CÔ HOÀNG CHINH- GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN CHO BÉ

13/03/2021 0 Bình luận

Vài nét về Giảng viên Hoàng Chinh:

Cô Hoàng Chinh từng là kỹ sư hóa lý thực phẩm. Xuất phát từ những mong muốn nuôi con không dùng thuốc, cô đã học và nghiên cứu Diện Chẩn ĐKLP từ năm 2017 cho chính 2 con của mình, cô đã thành công trên hành trình cai thuốc kháng sinh cho các con và giờ đang mở rộng ra cộng đồng mẹ bỉm sữa trên facebook.

Cô Hoàng Chinh là sáng lập viên Group "Diện Chẩn dành cho trẻ nhỏ" - với hơn 7800 thành viên (tính đến năm 2020). Cô tư vấn và đồng hành cùng hàng trăm mẹ "cai kháng sinh" thành công cho con .

Phá vỡ niềm tin giới hạn "Ốm là phải dùng thuốc mới khỏe được" của hơn 6000 cha mẹ trên toàn quốc, cô đã giúp cha mẹ có kiến thức chăm sóc sức khỏe cho con tự nhiên & toàn diện.

Lớp học Diện Chẩn của cô Hoàng Chinh (online & offline)

1, Lớp tự học Diện Chẩn tại nhà - dành cho bé ( miễn phí )

Đây là khóa học cơ bản, giúp bạn có đầy đủ kiến thức chuẩn chỉnh về Diện Chẩn ĐKLP để tự tin chăm sóc sức khỏe con cái & gia đình.

->  Link đăng ký khóa học tại đây

 

2. Lớp Diện Chẩn Cho Bé

Diện Chẩn Cho Bé là khóa học chuyên sâu chăm sóc sức khỏe của bé từ 0-7 tuổi. Khóa học xây dựng niềm tin của mẹ với sức khỏe tự nhiên của cơ thể con, hạn chế phụ thuộc tối đa vào thuốc. Giúp mẹ nuôi con nhàn tênh, giảm căng thẳng gia đình mỗi đợt con bị ốm.

Đặc biệt, mẹ sẽ luôn được lắng nghe, hỗ trợ và đồng hành trực tiếp từ giảng viên, để luôn tự tin xử lý các vấn đề sức khỏe của con hiệu quả, an toàn.

-->  Xem thông tin chi tiết khóa học tại đây

 

3. Lớp Diện Chẩn phòng và chăm sóc hệ hô hấp cho bé

Đường hô hấp bao gồm các cơ quan mũi, họng, xoang, thanh quản, đó là những cơ quan ở phía trên của đường hô hấp, tiếp xúc trực tiếp với không khí nên rất dễ bị ảnh hưởng trước các điều kiện bất lợi của môi trường, gây nên tình trạng viêm đường hô hấp trên. Hầu hết các bệnh đường hô hấp mà trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ mắc đều có lây truyền thông qua đường hô hấp. Ban đầu có thể trẻ chỉ bị cảm lạnh, sau đó có thể dẫn tới viêm họng, viêm mũi, viêm VA, viêm amidan, viêm thanh quản, viêm tai giữa,…rồi chuyển đến viêm phế quản, viêm phổi.
Cơ thể trẻ còn non nớt và đang trong quá trình hoàn thiện nên các vấn đề sức khỏe trẻ hay mắc phải đa phần là bệnh hô hấp.
Lớp Diện Chẩn phòng và chăm sóc hệ hô hấp cho bé  không những giúp bố mẹ có đầy đủ kiến thức để phòng & chăm sóc hệ hô hấp của trẻ, mà còn cung cấp những phác đồ trị liệu giúp trẻ tự đánh thức khả năng chữa lành & hoàn toàn khỏe mạnh, hạn chế phụ thuộc kháng sinh
.

-->  Xem thông tin chi tiết khóa học tại đây

 

Tham khảo thêm các lớp học Diện Chẩn Online 24/7 trên webstie: www.dienchanedu.com  

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

Dienchanonline Hoàng Chinh Học Diện Chẩn Online
popup

Số lượng:

Tổng tiền: