HỌC VIÊN TRẦN THỊ THÀNH - BÁO CÁO THU HOẠCH KHÓA ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG VỚI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂUv

02/07/2021 0 Bình luận

Học viên Trần Thị Thành sinh năm 1971, hiện đang làm giáo viên tại Hà Nội. Chị đã tự thực hành thở Âm Dương Khí Công gần 1 năm. Đến khóa Thở Âm Dương Khí Công với GSTSKH Bùi Quốc Châu, chị đã thực hành thở tốt hơn và dễ dàng ứng dụng phép thở để điều chỉnh sức khỏe của cơ thể mình. Và sau khi tập Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu chị thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều.

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Dưới đây là bài báo cáo chị Thành gửi tới Thầy Tổ & đội ngũ Diện Chuẩn Online sau khóa Thở Âm Dương Khí Công cùng GSTSKH Bùi Quốc Châu K1, chúng tôi xin trích dẫn. Qua đó mong quý bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc những lợi ích tuyệt vời mà Âm Dương Khí Công ứng dụng trong đời sống thường ngày.

-----------------------------------------------------------

1.         Bạn đã thực hành thở  Âm Dương Khí Công từ khi nào? Bạn học Âm Dương Khí Công từ đâu?

-           Tôi đã thực hành thở Âm Dương Khí Công gần một năm rồi và đến khóa học online này tôi được học từ Thầy Tổ.Chính vì vậy tôi đã thực hành thở tốt hơn và dễ dàng hơn để điều chỉnh sức khỏe của cơ thể.

2.         Lần đầu tiên bạn biết mình đã thở đúng là khi nào?

-           Tôi thấy thở đường dương cảm thấy cơ thể toát mồ hôi rất nhiều, nổi mề đay,rồi rất nhiều triệu chứng khác như hưng phấn làm việc không biết mỏi, tự tin hơn,dai sức hơn… ( Có hôm đi ngoài trời gió to và rất lạnh lập tức tôi dừng xe lại và thở khoảng 20 đường dương ngay lúc đó tôi không cảm thấy lạnh mặc dù trời rét nữa.)

-           Còn khi tập thở đường âm tôi tập lúc đó mới thở khoản 15 lần thấy người ớn lạnh, mắt thì cứ buồn ngủ… sau đó tôi lại thở tiếp 10 lần đường dương lại thế là người đỡ lạnh.

3.         Bạn hãy báo cáo lại các kết quả của  Âm Dương Khí Công mà bạn cảm nhận được trên cơ thể bạn?

Sau khi được Thầy Tổ truyền giảng về kiến thức Âm Dương Khí Công, tôi cảm thấy trong người có nhiều năng lượng tích cực hơn.Đặc biệt có thể dừng phương pháp thở này để điều chỉnh sức khỏe của bản thân và có thể thở cho người khác mặc dù kết quả chưa cao.Khi tập thở thấy cơ thể khỏe thêm rất nhiều.

4.         Bạn có tập các phương pháp thở khí công nào khác không?

-           Tôi không tập các phương pháp thở khí công nào khác.

5.         Sức khỏe và trí tuệ của bạn đã thay đổi thế nào sau khi bạn tập  Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu?

-           Sau khi tập  Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu tôi thấy sức khỏe được cải thiện nhiều (Rõ nhất là tay tôi bị gãy, đã tháo bột và khi tập thở thấy năng lượng của Thầy truyền đến rất nhiều lúc đó tay cử động tốt hơn, thời gian phục hồi nhanh hơn, giảm được cơn đau nhức nữa).

6.         Bạn có lời nhắn nhủ gì đến Thầy Bùi Quốc Châu – nhà phát minh ra phép thở này?

-           Sau khi học và thực hành phương pháp thở của Thầy Bùi Quốc Châu con thấy mình được tiếp thêm rất nhiều năng lượng của Thầy, học được cách sống của Thầy.Con thật hạnh phúc khi được biết đến Thầy và bộ môn của Thầy. Con xin tri ân Thầy rất nhiều và mong rằng Thầy luôn mang đến cho mọi người, mọi nhà và cả nhân loại thật nhiều năng lượng, kiến thức chữa bệnh để mọi người có thể tự biết lắng nghe cơ thể mình, tự chữa bệnh cho mình và cho mọi người.

7.         Bạn có lời nhắn nhủ gì đến những bạn chưa học phép thở này?

-           Nếu bạn nào chưa biết đến phương pháp thở này mình mong các bạn hãy cố gắng tham gia vào cộng đồng gia đình Diện Chẩn để tìm hiểu và được tiếp thu những kiến thức vô cùng quý báu mà Thầy Bùi Quốc Châu đã phát minh ra và truyền lại.

------------*-----------

🌞 Khóa Thở Âm dương Khí Công Với GSTSKH Bùi Quốc Châu 

🔰🔰 Khai giảng ngày 10/07/2021, chi tiết thông tin tại link: https://amduongkhicong.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

Âm Dương Khí Công dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: