Học viên chia sẻ về cách học Diện Chẩn Online hiệu quả

15/10/2019 0 Bình luận

      Học online khó không, học như thế nào để đạt hiệu quả, đây là những thắc mắc của các bạn quan tâm gửi về cho Diện Chẩn Online mỗi ngày. Vâng, để giải đáp những thắc mắc của các bạn nhóm  Diện Chẩn Online đã có buổi giao lưu với các bạn học viên online đến từ các tỉnh thành khác nhau. 

 Đầu tiên là chia sẻ của bạn Thùy Như ở Vĩnh Long, chúng ta cùng lắng nghe cách học của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé: Bạn Như đã vào lớp online vào tháng 7/2019, bạn đã học xong tất cả các nội dung cơ bản, thực hành và viết bài báo cáo. Bạn chia sẻ ở lớp tháng 7 bạn học một lần, qua lớp tháng 8 bạn học lại và nắm vững hơn.

Trên mỗi video bài giảng bạn đều để lại  bình luận các nội dung chính cô giáo giảng dạy, cẩn thận hơn bạn ấy còn ghi chép vào tập vở của mình, khi học bạn tập trung 100% cho giờ học. Vận dụng các kiến thức học được bạn áp dụng vào cô con gái nhỏ một cách linh hoạt để đến nay không phải dùng một viên thuốc nào.

Thùy Như còn rất thích đọc các câu Tâm Ngôn của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu để nuôi dưỡng tâm hồn mỗi ngày, học cái đạo về Chân Thiện Mỹ.

Bạn đã thốt lên rằng " Không có khóa học nào lời như khóa học này, đóng học phí một lần mà học đi học lại trọn đời" Chúc mừng bạn đã học được nhiều điều sau khóa học không chỉ là học chữa bệnh mà  khóa học còn làm  thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn, sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Bạn tiếp theo đến từ Gia Lai, chúng ta cùng nghe chia sẻ của bạn Thúy Hoàng học viên Diện Chẩn Online tháng 8/2019. Bạn ấy học online bằng cách coi lại các bài giảng cũ các khóa trước ở trong lớp và háo hức chờ các khóa tiếp theo, vì cùng một nội dung nhưng cảm hứng chia sẻ của cô giáo khác nhau khiến bạn rất hứng thú.

Cách học của bạn là nghe cô giảng đến đâu viết ra vở và tìm người thân, hàng xóm  thực hành ngay để nhớ bài. Bên cạnh đó bạn đọc tất cả các sách cơ bản về Diện Chẩn, học cách sử dụng dụng cụ. Sau nhiều lần thực hành bạn rút ra kinh nghiệm và biết cách điều chỉnh độ mạnh, nhẹ khi dùng dụng cụ  để đạt kết quả chữa bệnh tốt nhất. Thúy Hoàng thích nhất là giản thuật Vô Chiêu và thực hành trên cả gia đình, bạn trang bị cho cả nhà mỗi người một cây dò và dặn đay đâu gạch đó, tự mình cứu mình...

Cảm ơn tất cả các bạn học viên đã học thật chăm chỉ, cẩn thận để kết quả các bạn nhận lại thật xứng đáng, đây sẽ là kinh nghiệm cho các bạn đang tìm hiều về khóa học  Diện Chẩn Online mạnh dạn và tự tin hơn để học. Những chia sẻ của các bạn giúp team  Diện Chẩn Online hoàn thiện hơn mỗi ngày để mang đến những kiến thức thú vị, thực hiện ước mơ: biến tất cả bệnh nhận thành thầy thuốc của chính mình. 

Link chia sẻ của học viên: 

https://www.youtube.com/watch?v=60kp-_BKiOc&t=315s

Link các khóa hoc: 

https://www.dienchanonline.com.vn/cac-khoa-hoc-dien-chan-bui-quoc-chau-online

📌📌 Liên hệ để tư vấn lớp học, mua sách, dụng cụ Diện Chẩn chính hãng :

0963 819 387 (Hoàng Chinh) - 0906 816 653 ( Thuý An) - 0935 199 188 (Nguyễn Hiền)

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: