Mẹ bỉm sữa nên hay không nên học Diện Chẩn???

25/09/2019 0 Bình luận

Vì sao Diện Chẩn Online lại đặc biệt giới thiệu phương pháp Diện Chẩn cho đối tượng mẹ bỉm sữa! 

Xuất phát từ bản thân những thành viên của nhóm Diện Chẩn Online. Chúng tôi, cũng chính là những bà mẹ bỉm sữa, đã từng trải qua các giai đoạn khó khăn khi chăm sóc sức khỏe cho mình và con yêu.

Là những mẹ bỉm sữa, nhất là những người lần đầu làm mẹ, ai cũng đầy những bỡ ngỡ và lo lắng cho sức khỏe của mình và của con. Bởi sau sinh cơ thể mẹ rất yếu ớt, nên dễ mắc bệnh thông thường. Đặc biệt là khi con chúng ta gặp vấn đề sức khỏe, cả bầu trời của mẹ như tối sầm, sụp đổ.

Bên cạnh đó.

 Cùng với sự phát triển bùng nổ của sữa bột và các loại thực phẩm chức năng, thì song song với nó là tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh hiện nay đang báo động. Tỷ lệ kháng  kháng sinh ở trẻ nhỏ ngày càng cao.

Điều đó cho thấy, các bố mẹ hãy là những người thông thái và tự chủ sức khỏe của con mình, và làm sao để hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh một cách khoa học.

Chúng tôi, những người đang ngày đêm tư vấn giúp đỡ hàng trăm bà mẹ bỉm sữa giải pháp khi các con họ gặp vấn đề về sức khỏe nhận thấy rằng:

Diện Chẩn là một phương pháp Tự nhiên - Không đau - Không dùng thuốc - An toàn - Hiệu quả cao.

Khi chúng tôi đủ duyên để được học, được trải nghiệp và được áp dụng Diện Chẩn và giờ đây đã có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình, của con và của cả gia đình. Thì chúng tôi muốn mang niềm hạnh phúc này lan tỏa đến cộng đồng mẹ bỉm sữa trên khắp cả trong và ngoài nước.

 

Lý do mẹ nên học Diện Chẩn để chủ động sức khỏe cho con:

1- Không ai có thể hiểu được con bằng mẹ. Kể cả những cỗ máy phân tích kết quả xét nghiệm hay các bác sĩ hàng đầu về Nhi khoa.

2- 100% trẻ nhỏ khi có biết hiện ốm, sốt là về ban đêm, lúc này chỉ có mẹ, bố là người duy nhất hiểu con cần gì và cần xử lý như thế nào. Lúc này nếu như các bố mẹ có Diện Chẩn bên mình thì đã có thể xử lý ngay mà không dẫn đến những hậu quả xấu hơn, như co gật, hay viêm phổi.

3- Mẹ là người chăm sóc trẻ hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc với trẻ. Nếu như mẹ biết Diện Chẩn để có thể phòng và nâng cao được sức đề kháng cho trẻ thì đấy là cách tốt nhất hạn chế được trẻ ốm bệnh.

4- "Tình yêu" Mẹ và con là tinh yêu thương tuyệt đối, là gắn kết vô hình là hợp nhất năng lượng của sự sống, của sức khỏe. Cho nên, khi một người mẹ được học Diện Chẩn, sẽ tự tin và bình tĩnh để tự chữa bệnh cho con.

"Nơi nào có yêu thương, nới đó có sự sống" - Trích tâm ngôn Bùi Quốc Châu.

5- Với tôn chỉ của Thầy Tổ " Biến bệnh nhân thành thầy thuốc, biến người bệnh thành người chữa bệnh" Thì mẹ bỉm sữa càng nên cần phải hiểu và áp dụng Diện Chẩn cho người thân và gia đình.

----------------------------------------

* Tự học Diện Chẩn qua kênh video: https://www.youtube.com/channel/UCsKhT4nLBj3U02QS2pRKmwQ

* Thông tin lớp học Diện Chẩn trực tiếp và Online:  

Khai giảng liên tục

1- Lớp Diện Chẩn ABC: https://www.dienchanonline.com.vn/lop-dien-chan-abc-gv-dinh-huong-thao

2- Lớp Diện Chẩn làm đẹp:  https://www.dienchanonline.com.vn/lop-dien-chan-lam-dep-gv-ngoc-anh

3- Lớp Diện Chẩn mẹ bầu và bé: https://www.dienchanonline.com.vn/lop-dien-chan-me-bau-va-be

☎️ Hotline Tư vấn: 093.666.8739 ( Ngọc Anh) - ‭0963 819 387‬ (Hoàng Chinh) - ‭0935 199 188‬ (Nguyễn Hiền)- 0906 816 653 (Thuý An).

Tags :

Diện Chẩn cho bé Diện chẩn mẹ và bé Học Diện Chẩn Online Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: