Chải tiên lăn đồng láng nhỏ | Beauty Fairy Brush

Số lượng còn: 41
220.000₫
  • Kích thước: 11cm*2cm
  • Khối lượng:40gr
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, inox, đồng
0936 80 2660 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  •  

Xem video Gợi ý sử dụng một số dụng cụ:

Dùng massge, làm sạch da

Dùng trên mặt.

- Đầu inox: Xoáy tròn trên da giúp làm sạch bã nhờn bui bẩn, ngăn ngừa mụn cám, làm mịn da, giảm nám, tàn nhang, ...

- Đầu đồng: Mang tính Âm, làm mát. Lăn trên da giúp se nhỏ lô chân lông, giảm tình trang sưng tấy đỏ của mụn.

 

* CÁC BƯỚC RỬA MẶT VỚI CHẢI TIÊN LĂN ĐỒNG LÁNG NHỎ:

Coi mặt của bạn chính là mặt đồng hồ, mũi là tâm, bên trái là số 3, bên phải là số 9, vậy nếu bạn xoáy về bên phải bạn là bạn đang xoáy ngược chiều kim đồng hồ, nếu bạn xoáy về bên trái của bạn là bạn đang xoáy cùng chiều kim đồng hồ.

Bước 1 của rửa mặt là thoa dầu dừa lô hội lên da, làm nóng dầu dừa và da mặt bằng 12 động tác xoa mặt của Diện Chẩn, bước này sẽ là bước phòng bệnh, giúp khỏe từ bên trong, và cũng làm các bụi bẩn, bã nhờn trên da cuốn ra cùng dầu dừa lô hội. Có thể dùng các loại dầu massage khác để làm ở bước này, tuy nhiên dầu dừa lô hội được đề xuất vì các kết quả thực tiễn đã sử dụng từ năm 2017 của tác giả.

Bước 2: Bạn có thể dùng bông cotton hoặc bông tẩy trang lau bớt dầu và bụi bẩn trên da để bước làm sạch sâu tiếp theo không còn lẫn bụi bẩn của bước trước. Nếu chậu nước đổi màu, bạn nên thay chậu nước ấm mới để theo dõi bước sau da mặt còn bụi bẩn không.

Bước 3: Bạn tiếp tục sử dụng bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ xoáy nhẹ trên da theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để bụi bẩn và bã nhờn tiếp tục được lấy đi hết. (còn nữa)

Bước 4: Bạn dùng bông cotton hoặc bông tẩy trang để rửa mặt nhẹ nhàng với nước ấm, nước nóng một chút sẽ giúp làm sạch dầu dừa tốt hơn. 

Bước 5: Bạn dùng bàn chải tiên xoáy nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ các vùng bạn vừa làm, thực hiện ba vòng, tác dụng giúp đóng lỗ chân lông lại, làm ấm cơ thể và hồng hào da mặt. (Ảnh minh họa)

Bước 6: Bạn dùng lăn đồng láng lăn ba vòng khắp mặt để giúp se khít lỗ chân lông và giúp da mặt nhạ nhiệt (bước xoáy phía trên làm da mặt khá nóng), tuy nhiên bạn cũng nên lắng nghe cơ thể, nếu bạn thực hiện bước này mà thấy lạnh hoặc khó chịu thì có thể bỏ qua.

Vậy là kết thúc các bước làm sạch sâu tại nhà cho bạn rồi đó, có vẻ nhiều bước nhưng đều là các bước cần thiết, bạn không nhất thiết phải làm hàng ngày, 1 tuần bạn có thể chỉ cần làm 2-3 lần là đủ để da có thời gian nghỉ và tự phục hồi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: