Bài thu hoạch lớp Diện Chẩn làm đẹp - HV Thùy Như

31/08/2019 0 Bình luận

BÀI THU HOẠCH DIỆN CHẨN LÀM ĐẸP

Câu 1.

Em đã ứng dụng kĩ thuật làm sạch và chăm sóc da bằng bàn chải tiên và dầu dừa lô hội. Làm liên tục trong 1 tuần. Da mịn lên hẳn. Hồng hào. Sau đó dùng quá nhiều nên nóng, mặt nổi mụn, ngưng và làm 6 vùng bằng tay và đầu 3 cây sao chổi. Sau vài ngày da trở lại bình thường.

Gội đầu bằng tắc. Cảm thấy da đầu sạch, nhưng không gội lại với nước nên bị bết.

Tắm nước hoặc pha thêm muối không phụ thuộc mỹ phẩm. Cảm thấy da vẫn sạch, không bị cảm giác nhờn rít khi chưa làm sạch mỹ phẩm trên da. Tự do, không phụ thuộc. Đặc biệt tắm muối cho bản thân và cho con da rất sạch, láng..

Đánh răng bằng muối.

Xoa mặt buổi sáng 12 động tác và dầu dừa.

Ăn nha đam tươi buổi sáng khi chưa ăn gì.

Dùng nha đam tắm và gội đầu. Do "tham" nên dùng quá nhiều và không xả lại với nước nên tóc bị bết. Tắm da rất trơn và mịn

Câu 2.

Em tâm đắc nhất phần dầu dừa lô hội. Vì quá hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm chi phí. Từ đầu đến chân. Chăm sóc tóc siêu mượt và khỏe. Làm sạch và đẹp da mặt. Chống nắng. Trị thâm. Rạn da. Nám. Mụn (kết hợp tinh dầu). Tẩy da chết. Tắm khô. Da khô da nhờn da hỗn hợp đều dùng được hết. Móng tay móng chân cũng dưỡng được. Đánh răng làm sạch hòm họng, diệt khuẩn. Chăm sóc vùng kín. Chuyện phòng the. Chất bôi trơn an toàn. Dung dịch vệ sinh an toàn. Hỗ trợ viêm phụ khoa... Lại có mùi rất dễ chịu.

 

Câu 3.

Phác đồ hiệu quả nhất với bản thân em là làm sạch và dưỡng da bằng dầu dừa lô hội kết hợp bàn chải tiên.

Câu 4.
Em chưa trải nghiệm và giúp được ca giảm mỡ bụng nào. Qua được học thực tế khóa tháng 8 online em thấy phác đồ giảm mỡ quá là tuyệt vời. Trường hợp cô Hương cho kết quả ngay lập tức. Và các ca thực tế các chị học viên chia sẻ. Phác đồ giảm mỡ đi từ thực tiễn thành phác đồ. Nên tính hiệu quả với hơn 100 ca trước đây đã chứng minh được rất rõ. Ngoài những tác dụng được học, em thấy giảm mỡ còn có 1 tác dụng phụ đó là giúp mọi người có sự quan tâm hơn về sức khỏe, từ nhu cầu làm đẹp sẽ vượt qua thói quen, vượt qua ham muốn của bản thân. Chia sẻ điều tốt đẹp cũng như tự hào điều mình đạt được. Từ đó sẽ phát triển lên vô vàn điều tốt đẹp hơn nữa. Sẽ được gieo duyên đến với chăm sóc sức khỏe và cao hơn là Đạo làm người.

Câu 5.

Em thích dụng cụ bàn chải tiên, lăn sừng trung và con bọ. Bàn chải tiên giúp làm sạch rất sâu. Lăn sừng trung giúp tăng dương và giảm mỡ. Con bọ giúp massage thư giãn dễ chịu.

Câu 6.

Phương pháp làm đẹp của Diện Chẩn sử dụng những gì đơn giản, dễ tìm, không đau, ít tốn chi phí so với các phương pháp khác

Căng da. Đơn giản bằng dụng cụ đồng. Hít nâng cơ mặt. Chỉ tốn vài trăm mà đơn giản lại an toàn, không cần dao kéo phẫu thuật.

Giảm mỡ. Quá tiết kiệm. Thay vì mua đai giảm mỡ. Mua cao gừng. Mua các gói spa tiền triệu. Mua dụng cụ Diện Chẩn chuyên giảm mỡ. Mua 1 lần dùng cả đời. Dùng hết lần này đến lần khác. Người này đến người khác. Lại quá an toàn so với việc hút mỡ thẩm mỹ, massage đi bao nhiêu liệu trình.

Chống lão hóa. Chỉ cần xoa mặt 12 động tác chi phí 0 đồng, vừa đẹp da vừa bảo vệ sức khỏe.

Bọng mắt. Có người thân đi thẩm mỹ mất tiền chục triệu. So với Diện Chẩn lại quá rẻ. Chỉ cần vài trăm nghìn lại an toàn và lâu dài.

Câu 7.

Hiệu quả và tác dụng làm đẹp của Diện Chẩn, thời gian sẽ trả lời đầy đủ và tất cả câu hỏi này, vì em tin chắc rằng sau này người nào quan tâm vừa đẹp vừa khỏe và đủ duyên phước sẽ được mang đến với Diện Chẩn. Đối với em làm đẹp của Diện Chẩn hiệu quả nhanh, tác dụng quá lớn. Và để duy trì đồng thời cần sự kiên trì.

 

 

Học viên Lớp Diện Chẩn ABC và Làm đẹp Online

Bùi Thị Thùy Như  - ĐT : 0794784150

 

Tags :

Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau Dienchanonline Dinhhuongthao Học Diện Chẩn Online NguyenNgocAnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: