CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19/11/2020 0 Bình luận

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Không gì hạnh phúc bằng được phục vụ cho Dân tộc và Nhân loại” - Bùi Quốc Châu

Một câu Tâm ngôn đủ để minh chứng cho một vĩ nhân “TÂM LỚN - SỰ NGHIỆP LỚN” - một NGƯỜI THẦY cả cuộc đời khao khát tìm giải pháp cho một dân tộc Khoẻ - Thơm - Trí tuệ - Hạnh phúc.

Không những thế, ở tuổi 78 với đầy sự mẫn tiệp, ông vẫn hăng say truyền dạy lại cho biết bao thế hệ niềm hạnh phúc lớn lao đó của cuộc đời ông, đó là “Không hạnh phúc nào lớn hơn việc GIÚP ĐƯỢC người đang đau khổ hơn mình.”

Ông đã nhiều lần thốt lên trong men say lý tưởng “Ôi Diện Chẩn, tình yêu của tôi!”

Ông từng viết trong Tâm ngôn của mình rằng “Ta yêu Diện Chẩn như yêu người tình của mình, ...”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online xin gửi lời tri ân tới Thầy, GSTSKH Bùi Quốc Châu - Nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y ĐạoChúng con kính chúc Thầy, cô và gia đình sức khoẻ dồi dào và mọi sự viên mãn!

Cùng xin gửi lời chúc mừng tới tất cả những thầy cô Diện Chần đi trước, và tất cả các cô chú, anh chị, những người mang tâm nhiệt huyết, không quản ngại con đường tiên phong, miệt mài nghiên cứu, say sưa thực hành, chọn con đường Diện Chẩn là chính cuộc đời mình, tìm được niềm vui và đam mê trong việc xây dựng và lan toả Diện Chẩn Việt Y Đạo, cùng thực hành Tâm ngôn “Sức khoẻ của người là Hạnh phúc của Ta”.

Dien Chan Online Team

26❤️60

* Các câu trích dẫn trên được trích trong Sách Tâm ngôn Bùi Quốc Châu câu số 921, 924, 1672. Các bạn tìm đọc thêm trong sách tất cả 2000 lời đúc kết, trải nghiệm quý giá của Thầy tổ Bùi Quốc Châu để hiểu thêm về ông, về các phát minh của ông và đường hướng Việt Y Đạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: