NGƯỜI MANG ĐẾN TỰ DO CHO PHÁI ĐẸP YÊU TỰ NHIÊN

19/09/2022 0 Bình luận

Là người tiên phong giảng dạy Diện Chẩn Làm Đẹp đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2018, Dienchanist Nguyễn Ngọc Anh tâm niệm: "Vẻ đẹp xuất phát từ bên trong chứ không chỉ là vẻ ngoài, bạn chỉ đẹp khi bạn khỏe."

Diện Chẩn Làm Đẹp giúp phái đẹp đơn giản hóa các bước chăm sóc da hàng, giúp lắng nghe cơ thể và giúp ta tự trị liệu các vấn đề sức khỏe của bản thân. Việc sử dụng những sản phẩm thiên nhiên có công dụng đa năng, là phương pháp để làn da được tự do trải nghiệm trọn vẹn năng lượng từ thiên nhiên.

Với mong muốn Đại Chúng Hóa Diện Chẩn, tháng 5/2021, chương trình “Chào buổi sáng cùng Diện Chẩn Online” do cô Ngọc Anh dẫn chương trình bất ngờ nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng sức khỏe, thu hút hàng nghìn người Việt Nam và thế giới theo dõi mỗi ngày. Trọn vẹn 365 ngày trong năm không ngừng nghỉ, cô đã thổi một làn gió mới tươi trẻ cho những kiến thức Diện Chẩn trở nên gần gũi thân thương, dễ dàng đi vào cuộc sống. Từ đó giúp mọi người sống vui, khỏe, đẹp hơn mỗi ngày

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Dienchanist Nguyễn Ngọc Anh về hành trình thay đổi phương thức làm đẹp trở về tự nhiên & toàn diện hơn.

 

CÂU CHUYỆN DIỆN CHẨN CỦA TÔI

Tôi sinh ra và lớn lên trên đất cảng Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, tôi làm nhân viên ngân hàng và là giảng viên Đại Học dân lập Hải Phòng khoa Tài Chính & Marketing. Năm 2018, tôi tốt nghiệp Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh, và làm chủ kinh doanh của một trung tâm tiếng Nhật trên đà phát triển tại Hải Phòng.
Tuy là được làm những công việc được nhiều người mơ ước nhưng tôi gặp rất nhiều vấn đề nan giải về sức khoẻ. Vốn thể trạng gầy yếu, công việc học tập áp lực mệt mỏi khiến tôi mắc chứng rụng tóc từ năm nhất đại học, sau khi sinh lại càng rụng nhiều hơn.


Thời điểm 2014, khi phải trải qua một cú shock nặng nề, tinh thần và cơ thể tôi trở nên bất ổn trầm trọng. Bản thân bị rụng tóc gần hói nhẵn đầu, bệnh đau dạ dày, viêm phụ khoa, huyết áp thấp, đau đầu, khó ngủ, ăn không biết ngon. Sức khỏe xuống dốc không phanh mà con nhỏ thì ốm đau triền miên. Bé bị trào ngược dạ dày từ sơ sinh, ăn chút là nôn, cười tí là nôn, ho tí là nôn, khóc tí lại nôn...mà nôn thì không tăng cân được  và đi kèm với ốm sốt suốt ngày, uống kháng sinh đi viện như cơm bữa.

Thời điểm đó tôi gần như khủng hoảng về mọi thứ. 


Đến tháng 7-2014,tôi tình cờ gặp chị Hương Thảo trong lớp mẫu giáo con tôi theo học. Đó là ngày cuộc đời tôi bước sang 1 trang mới.

 

https://lh6.googleusercontent.com/1Z8deq9EYc8GZwNpvlvNqviAqt_QldZmakuMfl7xlj45FtbsYrXa4ho1HcXQA5wucPwWIkAKm1fBFuPXX9dTchQzMmAxjlv--52CIjZ4Z9zT8Bh2p8QzefyRQpM3SIBpYUekkajGaf3A3QQ5sKMtiQZZSeVxr5W8QF_vlqJpYKo2RjYCpoBkorf2vQ

TÔI LÀ NGƯỜI MAY MẮN KHI BIẾT ĐÊN DIỆN CHẨN

Cũng như mọi người, mới nghe 2 từ “Diện Chẩn” thấy sao thật lạ lùng, bí hiểm và khó tin, với vốn hiểu biết nhỏ bé, tôi đã khá dè chừng. Và đó chính là may mắn đầu tiên khi tôi được biết Diện Chẩn và Thầy Bùi Quốc Châu.


Điều may mắn thứ 2 hai chính là người giới thiệu và hướng dẫn Diện Chẩn đầu tiên cho tôi là chị Đinh Hương Thảo. Là người cởi mở hiện đại, chị nói cho tôi nghe những điều mới mẻ về  “Diện Chẩn không dùng thuốc.”

Tận tình chia sẻ cho tôi cách dán cao Salonpas vào bụng và lưng của con, để chữa nôn trớ, tăng sức đề kháng làm tăng hấp thu. Tôi đã làm theo ngay, bởi lúc đó, đấy là điều mà tôi cần giải quyết nhất, nhờ chị hướng dẫn vô cùng chi tiết mà tôi có thể tự làm được. Kì diệu thay, sau ba ngày con đã hết nôn trớ, ăn được, ngủ được, và sau 10 ngày con tăng nửa cân. Thật không thể tin được!
Tôi sung sướng rụng rời, bởi cả nhà tôi lúc đó gắn liền với thuốc tây, bác sĩ và bệnh viện. Tôi thấy Diện Chẩn thật kì diệu. Tôi như thấy ánh sáng phía cuối đường hầm, linh tính mách bảo rằng đây chính là giải pháp cho mọi vấn đề bất ổn. Tôi quyết định học Diện Chẩn một cách bài bản.

 

Tháng 12/2014, tôi  học Diện Chẩn căn bản của lương dược Nguyễn Thị Quốc Khánh - người đã nghiên cứu & phát triển Diện Chẩn ở miền bắc hơn 30 năm. Đây chính là điều may mắn thứ ba của  tôi, khi được học tập và làm việc tại Văn phòng Diện Chẩn Hải Phòng. Không những tôi được cô Quốc Khánh & chị Đinh Hương Thảo dẫn dắt và chỉ bảo tỉ mỉ, uốn nắn từng xíu một. Mà tôi còn có dịp được quan sát, học hỏi và tiếp xúc với nhiều trường hợp trị liệu Diện Chẩn thực tế. Nên tôi cảm thấy rất tự tin, ứng dụng Diện Chẩn vào hầu hết các vấn đề sức khoẻ của gia đình và bản thân Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ đã đến với mình thật đúng lúc, giúp tôi lấy lại được tinh thần, sức khoẻ, giúp tôi yên tâm về sức khoẻ của con, làm chủ sức khoẻ của chính mình.
Mái tóc của tôi đã mọc dày, đen trở lại. Cơ thể khỏe mạnh, hồng hào, tràn đầy sức sống. Người thân, gia đình đều hết sức ngạc nhiên như thể tôi uống được “thuốc cải lão hoàn đồng” vậy, ai cũng mừng cho tôi.

VÀ TÔI MUỐN LAN TỎA DIỆN CHẨN

 Diện Chẩn quá tuyệt vời! Ngay những ngày đầu mới làm quen Diện Chẩn, khi bắt đầu tự chữa bệnh cho mình hàng ngày, tôi đều chụp ảnh ghi chép lại, đồng thời chia sẻ lên facebook cho mọi người xem. Điều tôi tâm niệm nhất lúc đó rằng, Diện Chẩn là một phương pháp tốt, tôi cần chia sẻ cho mọi người.
Dần dần bạn bè tin tưởng & hỏi tôi cách trị liệu nhiều hơn để không phải dùng thuốc. Tôi đã làm thêm các video hướng dẫn, livestream trực tiếp giải đáp thắc mắc cho họ. Bạn bè tôi đã áp dụng thành công, họ rất vui, tôi cùng vui không kém.
 

Tôi chợt thấy rằng mình sống thật có ý nghĩa!
 

Tháng 6/2016, tôi khăn gói lên đường Nam tiến, tham dự khoá học Diện Chẩn Căn Bản K139 và khóa Nâng Cao K144 do Thầy Bùi Quốc Châu trực tiếp  giảng dạy. Từng lời thầy dạy như thức tỉnh con người tôi, tôi đã thấy cả một tương lai rộng mở của Diện Chẩn ở phía trước.
Trong tôi bỗng có một ước muốn mãnh liệt - “Mang Diện Chẩn đến từng nhà”.

 

Vốn là giảng viên ngành Marketing, tôi có thể nắm bắt được sự ưu việt của phát triển online trên đa nền tảng mạng xã hội chính là con đường nhanh nhất để thực hiện ước mơ của mình.
Cũng chính xuất phát từ việc khi tôi chia sẻ Diện Chẩn, mọi người rất muốn học, nhưng lại không sắp xếp được thời gian. Tôi bắt đầu bàn ý tưởng với chị Thảo, rằng sẽ dạy học Online, bởi vậy là chúng tôi làm Diện Chẩn Online. Để tiết kiệm được thời gian & công sức mọi người đi lại học tập, mà học Diện Chẩn vẫn hiệu quả.

 

Chúng tôi bắt đầu Diện Chẩn Online từ con số 0. Là những người tiên phong giảng dạy Diện Chẩn với hình thức online, chúng tôi gặp không ít khó khăn. Nhưng nhờ chị Thảo luôn là người truyền lửa, dẫn dắt và định hướng và Thầy Bùi Quốc Châu luôn ủng hộ đồng hành. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Diện Chẩn Online đã trở thành đơn vị đào tạo & tư vấn sức khỏe được biết đến cả trong và ngoài nước.

 

Năm 2016, khóa học Diện Chẩn căn bản online đầu tiên được tổ chức với 25 học viên online đầu tiên.

Tháng 4/2022, khóa học Diện Chẩn ABC Mở Rộng khai giảng với hơn 1000 học viên tham gia trực tuyến.

Ngày 17/8/2016: Page "Diện Chẩn Online" được thành lập , và đến tháng 10/2016 " Chương trình giảng dạy Diện Chẩn Online" được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu kiểm duyệt và đồng ý triển khai chính thức giảng dạy với mong muốn Đại Chúng Hóa và Toàn Cầu Hóa Diện Chẩn. 

Năm 2022, Fanpage Diện Chẩn Online có hơn 13k người thích và Kênh Youtube Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online có hơn 23N người đăng ký.


DIỆN CHẨN LÀM ĐẸP - VÌ YÊU MÀ ĐẾN

Năm 2017, sau khi hoàn thành khóa học Diện Chẩn Nâng cao của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu thì tôi trở về Hải Phòng và nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè rằng: "Diện Chẩn có giảm mỡ bụng được không?". Và tôi có cơ hội được thực hành ngay phác đồ mình vừa được học. Sau 2 tháng với hơn 200 trải nghiệm thì cẩm nang " Giảm Mỡ Bụng" được soạn thảo và in án phát hành 5000 bản.

 

Tới tháng 10/2017 thì tôi phổ biến quy trình giảm mỡ bụng tới hàng ngàn người với kết quả không chỉ cải thiện về thẩm mỹ mà còn cải thiện về sức khỏe. Cùng năm tôi đã nghiên cứu ra sản phẩm dầu dừa lô hội đầu tiên để đưa vào quy trình chăm sóc da hàng ngày. Với thực tế sử dụng dầu dừa 10 năm và dầu dừa lô hội hơn 5 năm cho hàng nghìn khách hàng, đã khẳng định được tính hiệu quả của sản phẩm này.   Sau đó các cộng sự & học viên của chúng tôi đã tìm ra nhiều tác dụng tuyệt vời khác nhau của dầu như chống nắng, trị bỏng, trị viêm… Đây cũng là một sản phẩm các bạn có thể tự làm được tại gia đình một cách dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả lâu dài.( Bạn có thể xem công thức tại đây)


Dấu mốc quan trọng nhất là vào năm 2018, giáo trình " Diện Chẩn Beauty" được Thầy Tổ phê duyệt đưa vào giảng dạy chính thức. Tiếp đó là văn phòng Diện Chẩn Làm Đẹp khai trương tại Hải Phòng và sau đó chuyển nhượng thương hiệu trên khắp cả nước.

 

Diện Chẩn là một ngành y học bổ sung, giúp con người khám phá các khả năng tự chữa lành kì diệu của cơ thể, là một phát minh lớn và vĩ đại của GS. TSKH Bùi Quốc Châu. Diện Chẩn giúp cho cơ thể khỏe đẹp từ bên trong, giúp tự chữa lành dựa trên các nguyên tắc cân bằng âm dương cho cơ thể, khai thông tắc nghẽn giúp máu huyết lưu thông để cơ thể tự điều chỉnh và tự chữa lành cho chính mình.

Diện Chẩn đã có lịch sử ra đời và phát triển hơn 40 năm, nhưng để có những phác đồ chuyên sâu về làm đẹp thì vẫn còn rất mới mẻ. Tôi và rất nhiều bạn bè, học trò của Thầy đã chia sẻ các phác đồ, thu thập các kinh nghiệm, trải nghiệm thực chứng và tập hợp lại thành hệ thống để giúp Diện Chẩn Beauty trở nên hoàn chỉnh nhất. tro

 

Nền tảng chung của Diện Chẩn Làm Đẹp là làm cho cơ thể khỏe đẹp từ bên trong, từ đó khắc phục các nhược điểm của da và tóc, cũng như các vấn đề khác trên cơ thể. 

Được xây dựng dựa trên sự kế thừa và ứng dụng thực tiễn hiệu quả của phương pháp Diện Chẩn, chọn lọc các phác đồ và kĩ thuật hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực làm đẹp trong việc xử lý các vấn đề về:

  • Mỡ thừa, giảm cân, tăng cân 
  • Các vấn đề về da, tóc: nám, tàn nhang, mụn, rụng tóc… 
  • Các vấn đề của phụ nữ: se khít, làm hồng và các bệnh phụ khoa…

 

Đặc biệt Diện Chẩn Làm Đẹp còn là phương pháp cân bằng lại năng lượng trong cơ thể bạn, giúp giảm đau, thư giãn và hoàn toàn dễ dàng ứng dụng. Giúp phái đẹp kết nối & biết cách lắng nghe cơ thể mình. 

 

ĐƠN GIẢN LÀ BÍ QUYẾT

 

Là phụ nữ, tôi luôn muốn mỗi ngày mình ĐẸP HƠN NGÀY HÔM QUA với phương pháp làm đẹp ĐƠN GIẢN, TỰ NHIÊN. Vì chính bản thân tôi cũng cảm thấy mệt mỏi với việc phải làm 7749 bước dưỡng da mỗi ngày. Chưa kể có tốn kém hay không, chỉ cần ngày nào cũng phải nhớ sáng -trưa - chiều - tối phải bôi những loại kem gì lên da cũng thấy “quá tải”. 

Xin đính chính rằng tôi vô cùng khâm phục các nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học về việc tìm ra các công thức mỹ phẩm an toàn. Nhưng tôi biết cơ thể tôi muốn xinh đẹp bằng những thứ đơn giản, an toàn & hiện hữu xung quanh mỗi ngày. Và tôi bắt đầu loại bỏ dần tất cả các sản phẩm hóa mỹ phẩm trong gia đình.
Đầu tiên tôi ngưng dùng sữa rửa mặt, thay thế bằng muối, dầu dừa và bàn chải tiên Diện Chẩn. Chỉ sau 7 ngày, da mặt tôi bắt đầu làm quen, không tiết dầu hay bí bách trên da mặt nữa, cảm giác da luôn thông thoáng & hoàn toàn thoải mái. 

Tiếp đến là tôi chỉ tắm bằng nước nóng và muối, cơ thể tôi hoàn toàn sạch sẽ, dễ chịu khi đi ngủ. Rồi tới mái tóc, cách ăn uống sinh hoạt của tôi dần dần trở về tự nhiên hơn.
Hệ sinh thái trên da tôi hoàn toàn thích nghi và tự điều chỉnh được mỗi ngày.

Tôi yêu cách sống này!

 

Từ đó tới nay rất nhiều khóa học được diễn ra với hàng ngàn học viên, với hàng ngàn báo cáo thú về và mới mẻ gửi về Diện Chẩn Beauty. Mỗi báo cáo của học viên đều được tổng hợp, phân tích để cái tiến & nâng cấp các công thức, các kĩ thuật và phác đồ trong lớp học; sao cho có hiệu quả tốt nhất.

 

Điều tôi vô cùng hạnh phúc đó chính là nhìn thấy Diện Chẩn Online & Diện Chẩn Làm Đẹp lớn mạnh hơn từng ngày. Những kiến thức mà chúng tôi lan tỏa đã được rất nhiều người đón nhận & yêu mến. Những người học viên dù cách xa cả nửa vòng trái đất, chỉ học online qua màn hình nhưng đã có thể tự tin mở spa chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho cộng đồng.
Tôi cũng vô cùng tự hào khi dầu dừa lô hội - một sản phẩm thuần Việt đã được đón nhận nồng nhiệt tại khắp nơi trên thế giới như Ý, Pháp, Mỹ, Nhật…

 

Và chính Diện Chẩn cũng đã giúp chúng tôi có thêm ngày càng nhiều những người yêu vẻ đẹp Việt. Như mong muốn Đại Chúng Hóa Diện Chẩn của Thầy Tổ, Diện Chẩn Beauty đang chính là cầu nối giúp đỡ nhiều gia đình hơn nữa được biết tới 2 từ Diện Chẩn. Từ đó giúp mọi người sống vui, khỏe, đẹp hơn mỗi ngày.

🎁 🎁 MÓN QUÀ TRI ÂN DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Khóa học "HIỂU ĐỂ THƯƠNG - TẠM BIỆT NÁM" hoàn toàn #MIỄN_PHÍ làm món quà Dienchanist Nguyễn Ngọc Anh gửi tặng đến một nửa thế giới là các chị em, đặc biệt các chị em đang cảm thấy mất tự tin và cuộc sống đảo lộn vì #NÁM.

 

Đăng kí tham gia chương trình này để nhận được nhiều giá trị từ Diện Chẩn mang lại cho các bạn nhé 👇👇 

https://dienchanonline.vn/dcld_trinam1

 

Hotline 0936.80.2660 - 098.567.2660 

 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: