HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG CHÂU- BÀI THU HOẠCH KHÓA DIỆN CHẨN CƠ BẢN

23/03/2021 0 Bình luận

Bác Châu là một người vui tính, lạc quan yêu đời. Tuy lớn tuổi nhưng bác rất quan tâm đến việc thay đổi bản thân để sống có ý nghĩa hơn.

Bác đã tự xem các bài về làm đẹp của Diện Chẩn và đã mua bộ Dụng cụ Thẩm Mỹ để thực hành mỗi ngày.

Ngày 2 lần sáng - tối,bác lau mặt bằng nước nóng rồi mát xa mặt bằng cây Lăn mụn,  Bàn Chải tiên + bông phấn Thần kỳ + Dầu dừa Lô hội Diện Chẩn, sau đó lăn bằng Lăn đồng láng cho liền các lỗ mụn. Các mụn bọc thì bác dùng cây Xăm mứt gừng xăm cho nó xẹp đi, và các mụn bọc đang dần thu nhỏ lại. Bác tự lên mục tiêu thực hành đều đặn 6 tháng để có làn da đẹp, láng, bóng và hồng hào hơn. Bác rất phấn khởi với kết quả đạt được sau 3 tuần tự chữa trị.

Bác Châu cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ khi làm phác đồ trị bệnh đau dạ dày, triệu chứng trào ngược cộng thêm virus HP của vợ. Bác đã mua thêm cả bộ dụng cụ chữa lưng và cột sống để trị  liệu thoát vị đĩa đệm và sau16 ngày điều trị , vợ bác đã đi đứng nằm ngồi nhẹ nhàng không còn đau nữa. 

Bác chia sẻ: "Dụng cụ Diện Chẩn quá tuyệt vời, mua 1 lần xài 10 năm chưa hư." 

Cảm ơn bài thu hoạch vô cùng chi tiết & trân thành của bác!

Diện Chẩn Online rất mong các bạn học viên & những người mới tìm hiểu Diện Chẩn có thêm niềm tin vào Diện Chẩn để có quyết tâm thực hành kiên trì mỗi ngày. Chỉ như vậy các bạn mới thực sự trải nghiệm được phương pháp & có kết quả như mong muốn.

Dưới đây là chi tiết bài thu hoạch sau khóa học Diện Chẩn Căn Bản ABC tháng 10/2018 của bác Châu:

1. Từ khi học đến nay, bạn đã làm được bao nhiêu ca bệnh cho mình và cho người khác? Tỷ lệ thành công và thất bại? Kể ra những ca thành công và thất bại.
Từ khi học đến nay , tôi chỉ mới tự làm cho bản thân mình và cho bà vợ nhà.

Việc đầu tiên cho bản thân là làm cho làn da mặt được cải thiện tốt hơn, bớt mụn và nếp nhăn khiến tôi trông rất già và khắc khổ. Tôi đã tự xem các bài về làm đẹp của Diện Chẩn và đã mua bộ Dụng cụ Thẩm Mỹ để tự làm mỗi ngày.

Hàng ngày tôi làm 2 lần buổi sáng và buổi tối, lau mặt bằng nước nóng rồi mát xa mặt bằng cây Lăn mụn,  Bàn Chải tiên + bông phấn Thần kỳ + Dầu dừa Lô hội Diện Chẩn, sau đó lăn bằng Lăn đồng láng cho liền các lỗ mụn. Các mụn bọc thì tôi dung cây Xăm mứt gừng xăm cho nó xẹp đi, và các mụn bọc đang dần thu nhỏ lại. Tôi tự cho thời hạn là 6 tháng sẽ có làn da đẹp, láng, bóng và hồng hào hơn. Tôi đang rất phấn khởi với kết quả đạt được sau 3 tuần tự chữa trị.

Bệnh  nhân thứ hai mà tôi áp dung các bài học Diện Chẩn để chữa là bà xã nhà tôi, bị đau dạ dày và bị triệu chứng trào ngược cộng thêm bị virus HP nó phát tác.

Tôi chữa theo cách như sau :

  • Làm 6 vùng phản chiếu ngày hai lần
  • Làm phác đồ đau Dạ dày ( 61,74,120,121,39, 38,63 ) và dùng chày Đâm tiêu + cao day gạch trực tiếp lên khu vực bao tử tìm chỗ đau rồi day chỗ đó 30 lần.

Sau 1 tuần có giảm được 50%, nhung ăn vẫn khó tiêu và bị tiêu chảy ( mặc dù ăn cơm nhão với súp cà rốt Bí đỏ thịt nạc băm + cháo trắng chà bông cho ăn sáng ). Khi bị trào ngược bao tử nó cồn cào nên phải nhai them 1 viên Mallox mới êm. Hiện nay việc điều trị bênh dạ dày tiến triển rất chậm , tôi chưa biết nên làm thế nào cho tốt hơn. Tôi có làm kích thích trên các vùng phản xạ trên mặt và vùng đồng ứng ngày 2 lần, nhung đạt kết quả rất chậm…. !!!

Trong khi đang điều trị dạ dày thì bà nhà tôi do ngồi sai tư thế nên bị thoát vị đĩa đệm lần 3 ( hai lần trước phải đi Vật Lý trị Liệu mỗi lần 1 tháng mới hết đau ) , đi đứng nằm ngồi rất đau. Thế là tôi lại phải sắm thêm các dụng cụ chữa lưng và cột sống ( Cây Trục Đôi thần Kỳ, Con bọ lớn, Lăn cầu gai đôi, Búa lớn, Ngải hơ nóng điện..) cộng them 1 cái giường mát xa + 1 cái gối kê lưng.

Tôi kiên trì chữa theo cách như sau :

  • Hơ Nhâm Đốc ngày 2 lần
  • Day ấn Huyệt theo phác đồ Đau Cột sống thắt lưng ( 1, 189,106,103 ) + dán cao ngày 2 lần
  • Cào vùng phản chiếu trên đầu bằng cây Lăn gai sừng trung ngày 1 lần
  • Cào vùng phản chiếu dọc sống tai bang Lăn gai sừng nhỏ ngày 1 lần
  • Lăn vùng đồng ứng mặt trên cánh tay bằng cây Lăn cầu gai đôi lớn ngày 1 lần
  • Cho bệnh nhân nằm gối kê vùng xương chậu 3 lần/ ngày mỗi lần 10 phút, sau đó quay nằm sấp và tác động trực tiêp lên vùng bị đau : dùng chày đâm tiêu bôi cao và day trên các điểm sinh huyệt thấy đau, sau đó lăn cầu gai đôi lớn lên xuống dọc cột sống 100 lần , lăn ngang lưng cả hai bên 100 lần, chuyển sang con bọ xoáy đều vùng bì đau 100 lần, xoáy khắp lưng 100 lần ; chuyển sang lăn Trục đôi Thần kỳ từ vai xuống gót chân 100 lần , sau cùng hơ ngải điện quanh vùng bị đau 10 phút.

Bệnh nhân bị đau ngày 7/10 , làm theo phương pháp Diện Chẩn đến hôm nay 23/10 đã hoàn toàn hết đau sau 16 ngày điều trị , đi đứng nằm ngồi nhẹ nhàng không còn đau nữa. Chỉ tốn tiền mua dụng cụ ( khoảng 2 triệu so với trước đây 6 tr : 200k/ lần vật Lý trị Liệu  x 30 ngày).

Bà nhà tôi còn bị một căn bệnh thứ 3 nữa là tim đập nhanh và mất ngủ. Hiện tôi đang điều trị ngày 1 lần buổi tối bằng phác đồ mất ngủ ( 124,34,16,267,217,51 + dán cao ), hơ chân cho ấm -  và tim đập nhanh ( 0, 57,26 ,188,8,61,3,173,51 ), nhung tôi chưa thành công trong việc này. Mãi ngày hôm qua 22/10 sau khi làm xong như trên, tôi có cố vấn cho bà nhà tôi thay vì niêm danh hiệu Phật ( Nam Mô A Di Đà Phật ) nó dài quá , thì cứ đọc hai con số nạp năng lượng là 26-60 cho dễ ngủ. Bà ấy làm theo và kết quả ngủ được 3 tiếng từ 3g-6g sáng. Hahaha hôm nay tôi bảo bà ấy cứ thế mà làm tới !

2. Huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhất? Tại sao? Kể ra chi tiết vài ca 

Sau khi học tôi thường xuyên xử dụng Phác đồ : 6 vùng bạch huyết, Chà mặt với khăn nước nóng ( làm da mịn hẳn và hồng hào ), bộ giải độc, bộ thăng khí để tự làm và làm cho bà nhà, kết quả rất tốt , thấy sảng khoái và khỏe hơn trước.

3. Bạn nghĩ gì về hệ thống huyệt của Diện Chẩn

Hệ thống huyệt của Diện Chẩn nhiều và phản chiếu khắp nơi trên cơ thể, áp dụng thành thạo đòi hỏi thời gian dài thực hành mới có nhiều kinh nghiệm.

4. Bạn nghĩ gì về các phác đồ hỗ trợ trong Diện Chẩn?

Các phác đồ hỗ trợ rất tuyệt vời, nó giúp ta vừa hoc vừa làm với xác suất thành công rất cao, giúp ta mau thuộc bài để chữa trị cho người bệnh.

5. Bạn thắc mắc điều gì nhất trong các tài liệu và bài giảng? Nêu ra những gì bạn khó hiểu và không làm được?
Điều tôi vẫn còn băn khoăn là về thời lượng và tần suất làm mỗi ngày như thế nào là đủ, nếu người bệnh bị 3 -4 bệnh nó áp đảo cùng một lúc như trường hợp của bà nhà tôi thì làm thế nào cho đúng và đủ, bệnh nào ưu tiên trước ? 

6. Bạn nghĩ gì về các dụng cụ Diện Chẩn?

Dụng cụ Diện Chẩn quá tuyệt vời, mua 1 lần xài 10 năm chưa hư…..

7. Khi dùng các dụng cụ bạn thích nhất phương thức tác động nào? Lăn gõ, ấn, dán, châm? Hãy kể ra và nói lý do tại sao.
Nói chung tôi đang áp dụng tất cả các phương thức tác động TÙY theo thời gian tôi có.

Khi cần nhanh thì tôi LĂN trên các vùng phản chiếu và đồng ứng, hoặc là GÕ trên các vùng phản chiếu dễ làm (đầu , chân tay, lưng, cổ )

Khi cần đi sâu vào các vùng đau của căn bệnh dung DAY, ẤN, DÁN , CHÂM NHẤT DƯƠNG CHỈ , nó tác động sâu hơn và cho kết quả nhanh hơn.

8. Bạn nghĩ gì về các đồ hình (phản chiếu – đồng ứng) của Diện Chẩn?
Các Đồ Hình Phản Chiếu quá tuyệt vời, nó cho chúng ta nhiều cách để chữa trị.

9. Bạn có đề nghị gì với sách học và cách giảng dạy?

Sách học và tài liệu rất cần thiết, nhưng có Giảng Viên dạy trực tiếp mới dễ tiếp thu. Nhất là phần thực hành. Còn tự học thì phải mày mò rất lâu.

10. Cảm tưởng của bạn đối với phương pháp này, bạn nghĩ gì về tương lai của nó? Ích lợi của nó đối với sức khỏe và tinh thần ra sao?
Đúng là nếu ta học được cách sử dụng nhuần nhuyễn phương pháp Diện Chẩn, ta sẽ có được 1 sức khỏe vô cùng tốt, vì biết cách phòng tránh bệnh tật giúp cho bản thân có sức khỏe tốt, biết cách chữa cho gia đình các bệnh tật do môi trường, do ăn uống, do thói quen xấu, do lây nhiễm….

Về tinh thần thì rất tự tin, trở nên vị tha nhân ái hơn khi thấy đồng loại đau ốm khổ sở , tán gia bại sản vì bệnh, nghèo chịu chết vì không có tiền chữa bênh.

11. Từ khi áp dụng phương pháp này, bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Tiết kiệm được 4tr, chữa ở nhà thay vì đưa bà nhà đi Vật Lý Trị Liệu

12. Những điều gì giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp?
Đó là không sợ thất bại, vì bệnh có nhiều nguyên nhân, TÙY theo các duyên khởi mà chữa trị. Làm mãi cũng phải thành công.

13. Trong 20 điều lợi ích sau khi học diện chẩn, bạn được bao nhiêu điều?
Tôi đang đạt khoảng 10 điều lợi ích như sau :      

1. Sức khỏe .

2. Trí Tuệ .

3. Tự Tin .

4.Tương giao.

5. Tươi đẹp.

6. Bình an.

7.Tiết kiệm.

8. Giảm lo âu.

9. Vui vẻ.

10. Thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan.

14. bạn nghĩ gì về phác đồ Tình thương 26 – 60 và các môn huyền công trong diện chẩn?

Tôi coi đây là 1 thần chú đơn giản để nạp năng lượng – mà có năng lượng rồi thì việc gì cũng làm được. Các môn Huyền công khác thì tôi chưa có  thời gian kiểm nghiệm.

15. Bạn hãy hình dung sự phát triển và thay đổi của con người trong xã hội trên thế giới khi có hàng tỷ người sử dụng diện chẩn trong 100 năm nữa?

Nếu có hàng tỷ người sử dụng Diện Chẩn, thì họ sẽ biết cách ăn uống dưỡng sinh, không ăn nhiều thịt cá, giảm bệnh tật, giảm số lượng gia súc nuôi lấy thịt, kéo theo giảm khí thải methane làm hỏng tầng Ozone; sồng giản dị hơn, trí tuệ sẽ phát triển hơn, sẽ giảm bớt chiến tranh , con người sống lâu hơn và hạnh phúc hơn.

16. Bạn nghĩ gì về thầy Bùi Quốc Châu
Thầy là một người giản dị vui tính mà vĩ đại.

17. Bạn nghĩ gì về Tâm ngôn của thầy Bùi Quốc  Châu?

Nhiều câu tâm ngôn của thầy BQC đôi khi giúp bạn mở toang các bế tắc trong cuộc sống, trong học tập, trong ứng xử…

18. Sau khi học xong khóa căn bản này, bạn có ước muốn sẽ làm gì trong tương lai/

Sẽ học tiếp các cấp cho đến hết cấp 10, sau đó sẽ đem phổ biến rộng rãi cho moi người .

19. Thế giới quan và nhân sinh quan của bạn sau khi học xong?

Học xong thì thấy cuộc sống tươi đẹp hơn khi mình không sợ bệnh tật,

Nhìn ra thế giới thì thấy tự hào hơn cho dân tộc Việt nam đã khai sinh ra một môn khoa học mới rất hiệu quả mà đơn giản.

20. Sau khi học xong bạn muốn thành chuyên gia chữa bệnh gì?

Tôi thích chữa bệnh mất ngủ, chữa bệnh stress bằng massage Diện Chẩn... có thể thêm các bệnh khác tùy duyên.

Bài Thu Hoạch này làm xong lúc 23g 59p ngày 23/10/2018 tại TP HCM.

NGUYỄN HOÀNG CHÂU.

Tham khảo thêm các lớp học Diện Chẩn Online 24/7 trên webstie: www.dienchanedu.com  

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: