HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ KIM THANH - BÁO CÁO THU HOẠCH KHÓA ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG VỚI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

02/07/2021 0 Bình luận

Học viên Nguyễn Thị Kim Thanh sinh năm 1979, hiện làm giáo viên tại trường Tiểu học Đồng Tĩnh B- Tam Dương- Vĩnh Phúc. Chị gặp vấn đề đầy bụng, chướng hơi lâu ngày rất khó chịu. Khi tham gia khóa Thở Âm dương Khí Công Với GSTSKH Bùi Quốc Châu  chị đã hoàn toàn hết bệnh. Sức khỏe của chị tốt hơn, xử lý công việc nhanh hơn, hợp lý và đặc biệt thấy vui vẻ, lạc quan vô cùng.

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Dưới đây là bài báo cáo chị Thanh gửi tới Thầy Tổ & đội ngũ Diện Chuẩn Online sau khóa Thở Âm Dương Khí Công cùng GSTSKH Bùi Quốc Châu K1, chúng tôi xin trích dẫn. Qua đó mong quý bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc những lợi ích tuyệt vời mà Âm Dương Khí Công ứng dụng trong đời sống thường ngày.

-----------------------------------------------------------

  1.  Bạn đã thực hành thở Âm Dương Khí Công từ khi nào? Bạn học thở Âm Dương Khí Công từ đâu?

-       Con thực hành thở Âm Dương Khí Công từ khi tham gia khóa học.

-       Con học thở Âm Dương Khí Công từ Thầy Bùi Quốc Châu.

  1. Lần đầu tiên bạn biết mình đã thở đúng là khi nào?

Lần đầu tiên con biết mình thở đúng là con thấy cơ thể mình dễ chịu lạ thường sau khi thở đường dương.

  1. Bạn hãy báo cáo lại các kết quả của Âm Dương Khí Công mà bạn cảm nhận được trên cơ thể bạn?

            Từ trước khi con đăng kí lớp học, con đã nghe nói về thở khí công, nhưng con không biết thở và nghĩ rằng nó rất khó mình sẽ không thể thở được và cũng không để ý tới cách thở đó nữa. Nhưng thời gian con đăng kí lớp học cũng là lúc con bị đầy bụng, chướng hơi trước đó khoảng 3 tuần. Đây là lúc con đang tìm cách chữa và thật may mắn con đã gặp lớp học của Thầy.

Con đã thực hành thở theo cách thầy dạy. Con tập đường dương. Thực sự là rất khó, con thở đi thở lại rất nhiều lần mà không được và rồi một lần khi thở xong con thấy trong cơ thể như được ai đó sắp xếp lại các bộ phận. Nhẹ lắm, dễ chịu quá , bụng mềm hẳn mà từ lâu lắm rồi con mới gặp vì con đang tìm cách chữa đầy bụng chướng hơi. Con cũng không nhớ là mình đã thở mấy đường dương nữa. Sung sướng quá ạ!

Những ngày tiếp theo sáng nào con cũng tập thở đường dương, con thấy mọi thứ thay đổi quá nhiều so với trước đây. Con làm việc không thấy mệt mỏi, nhìn cảnh vật thấy đẹp lạ kì, yêu cuộc sống, biết tận hưởng những khoảnh khắc bên gia đình, người thân, bè bạn. Thực sự là diệu kì.

Nhưng khi tập thở sang đường âm, cũng phải mất khá nhiều ngày tập luyện con mới thấy sự thay đổi đó là con thấy buổi sáng hôm ấy con buồn ngủ. Biểu hiện như vậy chắc con biết thở đường âm rồi. Con mừng quá! Và một lần sau đó con thấy nóng quá mức, con đang đứng, con liền thở hai đường âm và một lát sau thấy mát dễ chịu. Bây giờ khi con đã biết thở hai đường âm dương rồi cũng là lúc con phát hiện mình đã khỏi bệnh ngứa chân mà nhiều năm nay chữa không thuốc nào khỏi. Chỉ hơi thở thôi! Tuyệt vời quá ạ!

  1. Bạn có tập các phương pháp thở khí công nào khác không?

Con chưa tập thở phương pháp khí công nào khác.

  1. Sức khỏe và trí tuệ của bạn đã thay đổi thế nào sau khi bạn tập Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu?

Sức khỏe của con tốt hơn nhiều, xử lý công việc nhanh hơn, hợp lý và đặc biệt thấy vui vẻ, lạc quan vô cùng.

  1. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến Thầy Bùi Quốc Châu – nhà phát minh ra phép thở này?

            Con biết ơn Thầy vô cùng. Con kính chúc Thầy luôn khỏe mạnh và luôn mong muốn  năng lương từ Thầy lan tỏa kháp muôn nơi.

  1. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến những bạn chưa học phép thở này?

Con mong những bạn chưa học phép thở này đủ duyên để có thể tham dự lớp học, để biết phương pháp chăm sóc sức khỏe cho mình, cho người thân. Con mong cho tất cả mọi người trên thế giới này đều biết đến công trình nghiên cứu của Thầy và đem vào ứng dụng trong cuộc sống.

 

------------*-----------

🌞 Khóa Thở Âm dương Khí Công Với GSTSKH Bùi Quốc Châu 

🔰🔰 Khai giảng ngày 10/07/2021, chi tiết thông tin tại link: https://amduongkhicong.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

Âm Dương Khí Công dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: