nhanh: Hiệu quả của phương pháp có thể nhìn thấy được ngay chỉ sau từ 30 phút thực hiện là quá thần kỳ nhanh hơn bất kỳ phương pháp làm đẹp nào khác bằng máy móc hoặc hóa mỹ phẩm, phẩu thuật.

Tương lại chắc chắn làm đẹp bằng Diện Chẩn sẽ là một lựa chọn ưu Việt và phổ biến nhất của mọi người kể cả phụ nữ và nam giới. Nhưng con nghĩ tầng lớp người nghèo ít tiền sẽ biết đến trước, tầng lớp những người giàu, người nổi tiếng sẽ biết đến sau vì họ có tiền và tâm lý hướng ngoại sẽ chuộng các giải pháp phẫu thuật hoặc hóa mỹ phẩm cao cấp hơn là một phương pháp bình dân như Diện Chẩn. Đó cũng là một thiệt thòi cho họ.

7. Bạn đánh giá thế nào về hiệu quả và tác dụng của làm đẹp bằng Diện Chẩn

Con đánh giá rất cao hiệu quả và tác dụng của phương pháp Diện Chẫn chữa bệnh và làm đẹp. Vì hiệu quả nhanh và tiện lợi, an toàn, tác dụng tức thì. Khó có một phương pháp nào đạt đến độ thập toàn như vậy. Con tin tưởng rằng trong tương lai không còn xa nữa Diện Chẩn Beauty sẽ lớn mạnh, giúp được nhiều người tiếp cận cái đẹp hơn, học Diện Chẩn nhiều hơn và trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn.

Một lần nữa con xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến thầy Tổ Bùi Quốc Châu đã phát minh ra một phương pháp quá tuyệt vời, kỳ diệu, cảm ơn các cô giáo Đinh Hương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh đã dùng y tải đạo đến các học trò, truyền dạy kiến thức Diện Chẩn và khơi gợi tiềm năng của mỗi học viên để ai cũng tự tin vào vị bác sĩ bên trong con người mình, làm chủ sức khỏe và sắc đẹp của bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Con kính chúc Thầy Tổ và các cô nhiều sức khỏe để có thể truyền dạy nhiều hơn nữa các thế hệ học viên biết đến và yêu mến Diện Chẩn trên khắp Việt Nam và quốc tế.

    

popup

Số lượng:

Tổng tiền: