Hướng dẫn sử dụng cây bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ

19/09/2019 0 Bình luận

Cây bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ

  • Công dụng:

 Bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ: Chà xát trên mặt, lăn trên mặt giúp kích thích máu huyết, làm mịn da. Massage lưu thông máu huyết, làm mờ tàn nhang, mụn, se khít lỗ chân lông.

Đặc biệt có 2 đầu: Đầu chải đinh inox thuộc Dương làm nóng người. Đây là cây dụng cụ làm sạch có tính dương mạnh nhất, do đầu inox thiết kế nhỏ và ngắn nhất trong các dụng cụ làm sạch. Đầu đồng láng thuộc Âm, làm mát người.

* Cách dùng:

Xoáy tròn nhẹ nhàng trên da, không chà xát làm tổn thương da và cơ

Coi mặt của bạn chính là mặt đồng hồ, mũi là tâm, bên trái là số 3, bên phải là số 9, vậy nếu bạn xoáy về bên phải bạn là bạn đang xoáy ngược chiều kim đồng hồ, nếu bạn xoáy về bên trái của bạn là bạn đang xoáy cùng chiều kim đồng hồ.

Bước 1 của rửa mặt là thoa dầu dừa lô hội lên da, làm nóng dầu dừa và da mặt bằng 12 động tác xoa mặt của Diện Chẩn, bước này sẽ là bước phòng bệnh, giúp khỏe từ bên trong, và cũng làm các bụi bẩn, bã nhờn trên da cuốn ra cùng dầu dừa lô hội. Có thể dùng các loại dầu massage khác để làm ở bước này, tuy nhiên dầu dừa lô hội được đề xuất vì các kết quả thực tiễn đã sử dụng từ năm 2017 của tác giả.

Bước 2: Bạn có thể dùng bông cotton hoặc bông tẩy trang lau bớt dầu và bụi bẩn trên da để bước làm sạch sâu tiếp theo không còn lẫn bụi bẩn của bước trước. Nếu chậu nước đổi màu, bạn nên thay chậu nước ấm mới để theo dõi bước sau da mặt còn bụi bẩn không.

Bước 3: Bạn tiếp tục sử dụng bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ xoáy nhẹ trên da theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để bụi bẩn và bã nhờn tiếp tục được lấy đi hết. Thứ tự làm bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:

1. Làm từ dưới lên trên, từ trái qua phải, làm ba vòng nếu phát hiện vùng da nào có biểu hiện bất thường như rát, đau châm chích, nổi cục bất thường bạn có thể tập trung xoáy thêm vùng đó từ 2-3 phút tiếp theo, cách làm này giúp bạn phát hiện các vùng tắc nghẽn trên mặt và trong cơ thể để phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể bạn ngày hôm đó. Và vì bạn đang sử dụng dụng cụ để trị liệu nên việc của bạn là xoáy thêm vào đó để nhắc cơ thể tự điều chỉnh

2. Xoáy theo vùng ngũ hành tương sinh trên mặt: đầu tiên là vùng xung quanh cánh mũi tương ứng phổi, sau đó tiến lên trán vùng huyệt 300 tương ứng thận, sau đó tới vùng tam giác gan trên má phải, ngang cánh mũi đi ra, tiếp theo là vùng tim trên gò má huyệt 60, và cuối cùng là trở lại tỳ vùng huyệt 37 cánh mũi trái. Bạn có thể làm ba vòng như vậy, cách này là bạn đang kết hợp trị liệu, thải độc lục phủ ngũ tạng, làm ấm lục phủ ngũ tạng, và giúp khỏe từ bên trong.

(Ảnh ngũ hành tương sinh)

 

Bước 4: Bạn dùng bông cotton hoặc bông tẩy trang để rửa mặt nhẹ nhàng với nước ấm, nước nóng một chút sẽ giúp làm sạch dầu dừa tốt hơn. Bước này bạn để ý bông xem còn bụi bẩn không nhé, hoặc để ý chậu nước của bạn có chuyển màu không, nếu không còn bụi bẩn, nước trong veo là bạn đã hoàn thành xong bước làm sạch sâu rồi nha.

Bước 5: Bạn dùng bàn chải tiên xoáy nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ các vùng bạn vừa làm, thực hiện ba vòng, tác dụng giúp đóng lỗ chân lông lại, làm ấm cơ thể và hồng hào da mặt. (Ảnh minh họa)

Bước 6: Bạn dùng lăn đồng láng lăn ba vòng khắp mặt để giúp se khít lỗ chân lông và giúp da mặt nhạ nhiệt (bước xoáy phía trên làm da mặt khá nóng), tuy nhiên bạn cũng nên lắng nghe cơ thể, nếu bạn thực hiện bước này mà thấy lạnh hoặc khó chịu thì có thể bỏ qua.

Vậy là kết thúc các bước làm sạch sâu tại nhà cho bạn rồi đó, có vẻ nhiều bước nhưng đều là các bước cần thiết, bạn không nhất thiết phải làm hàng ngày, 1 tuần bạn có thể chỉ cần làm 2-3 lần là đủ để da có thời gian nghỉ và tự phục hồi.

Cây bàn chải tiên lăn đồng láng lớn

Về cơ bản cây bàn chải tiên lăn đồng láng lớn có tính chất và công dụng tương tự cây bàn chải tiên lăn đồng láng nhỏ. Tuy nhiên cây bàn chải tiên lăn đồng láng lớn sẽ bớt Dương hơn, bởi cấu tạo các răng inox thưa hơn, bề mặt rộng hơn và khó đi sâu làm sạch các đường cong nhỏ trên mặt bạn. Cây bàn chải tiên lăn đồng láng lớn phù hợp với các bạn có gương mặt lớn, da sẵn láng mịn rồi, chỉ có nhu cầu làm sạch và săn chắc thì sẽ thích hợp hơn. Cây này cũng có đầu đồng láng to hơn nên tác dụng làm mát nhanh hơn. Đầu đồng láng này có tác dụng làm mát, cấp ẩm, se khít lỗ chân lông, tương tự như một chai nước hoa hồng không bao giờ hết dành cho các bạn nữ vậy. Tôi nói như vậy có thể các bạn chưa tin được ngay, xin kể cho các bạn nghe một câu chuyện mà có thể phải trải qua rồi các bạn mới cảm nhận được hết sự kỳ diệu của nó.

Câu chuyện cách đây bốn năm, khi đó tôi mới học Diện Chẩn, tôi thích mê cây bàn chải tiên lăn đồng láng này, đi đâu cũng giắt túi mang theo, chà chà, lăn lăn. Tối đó, sau cả ngày đi làm ở trường đại học, 6h về đến nhà là giờ mà tôi khá đói bụng, dạ dày trống rỗng, bố mẹ tôi hôm đó không nấu cơm mà luộc ốc, món khoái khẩu của tôi. Tôi ăn vài ba con ốc cảm thấy chưa đủ no và rất đói nên múc 1 bát nước ốc to và nóng, cho thêm nhiều gừng, xả và ớt tươi. Húp bát nước ốc nóng mà thấy rất đã miệng, vị cay của ớt và thơm của gừng xả lấn át cảm giác nóng rát trong bụng. Nhưng ngay sau đó tôi cảm nhận thấy như có hỏa diệm sơn trong dạ dày, cay và nóng rát dạ dày, tôi nhảy tưng tưng khắp nhà, tìm thứ gì đó có thể uống vào cho mát cái dạ dày, tôi uống bao nhiêu là nước đá lạnh vào mà nó vẫn không bớt, uống bao nhiêu nước lọc vào cũng vậy thôi. Tôi chợt nhớ đến cây bàn chải tiên lăn đồng láng trong túi, thử lôi ra lăn đồng láng vào vùng phản chiếu dạ dày trên mặt xem sao (Ảnh minh họa), vậy mà kỳ lạ thay, chưa đầy một phút, cơn nóng rát đã tan biến đâu mất, dạ dày tôi đã hết nóng và cay ngay lập tức, tôi phải thốt lên: “Trời ơi, kỳ diệu quá, tại sao lăn đồng trên mặt mà lại hết nóng rát ở dưới dạ dày?”, thật không thể tin được. Và sau đó tôi mang cây dụng cụ đó đi thử nghiệm rất nhiều lần khác nữa, hầu hết áp dụng cho các trường hợp loét dạ dày, ho lâu ngày nóng phổi, da khô, nóng sốt, mụn nhọt do nóng gan…các bệnh nguyên nhân do nóng, đều cho kết quả rất tốt chỉ bằng việc lăn đồng láng vào vùng phản chiếu hoặc trực tiếp.

Link mua sản phẩm

https://www.dienchanonline.com.vn/ban-chai-tien-nho

popup

Số lượng:

Tổng tiền: