BÀI THU HOẠCH LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN ONLINE - HỌC VIÊN NHỮ THỊ ÁNH HỒNG

14/03/2020 0 Bình luận

 BÀI THU HOẠCH LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN ONLINE GIẢNG VIÊN:                                          ĐINH HƯƠNG THẢO

Họ tên học viên: Nhữ Thị Ánh Hồng

Ngày sinh: 06/04/1991 tại Hải Dương

Ngày vào lớp: 18/08/2019

Ngày hoàn thành: 10/10/2019

(Với học viên Online, ngày kết thúc là ngày học xong hết các video bài giảng.)

 

Câu hỏi bài thu hoạch Diện Chẩn :

Câu hỏi bài thu hoạch Diện Chẩn :

1. Từ khi học đến nay, bạn đã làm được bao nhiêu ca bệnh cho mình và cho người khác? Tỷ lệ  thành công và thất bại? Kể ra những ca thành công và thất bại

2. Huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhất? Tại sao? Kể ra chi tiết vài ca.

3. Bạn nghĩ gì về hệ thống huyệt của Diện Chẩn.

4. Bạn nghĩ gì về các phác đồ hỗ trợ trong Diện Chẩn?

5. Bạn thắc mắc điều gì nhất trong các tài liệu và bài giảng? Nêu ra những gì bạn khó hiểu và không làm được?

6. Bạn nghĩ gì về các dụng cụ Diện Chẩn?

7. Khi dùng các dụng cụ bạn thích nhất phương thức tác động nào? Lăn gõ, ấn, dán, châm? Hãy kể ra và nói lý do tại sao.

8. Bạn nghĩ gì về các đồ hình (phản chiếu – đồng ứng) của Diện Chẩn?

9. Bạn có đề nghị gì với tài liệu và cách giảng dạy?

10. Cảm tưởng của bạn đối với phương pháp này, bạn nghĩ gì về tương lai của nó? Ích lợi của nó đối với sức khỏe và tinh thần ra sao?

11. Từ khi áp dụng phương pháp này, bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

12. Những điều gì giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp?

13. Trong 20 điều lợi ích sau khi học Diện Chẩn, bạn được bao nhiêu điều?

14. Bạn nghĩ gì về phác đồ Tình thương 26 – 60 và các môn huyền công trong Diện Chẩn?

15. Bạn hãy hình dung sự phát triển và thay đổi của con người trong xã hội trên thế giới khi có hàng tỷ người sử dụng Diện Chẩn trong 100 năm nữa?

16. Bạn nghĩ gì về thầy Bùi Quốc Châu?

17. Bạn nghĩ gì về Tâm ngôn của thầy Bùi Quốc  Châu?

18. Sau khi học xong khóa căn bản này, bạn có ước muốn sẽ làm gì trong tương lai?

19. Thế giới quan và nhân sinh quan của bạn sau khi học xong?

20. Sau khi học xong bạn muốn thành chuyên gia chữa bệnh gì?

BÀI LÀM:

Câu 1. Từ khi học đến nay em đã làm được một số ca bệnh nhỏ cho mình cho mẹ chồng và cho một số người.
- Tự hạ sốt cho con trai từ 39 độ về 37 độ. Hết sốt sau 1 đêm, sáng con chơi lại bình thường.
- Hướng dẫn cho mẹ có con nhỏ bị sốt bằng 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết. Chườm đá hạ sốt vào mũi, đầu mũi, trán. Vùng phản chiếu nách bẹn, lưng trên mặt cho con khi toàn thân con nóng. Dán cao 14,15,16,3,8,143,0 hạ sốt.
- Bản thân em mắt sáng, điều hòa kinh nguyệt, chỉ bằng massage 12 động tác mỗi sáng, nâng tổng trạng cơ thể cửa em lên rất nhiều trước đây thay đổi thời tiết là đau họng, mũi.
- Hướng dẫn cho các mẹ khác trường hợp con sổ mũi, sốt, ho, hoặc chỉ mũi. Được phản hồi khỏi hẳn hoặc 80% sau vài ngày và con tự khỏe lại.
- Giúp mẹ chồng em và chị ở viện ngủ ngon hơn nhờ 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết tối. Bà và chị đều phản hồi ngủ ngon hơn nhiều.
- Chữa Zona cho bác trong xóm bằng làm 6 vùng, hơ ngải, bôi ít tàn ngải vào vết Zona. Ngày hôm sau bác đã hết, tháng trước bác bị cũng như thế này, uống kháng sinh rồi tiêm mất cả mấy trăm nghìn mới khỏi và cứ bị đi bị lại liên tục.
- Chữa đau cơ bó cơ bắt chân và đùi cho bác cùng làng bằng gạch mặt tìm sinh huyệt, thấy điểm đau cào đi. Sau 15 phút chân bác nhẹ nhiều đi lại được cầu thang, đỡ khoảng 70%.
- Chữa huyết áp cao( day ấn 15,9,124,34,8 lăn cung mày)và tiểu đêm cho bà em bằng day ấn bộ cầm tiểu 0,16,37,19. Bỏ 19 vì bà huyết áp cao. Bộ vị 124,34,32,45,300,21,100,0 kết hợp lăn hơ cung mày, ụ cằm, hơ tai. Trước đó hướng dẫn bà là 12 động tác massage, vuốt cung mày, mũi, sống tai, bạnh cằm làm hàng ngày. Về ăn uống em hướng dẫn bà uống nước từng ngụm nhỏ, không ăn rau cải buổi tối. Làm 4 ngày huyết áp trở về bình thường trước bà ngày nào cũng một viên thuốc, đi tiểu đỡ hơn một chút
- Chữa đau lưng, mất ngủ cho cô em bằng dán cao vô chiêu. Các bạn trong lớp gọi đó là phác đồ "thổ dân". Cô ngủ ngon hơn, ngủ cả khi em chưa dán xong.
Tỉ lệ thành công các ca em làm khoảng 70%.
Em làm 2 ca thất bại.
- Khi em chữa chữa đau chân bó cơ, chữa ngày đầu đỡ 70% chân từ đi lại cầu thang khó khăn nay nhấc đi nhẹ nhàng chân không bó nhiều nữa. Ngày 2 hỏi bác nói đau hơn, hỏi ra là bác tắm đêm, do sơ xuất em chưa dặn bác cặn kẽ. Ngày 3 em day ấn bộ huyệt bổ huyết, giảm sưng đầu gối, tăng tiết dịch đầu gối, lăn đinh phản chiếu đầu gối trên tay. Tuy nhiên chỉ giảm được phần bắp chân, trên đùi và đầu gối vẫn rất đau. Bác bảo con bác mua cho thuốc nam uống. Vì thế chưa được tin tưởng lắm.
- Chữa ho mũi cho con, con chưa khỏi vì mẹ tìm sai gốc bệnh( đi nội soi tai- mũi -họng bác sĩ bảo tai có nhiều dáy tai hạn chế quan sát), con phải lên tuyến trên vì con nôn nhiều do tiêu chảy Rota. Bác sĩ bảo nguy hiểm nếu con mất nước nhiều và nhiễm khuẩn, mẹ sợ lây cho các anh chị kèm nguy hiểm nên cho con ở bệnh viện. Em tự thấy mẹ thiếu kiến thức và con thiệt thòi.


Câu 2. Huyệt mà em tâm đắc nhất là huyệt 19. Vì đó là huyệt nhạy cảm nhất mà khi dán cao nó nóng đầu tiên, hết ngay. Con em nấc 15 phút làm các loại từ đặt cuống chiếu, đến bịt tai không được, ấn 19 cái hết ngay. Khi mẹ chồng em bị hóc xương cá bà khạc các loại không được. Em ấn H19 ( dặn bà con sẽ ấn nhún), vui vui đọc “gần thì ra xa thì vào” chỉ 3 giây sau bà bảo trôi xuống rồi. Từ đó mẹ em ủng hộ em học Diện Chẩn hơn.


Câu 3. Hệ thống huyệt của Diện Chẩn lần đầu tiên em thấy hơi hoa mắt. Vì ôi sao nhiều huyệt thế, cũng không hiểu. Sau khi tìm hiểu sách Diện Chẩn ABC và được học Cô Đinh Hương Thảo em mới nhận ra rất nhiều điều hay trong sơ đồ huyệt chỉ cần tác động nhỏ và đúng đủ tạo ra kết quả tuyệt vời. Các huyệt rất dễ xác định dựa vào các mốc trên cơ thể, ví dụ huyệt 26 ở giữa hai đầu cung mày, huyệt 126 nằm đối diện huyệt 26 sát viền tóc trán, huyệt của Thầy Tổ đã được tìm ra từ vài chục năm trước đây. Thầy đã đại chúng hóa các huyệt bằng việc đánh số, các trục tung hoành để tra tọa độ được đánh “ABCDE” không có “F” vì không có trong bảng chữ cái Việt, không có “”, nên không chỉ người Việt Nam mà con cả người nước ngoài cũng có thể học và tìm hiểu về Diện Chẩn. Đúng phương châm: Đơn giản hóa để đại chúng hóa của Thầy Tổ.


Câu 4. Các phác đồ hỗ trợ em thấy rất hay, mỗi bệnh nhân có thể tạng riêng, trường hợp bệnh riêng, có thể là đỡ với người này xong không đỡ với người kia. Phác đồ ngắn không khỏi, chữa phác đồ dài hoặc ngược lại. Đúng theo chữ "Tùy" trong Diện Chẩn của Thầy Tổ . Tùy theo trường hợp mà sử dụng linh hoạt các phác đồ.


Câu 5. Trong các tài liệu và bài giảng của thầy theo em ngôn ngữ rất dễ hiểu, dễ học. Ví dụ quyển sách " Ẩm thực dưỡng sinh" một người chưa từng học Diện Chẩn vẫn có thể áp dụng các bài thuốc cũng như ăn uống thức ăn phù hợp thể trạng, thay đổi thói quen để được khỏe mạnh hơn. Khỏe hơn chỉ nhờ đọc và thực hành những điều có trong sách. Khi em được học các bài cô Thảo, cô Ngọc Anh, chị Chinh hướng dẫn. Học với tự thực hành nhớ bài và hiểu hơn rất nhiều.


Câu 6. Dụng cụ trong Diện Chẩn. Khi lần đầu tiên nhìn danh sách bộ dụng cụ quá nhiều câu hỏi trong đầu em. Âm là đầu nào, dương là đầu nào? Nếu mình làm nóng nhiều quá thì làm sao? Lăn này dùng thế nào? Dò 2 đầu này chỉ để dò thôi sao? Sao nhiều dụng cụ thế?...
Khi em được học thì em hiểu dần về dụng cụ. Em thấy được tác dụng của dụng cụ, biết cách dùng nhiều bệnh với một dụng cụ. Nói đúng hơn là khai thác triệt để công dụng của chúng, linh hoạt sử dụng các dụng cụ hơn. Ví dụ: Sáng cần tỉnh táo lên em lăn bằng cây lăn đinh thấy rất dễ chịu, tối cần ấm để ngủ dùng lăn sừng, với chỉ 1 cây ấn tê nhất dương chỉ có thể chữa đau ngón tay, dò sinh huyệt rồi ấn. 
Thầy đã đơn giản cách chữa trị đơn giản để một người sợ huyệt cũng có thể tự chữa cho mình và người khác giúp cho người chưa hề biết Diện Chẩn khi có dụng cụ phù hợp trên tay vẫn làm được. Ví dụ nữa khi trên tay em chỉ có cây dò day thôi mà có thể làm 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết, cào đầu, gạch mặt, day huyệt, dán cao, có thể nói là đa di năng với chỉ một dụng cụ

Trường hợp không có dụng cụ thì làm sao? Câu hỏi mà rất rất nhiều người quan tâm, không dụng cụ thì làm bằng tay dùng móng tay ( tính dương làm ấm), phần thịt đầu ngón tay (tính âm- làm mát) tác động cũng hiệu quả. Em đã làm 6 vùng bằng tay, và hướng dẫn thêm những người em gặp nói họ mất ngủ. Quả thật đơn giản mà vô cùng hiệu quả.


Câu 7. Khi dùng dụng cụ em thích nhất là cây cào 2 đầu. Khi cào trên mặt , mặt em rất dễ chịu, như được gạch mặt nhanh. Khi xuất hiện sinh huyệt cào cào vài cái quay lại dò hết đau,chỗ đau thực cũng bớt nhiều. Cào đầu đầu vô cùng dễ chịu, ngủ ngon, cào quanh mắt mắt sáng, cào vùng gan trị bệnh gan, cào cung mày, cào gáy , ria mép dễ tiêu hóa tiêu cơm, cào trên tay da trên tay sáng lên.


Câu 8. Đồ hình phản chiếu đồ hình đồng ứng của Diện Chẩn với em thật sự quá tuyệt vời. Sao Thầy Tổ lại nghĩ được tìm được điều hay, vi diệu như thế. Con kính cảm ơn Thầy Tổ đã cho chúng con có thêm nhiều công cụ để chữa bệnh. Con vô cùng biết ơn vì con được sống đương thời cùng thời điểm của Thầy Tổ.
Em có trải nghiệm trị nám trên gò má. Em xâm liên hồi, lát sau đau hết mặt, lại mệt thở hổn hển. Rồi con mới nghĩ ra gò má đồng ứng với tim. Quả không sai “quá thì quắt”, Cái gì quá cũng không tốt. Cái gì bổ mà ăn suốt cũng gây bệnh ví như ăn tổ yến trong thời gian dài. Trẻ đờm rãi mãi mà không thuốc gì khỏi. Khi em làm đồng ứng chữa viêm phần phụ cho cô em bằng đồng ứng tay và chân. Cô em cứ tấm tắc khen mãi, sao mà giống thế. Sao Thầy Tổ tưởng tưởng hay thế, giống mà trước giờ chẳng ai nghĩ ra.


Câu 9. Đề nghị của con về tài liệu và cách giảng dạy của con chỉ là con mong muốn Thầy Tổ và các anh chị có thể mở rộng Diện Chẩn. Đưa Diện Chẩn về với từng vùng miền.Nơi em ở không ai biết Diện Chẩn. Chỉ khi em làm và nói phương pháp mọi người mới thấy sao đơn giản quá mà không ai nói cho. Sao tôi đi khắp bệnh viện mà không ai nói tôi đau lưng nhức xương không được ăn cà, ăn dưa, tắm đêm. Trĩ không ăn hạt điều, thảo nào tôi bị tái đi tái lại nhiều lần. Em khẩn thiết và mong cầu có nhiều khóa Diện Chẩn online, diện chẩn nâng cao và offline tại quê hương Hải Dương để ngay cả người dùng được mạng hay không dùng được (các cụ) vẫn có thể biết về Diện Chẩn. Em mong muốn được học huyền công, thủy công, âm dương khí công online. Vì nếu là học trực tiếp như các cô vào thành phố Hồ chí Minh thì em không thể. và không có điều kiện để đi xa như vậy.


Câu 10. Cảm tưởng của em về Diện Chẩn. Diện Chẩn là phương pháp mà ngay cả cậu bé 19 tháng tuổi cũng có thể làm được. Con trai em ngày nào cũng thấy mẹ massage 12 động tác khi vừa thức dậy. Con cũng vò tay úp mắt, gõ răng giống mẹ. Thấy mẹ cào mặt bằng cây cào 2 đầu con cũng  cào. Thấy mẹ hít cũng hít, còn ngồi yên để chị hơn con 6 tháng hít sừng trên mặt.

Ngay cả Tây Y một phương pháp quá ư thông dụng mà chẳng có bác sĩ nào dặn dò bệnh nhân cặn kẽ như Diện Chẩn. Bản thân em bị xơ gan do dối loạn chuyển hóa đồng (các bác sĩ gọi là Xơ gan do Wilson). Em theo khám các bác, các bác bảo ăn uống bình thường không cần kiêng khem gì. Học rồi đọc sách thầy mới biết tuyệt đối không ăn lòng đỏ trứng gà, hột vịt lộn, may mắn trước đây khi em có bầu em không ăn hột vịt lộn dù ai mời chào bổ này, bổ kia. Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, hiệu quả cao. Bệnh nhân còn là "thầy thuốc" của chính mình không phụ thuộc vào bác sĩ như bất kỳ phương pháp nào.
Với em hơn 1 năm trước. Diện Chẩn còn quá xa lạ khi con em 5 tháng cháu sốt 41 độ, nhà em cách bệnh viện khá xa, đi taxi lên trời cũng tối, mang con về sợ đêm lại sốt cao, thế rồi hai vợ chồng ở viện cùng con, truyền dịch, tiêm kháng sinh ngày 2 lần con hốc hác mặt mũi. Trong đầu em luôn mong cầu tìm một phương pháp chữa bệnh không phụ thuộc thuốc. Bởi trước em cũng rất thích cái gì từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe chủ động. Nên khi nghe mẹ Đỗ Lan nói vào học chữa bệnh không dùng thuốc cho con đi. Em như vớ được “vàng”, cảm ơn Lan đã gieo duyên cho mình. Nhờ Chị Hoàng Chinh gieo duyên Diện Chẩn cho đi kiến thức hoàn toàn miễn phí, lần đầu tiên em  chữa ho mũi cho con bằng bộ tiêu viêm, huyệt dán chưa đúng, chỉ bằng cái tâm mong mỏi con luôn khỏe mạnh, rất nhiều mẹ đã làm rồi và em “Tin” Diện Chẩn. Khi cô Nguyễn Ngọc Anh ,cô Đinh Hương Thảo phát động phong trào viết bài chia sẻ trên Dienchanonline em có gieo duyên cho trên 100 mẹ biết về Diện Chẩn, có mẹ con trị mũi, ho cho con khỏi hẳn sau 1 tuần. Mỗi lần hỏi các mẹ bảo con em đỡ rồi, khỏi hẳn rồi. Em vui mừng lắm! Mừng vì em đã gieo thêm được hạt tốt về sức khỏe. Riêng bản thân em thấy Diện Chẩn là phương pháp mà em thấy mình có thể làm việc tốt bất cứ lúc nào.Từ khi biết Diện Chẩn em đi chơi, đi xe khách,đi phô to, đi chở gas đều say mê chia sẻ Diện Chẩn. Ngay cả khi em đi khám sức khỏe em cũng gieo duyên được quá nhiều, từ quay cổ tay, 12 động tác xoa mặt..

AI CŨNG QUÝ SỨC KHỎE QUAN TRỌNG CHỈ LÀ TẠI THỜI ĐIỂM NÀY TA THẤY ĐIỀU GÌ LÀ QUAN TRỌNG.
Em vô cùng biết ơn nhân duyên mình được biết Diện Chẩn. Mong các mẹ, các ông, bà, bác cũng sớm có nhân "Duyên" như em. Biết và tìm hiểu về Diện Chẩn tự là "Thầy thuốc " cho bản thân và gia đình.
Câu chuyện học Diện Chẩn của em là cứ mong cầu vũ trụ sẽ hồi đáp. Và vũ trụ hồi đáp thật..
Từ việc chỉ quan tâm bố mẹ bằng lời nói em giúp người thân em bớt mệt, bà em đi tiểu nhiều, huyết áp cao, trước đây là thi thoảng vào chơi, hỏi han bà thì giờ em giúp bà bớt bệnh, hạ huyết áp. Từ việc chỉ biết nói mẹ ơi mẹ ngủ sớm đi thì làm 6 vùng phản chiếu, làm Toa Dương Thang cho mẹ,  sức khỏe mẹ tốt lên, tình cảm mẹ con thêm gắn bó hơn. Em thấy mình sống vui, sống khỏe , sống có ích hơn từ ngày biết Diện Chẩn.
Câu 11. Từ khi biết đến Diện Chẩn, em chưa được trải nghiệm thực tế nhiều, vì em ở nhà làm kinh doanh và chăm con. Nhưng cái em nhận được không tiền nào mua được là sự bình tĩnh, tâm an khi bản thân và con có bệnh. Em dùng tiền mua mỗi lần một ít dụng cụ để dùng phục vụ bản thân, cho con và người thân. Em nghĩ tiết kiệm chi phí mua và điều trị bằng thuốc Tây sau này là rất lớn. Vì chỉ một dụng cụ dùng được cho rất nhiều người.

Câu 12. Những điều mà Cô Đinh Hương Thảo hay nhắc trong lớp là thầy luôn muốn đơn giản hóa để đại chúng hóa, đại chúng hóa để toàn cầu hóa. Cô Thảo luôn kể cho chúng con về mong muốn lan tỏa đó của Thầy, Cô Thảo và cô Ngọc Anh luôn nói về sự linh hoạt khi áp dụng Diện Chẩn trong chăm sóc sức khỏe. Các Cô và thầy luôn nhắc tới đạo “tùy” trong Diện Chẩn với chúng con. 


Câu 13. Trong 20 điều lợi ích trong Diện Chẩn  hiện tại em thấy mình được 19 điều. Vì sống lâu thì hồi sau mới rõ.
1. Sức khỏe cho bản thân em và người thân em
2. Hạnh phúc. Em hạnh phúc từ suy nghĩ đối với những việc xảy ra trong cuộc sống.
3. Trí tuệ. Em có kiến thức về sức khỏe. Em tâm an hơn, em có tâm ngôn để nương tựa khi muốn chùn bước khi lười. Khi gặp điều không như ý.
4. Tự tin. Em tự tin hơn vì bản thân có kiến thức và luôn mong đi tìm kiến thức giải đáp thắc mắc của mình. Tự tin chia sẻ với mọi người.
5. Tôn trọng. Em có được sự tôn trọng của bà, của người làng của những bạn bè được con chia sẻ kiến thức Diện Chẩn. Họ tin em, họ tôn trọng ý kiến em 
6. Tương giao. Từ ngày biết Diện Chẩn em có mối quan hệ tốt hơn với mọi người, gia đình em gắn kết nhau nhiều hơn.
7. Tài lộc. Em được khách hàng tin tưởng , mua nhiều hơn khi em cho đi, em tặng kèm sách Diện Chẩn khi họ mua hàng.
8. Phúc đức. Em nghĩ chắc chắn là có. Vì mỗi người tìm đến em dù bận đến mấy em luôn sắp thời gian giúp họ được an vui hơn. Em cho đi từ tâm, em không mong hồi đáp.
9. Tự do. Chắc chắn em có tự do. Vì trươc đây nếu không có bác sĩ chuẩn đoán hay hỗ trợ bệnh cho em. Em không thể an tâm. Em luôn phụ thuộc bác sĩ, không những thế, em tự do làm đẹp bằng Diện Chẩn. Từ trắng da, tẩy da chết, hồng môi.. trước kia mỗi lần đi đâu sao mà cồng kềnh quá, không có bàn chải và kem đánh răng, sữa rửa mặt em khó chịu vô cùng, giờ đây em tự do làm đẹp tự nhiên mà hiệu quả.
10. Tươi đẹp. Em đẹp hơn em của trước đây. Da mặt em đẹp hơn nhờ xoáy bàn chải tiên và dầu dừa lô hội. Dùng dầu dừa lô hội để chống nắng.
11. Sống lâu. Thời gian sẽ trả lời
12. Bình an. Khi giúp đỡ mọi người em sẽ bình an hơn trong tâm hồn.
13. Phá chấp. Trước em nghĩ không uống thuốc sao mà khỏi bệnh, giờ khác rồi hoàn toàn khác. Với Diện Chẩn đôi khi là cái ấn tê thôi cũng hết liền. Em luôn nhắc mình chứ “tùy” sau khi biết Đạo “tùy” trong Diện Chẩn.
14. Xã hội tốt đẹp. Trước đây em tiêu cực lắm, có lên facebook toàn thấy điều tiêu cực thôi à, nào cãi nhau chồng, bực con, có người bị thế này thế kia. Em bận phán xét họ, em sống chẳng có mục đích rõ ràng, gặp chuyện là khóc lóc là than thân.Từ ngày biết Diện Chẩn em thấy cuộc sống có ý hơn rất nhiều, thế giới trên facebook của em cũng tốt lên. Em kết bạn với những người tích cực nhiều hơn, dù là trên mạng nhưng em luôn cảm nhận được sự chân thành từ những người bạn em quen. Em được học tập và chia sẻ điều mình thấy hay, tâm đắc mỗi ngày. Em sống có ý nghĩa hơn từ khi biết Diện Chẩn, rằng sức khỏe quan trọng vô cùng. Bản thân em mỗi sáng thức dậy còn được nhìn , còn được nghe, còn được làm massage mặt thì ngày hôm ấy đã quá tuyệt vời rồi. Chồng em tuy đi làm xa thấy vợ tốt lên hiểu biết hơn cũng rất hạnh phúc. Yêu thương vợ con nhiều hơn. Có càng nhiều người tích cực thì xã hội càng tốt đẹp hơn.
15. Giảm lo âu. Chắc chắn, nhà em ở tỉnh lẻ ,nếu giả sử người nhà em có không may bị ngất. Bản thân học em có thể tự cấp cứu hoặc hướng dẫn cấp cứu trước khi đến bệnh viện
16. Tiết kiệm. 1 túi cao salonpas 10.000 đồng dùng rất lâu mới hết. Dụng cụ mua một lần dùng được rất nhiều lần, lại cho nhiều người. Tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường.
17. Vui vẻ. Em nghĩ ai biết đến Diện Chẩn đều sẽ được vui vẻ. Vui vì mình hết bệnh, vui vẻ vì mình giúp được người khác, vui vì không tốn tiền vẫn có thể đẹp bền vững, vui vì nhờ kiến thức mình biết khách hàng, công việc thăng tiến tốt hơn.
18. Chất lượng cuộc sống, khỏe mạnh, bớt bệnh, tâm an,gia đinh an, khách hàng an, sự nghiệp thăng tiến tự nhiên chất lượng sống sẽ tốt hơn.
19. Bình đẳng. Đến với Diện Chẩn em được bình đẳng, dù là giáo viên, bác sỹ, giám đốc hay chỉ là mẹ bỉm đếu học như nhau. Dù giàu nghèo vẫn có thể học và chia sẻ Diện Chẩn, không phân biệt màu da, không phân biệt tôn giáo, chỉ cần mong cầu khỏe không dùng thuốc sẽ đều xích lại gần nhau.
20. Thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan. Khi em bầu tự nhiên rất muốn nghe pháp, muốn tìm hiểu về nhân quả. Khi đến với Diện Chẩn em hiểu rằng mọi phác đồ mọi cách chữa bệnh đều đúng với chính người lập phác đồ.


Câu 14. Phác đồ tình thương 2660 và huyền công em hoàn toàn tin. Em nghĩ tin là cái đầu tiên em có, tin tuyệt đối. Em cũng đã đọc và được học các chia sẻ chị Hà Lê về phác đồ này, nói ý nghĩa của nó. Em mong một ngày hiểu rõ hơn về phác đồ này.


Câu 15. Diện Chẩn trong 100 năm tới, em nghĩ  không cần xa thế đâu. Chỉ trong vòng 15 năm tới sẽ có hàng nghìn người sẽ biết Diện Chẩn.Trong gia đình ai cũng có dụng cụ Diện Chẩn, ra đường ai trong túi cũng có cây dò, cây ấn tê, rồi cào đầu. Sáng ra có từng nhóm các cụ cùng nhau tập massage 12 động tác, tập thở âm dương khí công, nhà nhà Diện Chẩn, thay vì đi thang máy, chờ đèn đỏ cầm điện thoại lướt lướt chẳng nhìn thấy ai, thì họ quay cổ tay chào nhau vui vẻ.

Diện Chẩn là môn học được giảng dạy trong tất cả trường từ mẫu giáo đến đại học. Mọi người ra đường sẽ đối xử với nhau bằng tình yêu thương. Công sở họ quan tâm yêu thương chăm sóc cho nhau sau giờ làm việc. Ngày sinh nhật con thay vì tặng con đồ chơi họ tặng con dụng cụ Diện Chẩn, tặng con sách Diện Chẩn.

Những bài thuốc Toa Dương Thang, nước chấm ngũ vị đã quá đỗi thân thuộc với mọi nhà. Người nước ngoài sang Việt Nam, tìm người Việt để học Diện Chẩn, trẻ con đều tự chăm sóc cho nhau khi bố mẹ vắng nhà. Nhà nhà khỏe, người người khỏe.

Tên của thầy Bùi Quốc Châu không còn là tên của một người phát minh nữa, bất kỳ ai nhắc đến cũng mang với lòng biết ơn sâu sắc. Cô Nguyễn Thị Quốc Khánh, thầy Nguyễn Đắc Thảo được mọi người nhớ tới bằng cả nhiệt huyết thanh xuân lan tỏa và cống hiến phát triển Diện Chẩn. Cô Đinh Hương Thảo năng động, nhiệt huyết nói tiếng anh siêu siêu hay, Cô Nguyễn Ngọc Anh xinh đẹp và hiểu biết, chị Hoàng Chinh, chị Hiền Nguyễn, là những cái tên quen thuộc mọi người nhắc tới. Sách về Diện Chẩn được bán ở khắp mọi nơi. Diện Chẩn được nhà nước công nhận là ngành chăm sóc sức khỏe toàn diện.


Câu 16. Con không biết nói gì ngoài hai chữ CẢM ƠN, bằng cả trái tim con cảm ơn Thầy Tổ! Con cảm ơn những trăn trở của Thầy Tổ,  Cảm ơn Thầy Tổ đã luôn mong mỏi cống hiến cái gì đó cho nhân loại. Con cảm ơn Thầy Tổ đã nghĩ khác các bạn Thầy. Con vô cùng biết ơn nhân Duyên cho con được biết đến Diện Chẩn. Thầy Tổ như vị Tiên xuống đây giúp chúng con an vui hơn. Nhờ phát minh của Thầy, con và những người xung quanh con khỏe hơn. Nhờ sự nỗ lực không ngừng học hỏi và hoàn thiện của Thầy Tổ  mà chúng con có vô vàn công cụ để khỏe mạnh hơn. CON CẢM ƠN THẦY!


Câu 17. Tâm ngôn của Thầy Tổ với cá nhân em là sự lắng nghe, sự quan sát, sự chiêm nghiệm của Thầy  Tổ về mọi mặt, Tâm Ngôn như quyển bách khoa toàn thư dạy chân lý sống. Em rất tâm đắc câu 1201.Nắm chặt tay được một, mở rộng tay được mười.
 505. Đơn giản là vĩ đại, bình an là hạnh phúc.


Câu 18. Sau khi học xong khóa này, em muốn đi làm Diện Chẩn em chữa bệnh cho mọi người.


Câu 19. Thế giời nhân sinh quan của em đã thay đổi rất nhiều. Từ việc chỉ biết bo bo giữu cho riêng mình, chỉ biết phán xét, chê bai. Giờ em hiểu và thương nhiều hơn. Trước đây em nghĩ mình chẳng có gì làm sao mà cho đây, vẫn cứ thấy mọi chuyện tồi tệ chỉ đến với mình. Trong khi mình còn tốt hơn bao người khác. Biết Diện Chẩn rồi nói là làm, khi em chở gas cho khách thấy bác kêu đau đầu là ngồi hướng dẫn cách bớt đau. Thấy bác bên cạnh sang bảo Zona đau hết mắt là mời bác ra nhà cháu chữa cho.  Cuộc sống của em tốt lên từng ngày, con ngoan khỏe, em tâm an, sức khỏe tốt.Em hy vọng  Diện Chẩn sớm đến với tất cả mọi người.


Câu 20. Sau khi học xong em khao khát muốn thành chuyên gia chữa bệnh và các tật bênh về mắt. Nhiều bạn mới học lớp 1 thôi đã đeo cặp kính rất dày. Bản thân em trước đây là một người bị cận thị, em hiểu cảm giác của một người cận thị khi đi trời tối, đặc biệt đi trời mưa buổi tối nó khổ đến thế nào, em đã mổ mắt năm 2015 với chi phí khá cao, tuy nhiên một mắt nhìn vẫn kém. Tuy nhiên khi em  biết đến  12 động tác xoa mặt Diện Chẩn mỗi sáng mà mắt em sáng hẳn lên. Và em biết rằng không phải ai cũng có điều kiện như em là đi mổ mắt. Em mong muốn các em bé, những người thị lực kém có đôi mắt sáng khỏe hơn nhờ Diện Chẩn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: