KỲ 3: BÁC SĨ TÂY Y THOÁT CHẾT NHỜ DIỆN CHẨN

20/07/2021 0 Bình luận

Thực hư khả năng chữa bách bệnh của phương pháp mang tên "Diện Chẩn"

Kỳ 3: Bác sĩ Tây Y thoát chết nhờ Diện Chẩn.

Đây là câu chuyện có thật mà chính bác sĩ Hoàng Anh- người đã từ cõi chết trở về kể lại.

Được đào tạo bài bản về Tây y, bác sĩ đa khoa Hoàng Anh (35 tuổi) đang làm vật lý trị liệu tại Sydney- Úc đã tìm thấy nhân duyên mới trong sự nghiệp “chữa bệnh, cứu người” từ Diện Chẩn. Khi mới tự tìm tòi học hỏi, bác sĩ đã chỉ ngay cho vợ mình phương pháp cấp cứu rất đơn giản của Diện Chẩn là ấn huyệt 19 và gạch mặt. Đi đâu anh cũng mang theo bộ móc khóa của Diện Chẩn bên mình.

Tháng 5/2021, bác sĩ Hoàng Anh lên cơn đột quỵ bất ngờ, tim ngừng đập 10 phút. Ngay lúc nguy cấp đó vợ anh đã nhớ ngay tới Diện Chẩn, đè ấn huyệt 19 liên tục và lấy hết sức bình sinh cầm que dò gạch cấp cứu khắp mặt anh.

Bác sĩ chia sẻ: “ Con đã nhìn thấy ông bà tổ tiên rồi. Nhưng họ xua tay đuổi con đi, nói chưa đến số. Khi con tỉnh dậy thấy vùng nhân trung đỏ ửng, khắp mặt đau vô cùng. Lúc ấy con mới biết mình thoát chết. Con biết ơn Thầy nhiều lắm!

Nếu không biết Diện Chẩn, chắc con về với ông bà rồi ạ! Đến với Diện Chẩn là con có duyên. Nghiệp con phải theo rồi Thầy.

Vì con có kiến thức căn bản về Tây Y & một chút kiến thức Đông Y nên con thấy sự vĩ đại của Thầy. Thầy sử dụng ngôn ngữ học của Việt Nam cùng triết lý học, tạo ra một phương pháp chữa bệnh thế giới không có, độc nhất một cái thôi. Là Thầy Tổ chứ không có ai hết. Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là chỉ duy nhất Việt Nam mới có.”

Âm Dương Khí Công giúp "cải lão hoàn đồng"

Và khi quyết tâm học Diện Chẩn bài bản hơn, bác sĩ Hoàng Anh đã tham gia khóa Âm Dương Khí Công đầu tiên. Khi thở thành công, anh cảm thấy “như cải lão hoàn đồng” và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc yêu đời hơn.

  •  Từ một người nóng nảy, hấp tấp trở thành người điềm tĩnh hơn, khiêm nhường & suy nghĩ thấu đáo hơn.
  • Thức đêm không biết mệt, thích tập thể thao hơn.
  • Bỏ thuốc lá, không thích uống nước đá lạnh.
  • Giảm cận thị, sinh lý mạnh hơn, tự chữa rất nhiều bệnh cho bản thân & gia đình: hết táo bón, tăng sức đề kháng cho bé, hết nặng đầu..

 Anh khẳng định: ”Trên thế giới không có phương pháp chữa bệnh nào mà người học trong 1 vài tháng, có khi 1 vài tuần hay 1 buổi học đã tự chữa bệnh cho mình và người khác được. Như mình là bác sĩ đa khoa phải học 6 năm như gọi là xoá mù chữ về ngành y thôi, cứ muốn đi sâu phải học thêm chuyên khoa tốn ít nhất 10 năm. Mà chưa chắc đã khi ra trường đã gọi là giỏi, vì bệnh nhân toàn chọn bác sĩ thâm niên mà khám chữa bệnh thôi.”

Nguồn: Diện Chẩn Online

 

🌞 Khóa Thở Âm dương Khí Công Với GSTSKH Bùi Quốc Châu 

🔰🔰 Chi tiết thông tin tại link: https://amduongkhicong.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: