HỌC VIÊN NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ VỀ LỚP DIỆN CHẨN ABC

11/08/2021 0 Bình luận

HỌC VIÊN NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ VỀ LỚP DIỆN CHẨN ABC

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

  “Mọi người đều khỏe. Cả gia đình không cần đi bác sĩ nữa. Không cần mua thuốc nữa. Thế thôi!

Đó là vì Diện Chẩn!”

Đây là cảm nhận của chị Carine - người Pháp, sống ở Việt Nam hơn 16 năm trong buổi giao lưu cuối khóa học Diện Chẩn ABC.

Chị Carine làm công tác xã hội và tư vấn sức khỏe. Từ khi lập gia đình có 2 con, chị kiếm tìm phương pháp phòng bệnh & cải thiện sức khỏe tự nhiên. Và chị đã bắt đầu với Diện Chẩn. Chị chia sẻ: " Chị thích lắm! Vì không dùng thuốc. Miễn phí! Rất dễ! Chỉ cần nhớ một vài đồ hình phản chiếu & đồng ứng. Rất đơn giản! Em bé cũng làm được!

Rất đơn giản để giúp đỡ bản thân, gia đình & bạn bè.

“Diện Chẩn là một cách giúp mình suy nghĩ, yêu thương & lắng nghe cơ thể mình. Chị thấy nó rất quan trọng. Học với cô Thảo thì học rất rất là nhiều. Học rất cụ thể. Chị rất hài lòng!”

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HỌC DIỆN CHẨN KHÓ HAY DỄ?

Diện Chẩn mang đậm văn hóa Việt, gắn liền ngôn ngữ Tiếng Việt và vận hành từ các triết lý Phương Đông, nhưng lại được Thầy Tổ truyền tải cô đọng thành hình ảnh trên các đồ hình, huyệt BQC được đánh số hiện đại. Có lẽ vì vậy mà Diện Chẩn mang tính toàn cầu, dù là ai, sống tại đất nước nào đều dễ dàng học được. Với kinh nghiệm học tập & thực hành Diện Chẩn hơn 5 năm, chị Carine đã nhận xét rằng:

“ Học Diện Chẩn có thể là rất đơn giản, đôi lúc cũng phức tạp. Có nghĩa là mình muốn học ít thì có thể đủ rồi. Bởi vì rất là dễ xoa, xoa ngón tay ngón chân là đỡ đau rồi. Mà mình muốn tìm hiểu thêm và học mỗi quy tắc của mỗi huyệt, mình cũng có thể làm được nếu học bài bản & chuyên sâu hơn. Chị thích việc này!”

SỨC KHỎE HOÀN TOÀN CẢI THIỆN KHI ÁP DỤNG DIỆN CHẨN

Bản thân chị Carine trước đây gặp khó khăn về sức khỏe như: bị dị ứng nhiều, gặp vấn đề về thở, có vấn đề về đau bụng. Chị chỉ thường xuyên gạch mặt thôi và bây giờ chị đã hoàn toàn khỏe mạnh. Chỉ cần áp dụng Diện Chẩn một thời gian  hiện tại thì chị không cần phải làm nhiều nữa. “Bởi vì mọi người đều khỏe. Cả gia đình không cần đi bác sĩ nữa. Không cần mua thuốc nữa. Thế thôi! Đó là vì Diện Chẩn!”

Khóa học Diện Chẩn ABC- Bí mật sức khỏe toàn diện mà ai cũng cần biết

(Xem thông tin chi tiết tại đây)

 

Tham khảo thêm các lớp học Diện Chẩn Online 24/7 trên webstie: www.dienchanedu.com  

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: