GIẢN THUẬT- VÔ CHIÊU

12/10/2019 0 Bình luận

GIẢN THUẬT - VÔ CHIÊU

 

Vô chiêu là cách chữa theo tinh thần DĨ BẤT BIẾN ỨNG VẠN BIẾN, có nghĩa là ta chỉ dùng duy nhất một cách này để trị cho rất nhiều bệnh khác nhau.

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

BỆNH THEO SINH HUYỆT (có nghĩa là không cần phác đồ/đồ hình), Vô chiêu chủ yếu là dùng cho những trường hợp đã dùng các phác đồ hỗ trợ hoặc đặc hiệu mà không đạt kết quả tốt, và đặc biệt cho những người không hiểu hoặc không thích dựa trên lý thuyết TOÀN THỂ (hay TOÀN DIỆN) và CÁCH CHỮA lý luận gì rắc rối, phức tạp, cũng như cho những người ít học hoặc mới học DC.

>>Cách làm :

Vô chiêu thể hiện bằng cách dùng cây dò để dò tìm các điểm đau nhói bất thường  (sinh huyệt)  trên mặt và các bộ phận trên cơ thể, sau đó cắt salonpas miếng nhỏ tầm 3mm - 4mm dán lên chỗ đau. Khi sợ bệnh nhân đau hay để đỡ mất thì giờ tìm quá nhiều sinh huyệt trên mặt, có thể dùng cây cào mini cào khắp mặt trước khi dò sinh huyệt. Việc dùng cào mini cào khắp mặt sẽ làm bớt đi số sinh huyệt ở phần nông của da mặt. Nhờ vậy chỉ còn lại một số sinh huyệt ở phần sâu của da mặt và dán cao để tác động vào số sinh huyệt này.

 

>>Tác dụng của Vô chiêu:

Qua việc tìm và dán cao salonpas lên mặt  trị được nhiều bệnh khó như mất ngủ kinh niên, u bướu vú, khô khớp gối, đau bệnh không rõ nguyên nhân… Tương đương với nhiều phác đồ như Trị mất ngủ, Tiêu u bướu, Tiêu viêm, Trị liệt mặt…

>>Lưu ý : không nên làm quá 3 ngày vì có thể gây nóng

Tham khảo thêm các lớp học Diện Chẩn Online 24/7 trên webstie: www.dienchanedu.com  

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn dành cho Bé Diện Chẩn Hải Phòng Diện Chẩn Làm đẹp Diện chẩn mẹ và bé Dienchanonline Dinhhuongthao Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Hoàng Chinh Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC NguyenNgocAnh Nguyễn Thị Quốc Khánh TÂM NGÔN BÙI QUỐC CHÂU Tuhocdienchan VÔ CHIÊU
popup

Số lượng:

Tổng tiền: