KHÓA HỌC DIỆN CHẨN ABC- MỘT CHẶNG ĐƯỜNG NHÌN LẠI

01/09/2021 0 Bình luận

Khoá học Diện Chẩn ABC - một chặng đường nhìn lại

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Sau 2 tuần triển khai khoá học Diện Chẩn ABC cùng Dienchanist Đinh Thị Hương Thảo trực tiếp qua zoom, được đánh giá là rất hiệu quả & vô cùng tuyệt vời. Buổi khai giảng khoá ABC ngày 16/8/2021, với sự hiện diện 100% của toàn thể học viên đăng ký tham gia & khách mời. Là khởi đầu của một hành trình bất tận của những niềm vui & sự bất ngờ.

Khoá học với sự tham gia của hơn 300 học viên từ 35 tỉnh thành Việt Nam & 11 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Anh, Pháp, Úc, New Zealand, Thụy Điển...). Ai ai cũng chỉnh chu, háo hức được học những kiến thức căn bản về Diện Chẩn - phương pháp dưỡng sinh trị liệu độc đáo của người Việt.

Cô Thảo luôn xuất hiện duyên dáng với tà áo dài & huy hiệu Diện Chẩn cài trên ngực. Những câu nói hài hước & nụ cười toả nắng của cô đã duy trì tinh thần học tập hào hứng của mỗi học viên trong từng buổi học.

Để giúp hơn 300 học viên toàn khoá được học trực tiếp trong khung giờ phù hợp, cô Thảo đã giảng dạy liền 2 khung giờ trong cùng một ngày.  Và những buổi học luôn sôi nổi và hăng hái với sự tham gia nồng nhiệt của các học viên, chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh niềm tin cho cô Thảo luôn tràn đầy năng lượng.

Những bài học đầu tiên mang "Tình yêu Tiếng Việt" và niềm tự hào dân tộc. Những câu ca dao tục ngữ Việt Nam trở thành phương pháp trị liệu đơn giản mà vi diệu. Học viên được bật mí rất nhiều cách thức chữa bệnh qua Tiếng Việt. Vô cùng đơn giản, vô cùng đại chúng. Sau buổi học đầu tiên, các học viên đã gửi phản hồi tự chữa được bệnh của mình.

 

Diện Chẩn đã thay đổi ngoạn mục cuộc sống của nhiều học viên hết bệnh mạnh khoẻ, yêu đời & sống có ý nghĩa… Và điều tuyệt vời nhất: đó là sự thay đổi tư duy tích cực về sức khoẻ bằng Diện Chẩn.

Mặc dù những ngày qua, đại dịch vẫn diễn biến rất phức tạp trong cộng đồng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của mỗi người. Tuy nhiên không thể khuất phục tinh thần giảng dạy & học tập của Diện Chẩn ABC, lớp học vẫn được tổ chức đều đặn sáng - tối trong tuần.

 

Qua từng buổi học, các học viên càng khám phá nhiều hơn những điều thú vị & ứng dụng Diện Chẩn trong đời sống thường ngày. Học viên nhận xét rằng, việc học Diện Chẩn qua zoom hoàn toàn hiệu quả như học trực tiếp. Được gần gũi hơn với giảng viên để dễ dàng thắc mắc & được phản hồi nhanh chóng.

Hơn thế nữa để tạo động lực & duy trì thói quen học tập đúng giờ, thực hành liên tục, ngoài sự hiện diện với 100% năng lượng của giảng viên, còn có sự đồng hành sát sao của đội ngũ trưởng nhóm cho mỗi nhóm học viên.

 

 

Một điều vô cùng đặc biệt, khi tham gia lớp Diện Chẩn ABC, các học viên đều cảm nhận: Học Diện Chẩn không chỉ học cách chữa thân bệnh mà còn tìm được gốc rễ tâm bệnh, chữa lành bên trong bản thân mình.

“Cái em được học không chỉ là cách tự chữa bệnh cho mình mà em còn nhận được rất nhiều thứ từ cô: phải chậm lại để nhìn nhận bản thân, nhìn nhận cuộc sống, biết lắng nghe, biết yêu thương nhiều hơn. Cô không đơn thuần chỉ dạy học mà cô còn lan toả yêu thương, truyền cảm hứng, gắn kết tình cảm hay nói khác hơn là truyền đạo làm người.

Từng câu cô nói nó như đánh thức con người trong em, đánh thức ngọn lửa trong tim em. Tựa hồ bao lâu nay em sống trong đêm tối, từ ngày học cô, em mới choàng tỉnh để nhìn lại & suy nghĩ về cuộc đời mình.

Từ ngày học với cô thì mỗi ngày thức dậy em cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn. Và cảm thấy biết ơn vì mỗi sáng thức dậy người thân & gia đình vẫn còn ở bên mình. Cảm ơn cô đã giúp em thức tỉnh! Em thật may mắn vì trong hàng triệu người lướt qua em tìm được cô - người dẫn đường, đồng hành cùng em trong lúc khó khăn nhất.

Hôm nay học bài Sinh huyệt, cô chỉ cách tìm sinh huyệt ơn thân mà cô còn giúp em tìm thấy sinh huyệt ở trong tâm. Em muốn chia sẻ trực tiếp với cô mà mỗi lần nhìn thẳng mắt cô là em lại khóc, không nói thành lời, nên em viết ra đây. Em cảm ơn cô nhiều. E cảm ơn cô nhiều lắm! Em chúc cô sức khoẻ! Con cảm ơn Thầy Tổ”

 

Thế mới thấy, trong khi ngoài kia các chỉ thị giãn cách ngày càng thiết chặt thì được giao tiếp online, được học tập kiến thức sức khoẻ không cần thuốc, chính là những điều cần thiết mà Diện Chẩn Online đã mang lại cho học viên thông qua khoá học này.

 

Diện Chẩn Online biết ơn vô cùng khi được may mắn được đồng hành cùng rất nhiều người yêu mến Diện Chẩn trên hành trình mơ ước theo tâm nguyện của Thầy Tổ - “Người người biết Diện Chẩn, nhà nhà làm Diện Chẩn”.

 

Cám ơn tất cả về những ngày học năng động vừa qua. Và chúng ta có hẹn vào những buổi học tiếp theo nhé!

 

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online

Nguồn: Tổng hợp trích dẫn video khóa Diện Chẩn ABC tháng 8/2021

 

🌞 Khóa Diện Chẩn ABC- Bí mật sức khỏe toàn diện mà ai cũng cần biết

🔰🔰 Chi tiết thông tin tại link: https://dienchanabc.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: