HỌC VIÊN PHẠM THỊ TUYẾT NHUNG- BÁO CÁO KHÓA ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG ONLINE K1

30/06/2021 0 Bình luận

🔰Tại thời điểm dịch Covid 19 bùng phát phức tạp, chị Tuyết Nhung - điều dưỡng viên tại Hải Dương cũng như bao người y bác sĩ khác đã gác lại công việc cá nhân & gia đình, luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào Tổ Quốc cần.

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

🔥Trong bộ đồ bảo hộ kín mít, giữa thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt nhiều y bác sĩ đã ngất xỉu vì phải làm việc cường độ cao.🔥

Chị chia sẻ nhờ có Âm Dương Khí công chị luôn có 1 tinh thần khỏe khoắn & sức bền bỉ tuyệt vời để lấy hàng nghìn mẫu bệnh phẩm ròng rã hơn cả tháng trời:

"Con đã nâng cao được sức khoẻ của mình trong mùa dịch. Con đã đi dòng dã một tháng trời từ đầu tháng 5 cho đến bây giờ & con vẫn tiếp tục phòng chống dịch Covid tại thành phố Hải Dương..."

🔰Cảm ơn những chiến sĩ áo trắng thầm lặng đã nỗ lực công tác chiến đấu tại tuyến đầu phòng chống dịch để có một Việt Nam- Quyết chiến - Quyết thắng trên mặt trận #Chống_Dịch_Như_Chống_Giặc

Video chị Nhung chia sẻ Âm Dương Khí Công ứng dụng trong phòng chống Covid 19

Dưới đây là bài báo cáo chị Tuyết Nhung gửi tới Thầy Tổ & đội ngũ Diện Chuẩn Online sau khóa Thở Âm Dương Khí Công cùng GSTSKH Bùi Quốc Châu K1, chúng tôi xin trích dẫn. Qua đó mong quý bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc những lợi ích tuyệt vời mà Âm Dương Khí Công ứng dụng trong đời sống thường ngày.

----------------------------------------------------------

1/ Bạn đã thực hành thở Âm Dương Khí Công từ khi nào? Bạn học thở Âm Dương Khí Công từ đâu?

Kính thưa Thầy Tổ,

Trước khi thực hành con chưa biết đến khí công.

Cách đây 2 năm có biết đến Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp khi học trong trường Đại Học Thành Đông, hệ đại học chuyên ngành điều dưỡng. Môn học Đông y - YHCT con được giáo viên dạy thêm giáo trình "PHÁC ĐỒ CHỮA BỆNH. DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP" của tác giả Hoàng Chu.

Lúc đầu thực sự mông lung và không hiểu. Chính vì vậy con tìm từ khóa Diện Chẩn là gì? Điều Khiển Liệu Pháp là gì? Con tự hỏi chữa bệnh như nào mà không cần dùng thuốc sao vẫn khỏi? Con là một điều dưỡng của y học hiện đại và điều làm con tò mò rằng Thầy Bùi Quốc Châu sử dụng phác đồ, bộ huyệt để chữa bệnh hoàn toàn trái ngược đối với ngành y học hiện đại dùng cận lâm sàng và đơn thuốc để điều trị mọi chứng bệnh như nhau.

Và càng đọc càng hay, cũng quan sát và lắp ráp các kinh nghiệm dân gian như con vẫn làm mà không biết đó chính là môn học Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp ở mức sơ khai.

Ví dụ như ho và ngứa cổ thì truyền tai nhau bảo cọ xát 2 cổ tay vào nhau cho ấm lên, lẹo mắt thì với tay ra rau lưng điểm cuối cùng ngón giữa chạm tới đâu thì khều nhẹ bằng đầu kim và chích nhẹ chút máu là hết (sau này xem đồ hình biết đó là phản chiếu mắt trên phần lưng)…

Con cũng xem rất kỹ các video của THẦY TỔ, của cô Ngọc Anh, Cô Đinh Hương Thảo, và các bài thu hoạch của học viên các khóa, con tự ghi chép và áp dụng trên bản thân, mua dụng cụ và học các phác đồ qua chia sẻ miễn phí... Và con thấy quá vi diệu, vi diệu đến không ngờ bởi kết quả mang lại nhanh như một nốt nhạc.

Sau 1 năm áp dụng (lần nào cũng thấy tác dụng) đến nay biết khóa học "HỌC CÙNG NHÀ PHÁT MINH" con đã đăng ký ngay. Lý do thứ nhất là muốn có cơ hội Kính tri ân THẦY TỔ, con kính dâng lên Thầy tất cả lòng thành kính, cảm ơn Thầy về tất cả những gì tốt đẹp Thầy đã đem lại cho đời.

Thứ 2 là con chỉ mới học xong phần cơ bản của Diện Chẩn, còn rất nhiều phần sâu rộng huyền bí của Diện Chẩn mà con chưa khám phá hết. Chỉ mong là với kiến thức học được con có thể giúp được càng nhiều người càng tốt, càng áp dụng Diện Chẩn trên nhiều bệnh càng có thể khám phá sự kỳ diệu của nó. Con rất có ấn tượng về chữa các bệnh bằng Diện Chẩn, con sẽ nghiên cứu sâu về lĩnh vực này.

2/ Lần đầu tiên bạn biết mình đã thở đúng là khi nào?

Ngày 9/5 con biết mình thở đúng.

Giờ đây con đã thở đúng và chọn được tỷ lệ vàng cho mình. Con luyện tập ngày hai lần buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi ngủ, con thấy mình thức khuya tốt hơn sáng dậy không bị mệt, cơ thể nhẹ nhàng hơn và làm việc tốt hơn trước rất nhiều.

Trước khi luyện ADKC, khi con chữa bệnh cho người khác, con thấy cơ thể rất mệt, cảm giác bệnh giống như họ. Sau khi luyện ADKC, sau mỗi lần chữa bệnh, con thở liền 3 đường Dương cảm giác khí lực lại dồi dào trong người. Con nghĩ những ai muốn thực hành Diện Chẩn nên luyện ADKC để hộ thân, khi đạt đến cảnh giới như Thầy có thể hỗ trợ đắc lực trong quá trình chữa bệnh.

3/ Bạn hãy báo cáo lại các kết quả của Âm Dương Khí Công mà bạn cảm nhận được trên cơ thể bạn?

Và khi con được học khóa học THỞ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG cùng khóa học HỌC DIỆN CHUẨN TỪ NHÀ PHÁT MINH.

Buổi 1 tối ngày 8/05/2021

Con học và ghi chép tưởng tưởng, ghi nhớ những điều Thầy dạy trong buổi học online, con cũng lắng nghe các câu hỏi của các học viên để lưu ý cho bản thân.

Ngay ngày hôm sau khi con cùng đội nhóm đi lấy mẫu COVID cộng đồng (Con là 1 nhân viên y tế trong tâm dịch TP Hải Dương). Con mặc bộ bảo hộ dưới trời nắng 38 độ thì con đã thực hành thở đường dương để tăng sức khỏe đi ngày đêm không mệt mỏi, con cũng hướng dẫn đội nhóm tập quay cổ tay cho bớt cảm giác đau cổ, cứng cổ.

Và con cảm nhận điều đầu tiên khi lắng nghe cơ thể là dấu hiệu rần rần nóng ấm đi từ đỉnh đầu xuống và dừng lại ở 2 bên vai con. Con đang rất mỏi cổ gáy do đâu nịt chặt bởi khẩu trang kín và mũ, áo bảo hộ như cứng thành 1 khối. Ngay sau đó thì cơ vai mềm ra, tinh thần phấn chấn nhiều và toát mồ hôi cũng nhiều nữa.

Con 2 ngày liên tiếp cùng đội nhóm làm việc đi suốt đêm không mệt, không buồn ngủ, con thấy cảm giác ấm nóng rõ rệt sau 15 đường tập thở liên tiếp. Hậu quả là ngay hôm sau con nóng trong, nhiệt, mọc mụn đầy mặt, sau tai. Con biết thở vậy là đúng. Chỉ là vì chưa đến buổi 2 để học thở đường âm nên con dừng và chờ ngày Thầy dạy.

Ngày 15/5 Bài thở đường âm.

Con đã tập thở 15 lần liên tiếp như đường dương. Kết quả cũng thấy sự khác lạ là mồ hôi, đang nóng cơ thể vẫn mặc quần áo bảo hộ và thời tiết 40 độ ngoài trời đã thấy mát và ráo mồ hôi, có điều lạ là không đói mặc dù con phải làm việc từ 7h sáng đến 14h chiều lấy mẫu cho 2000 người.

Một điều khác lạ nữa là con giảm hưng phấn đi 1 chút ạ.

4/ Bạn có tập các phương pháp thở khí công nào khác không?

Dạ con không tập các phương pháp thở khí công nào khác .

5/ Sức khỏe và trí tuệ của bạn đã thay đổi thế nào sau khi bạn tập Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu?

Từ khi biết chữa bệnh theo Diện Chẩn, biết đến Âm Dương Khí Công con luôn tâm niệm câu nói của Thầy “Tâm Bình-Trí Sáng". Con thấy người khỏe mạnh hơn, giải quyết công việc linh hoạt hơn, con thấy mình lúc nào cũng nhiều năng lượng.

6/ Bạn có lời nhắn nhủ gì đến Thầy Bùi Quốc Châu – nhà phát minh ra phép thở này?

Thầy là một người đầy lòng tự hào dân tộc, chính vì thế mà Thầy đã phát minh ra Diện Chẩn để nói với thế giới rằng nền y học người Việt Nam tuy chưa được phát triển, hầu hết chỉ dựa theo Tây y, Trung y, Đông y nhưng vẫn còn có một Việt Y, đáng tự hào.

Trên toàn thế giới không có môn học này. Con đã biết thấm vào tư tưởng, biết yêu văn hóa ngôn từ Việt Nam. Con biết ơn Thầy, con nguyện gìn giữ những điều tuyệt vời này để chia sẻ rộng rãi trong nước và nếu có thể sẽ ra ngoài thế giới.

7/ Bạn có lời nhắn nhủ gì đến những bạn chưa học phép thở này?

Cho dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, vị trí nào? Nhưng chỉ cần bạn là người Việt Nam thì Thầy Tổ có dạy rằng: "Phải biết ơn, biết trả ơn".

Sự đánh thức từ lòng biết ơn nó chính là gốc rễ cội nguồn.

Biết ơn bạn đã lắng nghe tôi nói và nếu như bạn tin và đủ vững vàng thì bạn sẽ phân biệt đâu là con đường đúng đắn để chữa bệnh, trao gửi chia sẻ tình yêu thương, chìa khóa mở cánh cửa yêu thương xuất phát từ sự bao dung, tha thứ chỉ có ở bộ môn DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP- THỞ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG- ẨM THỰC DƯỠNG SINH do chính THẦY TỔ GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU - NGƯỜI CON ĐẤT VIỆT phát minh ra.

--> Thông tin chi tiết khóa Âm Dương Khí Công với Thầy Tổ Bùi Quốc Châu: https://amduongkhicong.dienchanbqconline.com/

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

âm dương khí công dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC TÂM NGÔN BÙI QUỐC CHÂU Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: