Câu lạc bộ chia sẻ Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu

11/10/2019 0 Bình luận

     Nếu Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp là phương tiện để các bạn đi đến Chân Thiện Mỹ thì Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu chính là ngọn hải đăng, là triết lý sống và là con đường giúp các bạn có thể thay đổi tư duy theo hướng tích cực một cách cụ thể và  nhanh chóng nhất.

Cảm nhận khi đọc được những dòng tâm ngôn vào thời điểm mình đang cần được an ủi, cần được chia sẻ, cần tìm một con đường đúng đắn để bước tiếp thật đáng quý. Tại sao Thầy lại viết đúng hoàn cảnh mình như thế nhỉ, từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhiều lúc ta không để ý, để đến khi  vô tình đọc được trong sách Tâm Ngôn lại ngẫm "ờ ha, sao đúng quá vậy nè". 

Nếu bạn cần một định hướng trong tương lai hay bạn đang đứng trước những khó khăn thử thách, hãy dừng lại đôi phút để đọc Tâm ngôn của Thầy Bùi Quốc Châu. Biết đâu đấy, giây phút đó lại quý hơn vàng, giúp bạn nhận ra đâu là giá trị sống đích thực của đời mình.

💓💓💓 Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về Tâm Ngôn. Thầy Tổ sẽ tổ chức buổi nói chuyện về Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu, những ai yêu thích Tâm Ngôn cũng như những chia sẻ của Thầy về cách sống hãy cùng tham gia Câu lạc bộ nhé.

“CLB chia sẻ Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu”

⏰ 9h:00 ngày 20/10/2019

📍 Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế 16 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

26💓60

Tags :

diện chẩn bùi quốc châu TÂM NGÔN BÙI QUỐC CHÂU
popup

Số lượng:

Tổng tiền: