HỌC VIÊN VŨ THỊ LAI - BÁO CÁO THU HOẠCH KHÓA ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG VỚI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

30/06/2021 0 Bình luận

Mẹ bỉm tự tin hạ sốt cho con trong tích tắc - nhẹ nhàng mà đơn giản nhờ có Âm Dương Khí Công

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Việc ốm sốt của trẻ luôn là nỗi sợ hãi của không biết bao nhiêu mẹ bỉm. Đặc biệt mỗi lần trẻ sốt, quấy khóc, không khí gia đình thật nặng nề. Nhờ có Âm Dương Khí Công, chị Lai đã rất tự tin xử lý hạ sốt cho bé Kem (con gái đồng nghiệp) với 10 đường âm. Chị Lai chỉ nhìn ảnh & thở trên người bé, 10 phút sau bé đã toát mồ hôi và tự hạ sốt.

Dưới đây là bài báo cáo chị Lai gửi tới Thầy Tổ & đội ngũ Diện Chuẩn Online sau khóa Thở Âm Dương Khí Công cùng GSTSKH Bùi Quốc Châu K1, chúng tôi xin trích dẫn. Qua đó mong quý bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc những lợi ích tuyệt vời mà Âm Dương Khí Công ứng dụng trong đời sống thường ngày.

-----------------------------------------------------------

1/ Bạn đã thực hành thở Âm Dương Khí Công từ khi nào? Bạn học thở Âm Dương Khí Công từ đâu?

Tôi bắt đầu học và thực hành thở Âm Dương Khí Công trong buổi học đầu tiên của khóa học này sau khi nghe Thầy Tổ hướng dẫn.

- Ngày 08/05/2021 học và thực hành thở đường dương

- Ngày 15/05/2021 học và thực hành thở đường âm.

- Ngày 23/05/2021 học và thực hành thở cả 2 đường dương và đường âm.

2/ Lần đầu tiên bạn biết mình đã thở đúng là khi nào?

- Sau khi thực hành thở đường dương 5 ngày, tôi thấy có một số các biểu hiện nóng trong người như nhiệt miệng, táo bón… nên tôi nghĩ là mình đã thở đúng đường dương.

- Khi mới thực hành thở đường âm, tôi đã thử mạnh dạn thở trên người của con cô bạn đồng nghiệp bị sốt, cháu hạ được sốt sau khi tôi thở 10 đường âm trên người cháu, lúc đó tôi biết là mình đã thở đúng đường âm.

Tôi xin được báo cáo trường hợp này và đính kèm đoạn chat của tôi và cô bạn đồng nghiệp:

+ Sáng thứ 2 cô bạn đồng nghiệp nhắn tin xin nghỉ buổi sáng vì con bị viêm amidan cấp, sốt cao (cháu bé 1.5 tuổi). Khi đang ngồi ở văn phòng thì cô bạn nhắn tin cho tôi rằng con cô ấy uống hạ sốt rồi nhưng chỉ hạ xuống 38.5 độ và sau 3 tiếng đã lại sốt lại.

+ Lúc đó chỉ mới học xong buổi thứ 3 của khóa Âm Dương Khí Công online do Thầy Tổ dạy, tôi vẫn mạnh dạn nhắn cô bạn gửi ảnh con gái để tôi thử giảm sốt cho bé bằng cách thở đường âm trên người cháu. Lúc đó tôi đã nhìn ảnh cháu và thở 10 đường âm trên người cháu. 10 phút sau tôi hỏi mẹ cháu thì mẹ cháu phản hồi cháu đang toát mồ hôi, hạ nhiệt và đã hạ sốt, chỉ còn 37.9 độ.

+ Đến buổi chiều, mẹ cháu đang làm thì bà ngoại của cháu gọi điện nhắn cháu lại sốt cao, lúc đó tôi lại thở tiếp 10 đường âm trên người cháu bé, sau đó cháu lại hạ được sốt.

3/ Bạn hãy báo cáo lại các kết quả của Âm Dương Khí Công mà bạn cảm nhận được trên cơ thể bạn?

Thời gian tập và thực hành thở Âm Dương Khí Công chưa được dài, nhưng tôi cảm nhận được việc bản thân mình bớt tiêu cực hơn, suy nghĩ ngày càng tích cực, yêu đời, yêu bản thân hơn. Về sức khỏe của bản thân thì tôi vẫn đang tiếp tục lắng nghe cơ thể và sẽ báo cáo tiếp sau.

4/ Bạn có tập các phương pháp thở khí công nào khác không?

Tôi có đang tập Yoga, nhưng hầu như là tập cơ bản về các động tác hình thể thôi, không chuyên về các phương pháp thở khí công của bộ môn này.

5/ Sức khỏe và trí tuệ của bạn đã thay đổi thế nào sau khi bạn tập Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu?

Thời gian tập và thực hành thở Âm Dương Khí Công chưa được dài, nhưng tôi cảm nhận được việc bản thân mình bớt tiêu cực hơn, suy nghĩ ngày càng tích cực, yêu đời, yêu bản thân hơn. Về sức khỏe của bản thân thì tôi vẫn đang tiếp tục lắng nghe cơ thể và sẽ báo cáo tiếp sau.

6/ Bạn có lời nhắn nhủ gì đến Thầy Bùi Quốc Châu – nhà phát minh ra phép thở này?

Con cảm thấy mình rất may mắn khi biết đến phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp và đến bây giờ là Âm Dương Khí Công của Thầy Tổ. Con kính cảm ơn Thầy và kính mong Thầy có thật nhiều sức khỏe.

7/ Bạn có lời nhắn nhủ gì đến những bạn chưa học phép thở này?

Tôi không có lời nào hơn là nhắn nhủ các bạn chưa học phép thở này rất rất nên học và thực hành thường xuyên. Theo bản thân mình thì phép thở này rất gần gũi, không quá khó thực hành, ai cũng có thể thực hành được. Tôi cũng đang tự vấn mình là phải thực hành thường xuyên để nâng cao sức khỏe bản thân, và cũng đang hướng dẫn lại cho người thân trong gia đình nữa. Mong các bạn cũng được may mắn như tôi.

Hải Phòng ngày 23, tháng 06, năm 2021.

Vũ Thị Lai

------------*-----------

 

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

Âm Dương Khí Công dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: