HỌC VIÊN KLINGLER BÙI NGỌC THANH - BÁO CÁO THU HOẠCH KHÓA ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG VỚI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

02/07/2021 0 Bình luận

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Chị Klingler Bùi Ngọc Thanh Ngày sinh năm 1978, hiện đang làm việc tại Trường đại học Strasbourg (Pháp) là một người con xa xứ rất tự hào khi được học trực tiếp Âm Dương Công với Thầy Tổ Bùi Quốc Châu. Từ khi áp dụng Diện Chẩn để tự chữa bệnh cho bản thân mình, chị luôn khao khát được về Việt Nam học Thầy. Nhưng do tình hình Covid 19, chị không thể thực hiện ước mơ này. 
Khóa học Âm Dương Khí Công online với Thầy Tổ như một món quà cho niềm mong chờ của chị. Từ cách xa nửa vòng trái đất, chị đã được học trực tiếp với Thầy, nhận trọn vẹn năng lượng từ Thầy khiến chị vỡ òa hạnh phúc.

Dưới đây là bài báo cáo chị Thanh gửi tới Thầy Tổ & đội ngũ Diện Chuẩn Online sau khóa Thở Âm Dương Khí Công cùng GSTSKH Bùi Quốc Châu K1, chúng tôi xin trích dẫn. Qua đó mong quý bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc những lợi ích tuyệt vời mà Âm Dương Khí Công ứng dụng trong đời sống thường ngày.

-----------------------------------------------------------

  1. Bạn đã thực hành thở Âm Dương Khí Công từ khi nào? Bạn học thở Âm Dương Khí Công từ đâu?

- Mình thực hành thở Âm Dương Khí Công từ sau khoá học với Thầy Tổ. Trước đó, mình tự đọc sách và sau đó được học với Thầy Tổ.

  1. Lần đầu tiên bạn biết mình đã thở đúng là khi nào? Ngay sau buổi đầu tiên học với Thầy Tổ.
  2. Bạn hãy báo cáo lại các kết quả của Âm Dương Khí Công mà bạn cảm nhận được trên cơ thể bạn?

Đường dương: sau một tuần tập thở, thì rất dai sức, lạc quan yêu đời, nổi mụn, lở lưỡi, tiểu nóng và ít, ăn ngon và nhiều, mau đói. Đến ngày thứ 5 thì bị chảy máu cam.

Đường âm: Sau một tuần thở thì thấy bi quan, chán đời, lười biếng, không hăng hái, xẹp mụn nhọt, tiểu trong và nhiều, dở chịu lạnh, ít khát nước, chậm đói, biếng ăn.

  1. Bạn có tập các phương pháp thở khí công nào khác không? Không
  2. Sức khỏe và trí tuệ của bạn đã thay đổi thế nào sau khi bạn tập Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu?

Từ khi tập Âm Dương Khí Công , cơ thể khoẻ hơn, tinh thần bình an, sáng suốt hơn, trực giác nhạy cảm hơn.

  1. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến Thầy Bùi Quốc Châu – nhà phát minh ra phép thở này?

Trước khi bắt đầu viết, con xin được tri ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, người đã tìm ra phương pháp thở Âm Dương Khí Công  từ năm 1965.

Con rất biết ơn Thầy Tổ đã truyền dạy cho chúng con từng li từng tí về cách thở Âm Dương Khí Công . Con cảm thấy mình rất may mắn so với các thế hệ sau này. Và con rất tự hào được học phương pháp này trực tiếp với Thầy.

Tuy luyện tập không lâu, nhưng con đã áp dụng thở đường dương để trị tiêu chảy cho bé cún nhà con. Con thở 3 đường dương vào người của con cún. Khoảng 1 tiếng sau là nó đã bớt tiêu chảy.

Buổi học đầu tiên, Thầy có phóng công cho 1 chị trong lớp, con lúc đó đang bị thoát vị đĩa đệm quay lại, ngay sau khi Thầy phóng công, con cảm nhận được luồng khí nóng chạy vào lưng của con, lưng con nóng rất nhiều lên. Ngày hôm sau thì đỡ hẳn lên.

Con trai của con, 14 tuổi, ít nói. Con chỉ cho nó thở đường dương. Ngày nào cũng thở 2 đường. Thấy mấy ngày sau nói cười, vui vẻ, mặt lại bị nổi mấy cái mụn. Con lại chỉ nó thở đường âm, nhưng nó chưa thở được, vi nó nói đường này « dài » quá.

Con vốn hay nóng tính, và hay lo xa, nhưng từ khi được biết, áp dụng Diện Chẩn và thở Âm Dương Khí Công , con cảm thấy mình bình an hơn, luôn sẵn sàng đón nhận những gì đến trong cuộc sống và có nhiều kiên nhẫn hơn.

Con xin bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Thầy Tổ đã phát minh ra phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp. Con rất tự hào nước Việt Nam có “một thầy thuốc thiên tài và là một ân nhân của nhân loại”. Con xin chúc thầy tổ và gia đình thầy luôn vui và bình an.

  1. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến những bạn chưa học phép thở này?

Mình có một mơ ước, đó là mọi người trên thế giới này đều biết thở Âm Dương Khí Công 

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

 

Tags :

Âm Dương Khí Công dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: