Phác đồ Yêu Thương Huyền Thoại 26-60 của Thầy Bùi Quốc Châu.

25/04/2020 0 Bình luận

Phác đồ Yêu Thương Huyền Thoại 26-60 của Thầy Bùi Quốc Châu.

~~~~~~~~*~~~~~~~*~~~~~~~*~~~~~~~

Dù đã biết và cũng thường xuyên dùng phác đồ Yêu Thương để giúp một số bệnh nhân trong khi điều trị, nhưng phải mãi tới ngày 10/04/2015 tôi mới nhận ra rằng phác đồ Huyền Thoại này Vi Diệu đến vô cùng…
♥️
Tôi xin kể ra đây một vài dẫn chứng trong quá trình tôi dùng phác đồ, tính từ khi tôi biết cho tới ngày 20/05/2015.
♥️♥️
Lần đầu tiên là vào khoảng tháng 11/2014, mẹ của tôi là bà Chu Thị Hương Vị bị một cơn đau lưng do ngồi xe máy quá lâu trên một chặng đường dài. Khó cho tôi là lúc đó tôi lại ở cách xa mẹ khoảng 10 km. Nghe mẹ nói đau thì lo lắng, chợt nghĩ tới các Huyền Công của Thầy tôi liền nói với mẹ là lên gác ngồi và tập trung nghĩ về cái lưng coi sao. Cùng lúc đó, tôi ngồi tập trung, đọc ba mươi lần 26-60 và hình dung mẹ đang ở trước mặt để tôi ấn vào huyệt số 1 trên sống mũi của mẹ. Kỳ lạ thay, chỉ khoảng hai phút sau thì mẹ tôi gọi điện thoại lại và nói đã hết đau.
♥️♥️
Lần thứ 2 là vào khoảng đầu tháng 12/2014 tôi đang trên đường về quê thì con gái nuôi của tôi gọi cho tôi và nói: “Mẹ ơi, cháu của con mệt lắm mẹ à”. Tôi liền nói với cháu là : “Mẹ đang trên xe, bây giờ con gửi hình cháu bé liền cho mẹ, sau đó cầm lấy tay cháu bé, đọc ba mươi lần 26-60 rồi có lòng ao ước là cháu sẽ mau khỏe lại. Cùng lúc đó tôi cũng đọc 26-60 và đặt tay lên tấm hình của cháu bé. Thật kỳ diệu, chỉ một lát sau con gái tôi gọi lại và nói cháu bé đã đi tiểu được và nước tiểu khắm như phân. Sau đó cháu bé ngồi dậy chơi được khoảng 10 phút thì ngủ. Tôi còn dặn cháu Hà là mỗi ngày hãy nắm tay cháu bé và đọc vài lần. Kết quả là cháu bé đã bình phục rất nhanh và được ra viện sau vài ngày theo dõi.
♥️♥️♥️
Lần tiếp theo là một trường hợp của một chị bạn được tôi chữa khỏi đau tay sau ba ngày nên rất tin vào DC. Một ngày nọ, chị nói với tôi là đang ở khoa cấp cứu của viện lao phổi trung ương cùng với chồng, anh ấy hiện đang rất nặng, rất khó thở và chỉ còn có 39kg. Tôi nói, nếu chị tin thì tôi sẽ giúp. Chị ấy trả lời là rất tin. Vì vậy, tôi mới nói chị gửi hình và tên tuổi của anh ấy cho tôi, thông báo cho tôi biết triệu chứng nặng nhất lúc đó là gì. Sau đó tôi nói chị cầm tay anh và đọc 26-60 ba mươi lần và chị muốn anh thế nào thì hãy khao khát sâu vào điều đó. Chị ấy trả lời là muốn anh dễ thở. Lúc đó ở nhà tôi (cách viện khoảng hơn 10km)
, vì đang bận nên tôi chỉ kịp đọc khoảng ba mươi lần 26-60 rồi gọi tên Thầy Bùi Quốc Châu giúp tôi dùng tình yêu của mình thông qua phương pháp của Thầy để giúp anh Lê Sỹ Thanh, sinh năm 1966 (tên, tuổi BN) mau bình phục. Tôi làm như vậy được ba ngày thì thôi vì không thấy chị ấy nói gì. Nhưng, ít bữa sau tôi nhận được tin nhắn cảm ơn của chị, chị ấy nói cảm ơn tôi rất nhiều vì đã làm cho chồng chị. Tôi liền gọi lại để nghe chi tiết thì chị nói như sau: “Khi vào viện là anh ấy bị rất nặng, phải ba bệnh nhân một giường, nhưng vì các BN khác sợ nên nhường cho anh ấy riêng một giường trong khoa Lao Hô Hấp tại BV Lao Phổi Trung Ương. Nhưng sau khi được em làm và chị làm như em chỉ (nắm tay anh và đọc 26-60) thì ngay ngày hôm sau anh ấy đã đỡ trước sự chứng kiến bất ngờ của cả phòng. Hôm nay anh được ra viện và đã lên được hai cân rồi em ạ. Chị cảm ơn em nhiều”. (Tôi còn giữ lại các tin nhắn cảm ơn của họ)
♥️♥️♥️
Tôi thường xuyên đọc 26-60 trong cách điều trị cho BN nặng ngay cả khi ngồi ấn các huyệt cho họ, vì tôi nghe có lần BS Thảo nói: “26-60 như là password”, nhưng mãi tới ngày 10/4/2015 khi tôi được nghe về nguồn gốc của phác đồ Yêu Thương này thì tôi mới ngộ ra sâu sắc và nghiên cứu sâu hơn để dùng một cách hiệu quả.
📌
Minh chứng thứ nhất: Con trai tôi là cháu Trần Minh Long, có tật ngáy rất to, nhưng cháu không cho tôi ấn huyệt vì cháu là đầu bếp nên đi làm về rất trễ, lại sợ mẹ mệt. Tôi nghĩ 26-60 là đường dẫn, là chìa khóa Yêu Thương mở được mọi cánh cửa nên đọc: “26-60-14-19”. Không ngờ, chỉ trong ba ngày cháu đã bớt ngáy trước sự ngỡ ngàng của cả nhà.
📌
Thứ hai: Chị chủ đất cũ nhà tôi ra than phiền là chồng chị đi suốt ngày, hễ cứ về đến nhà là chửi chị. Tôi liền nhớ đến câu chuyện Thầy Bùi Quốc Châu kể về nguồn gốc phác đồ Yêu Thương nên nói với chị “Chị về đọc cho em 26-60 ba mươi lần một cữ, mỗi ngày đọc hai cữ và thật lòng muốn có sự hòa thuận yêu thương coi sao”. Không ngờ khoảng 10 ngày sau chị ra chơi và nói ”Lão không đi chơi nữa rồi mày ạ, dạo này cũng không chửi bới đá thúng đụng nia nữa rồi.” Tôi chúc mừng chị và nói chị cứ đọc như vậy một thời gian. (Cũng xin nói lý do chị ấy tin lời tôi vì cách đó 6 tháng, khi chị đến với tôi là chân tay các khớp đều sưng đau, gót chân còn không chạm được đất vì buốt, bàn tay không nắm chặt được. Chị đã được tôi chữa cho trong vòng 10 ngày thì đỡ nhiều và tôi còn dạy cách cho về tự làm ở nhà).
📌
Thứ 3: Một người bạn của tôi tên Nguyễn Thanh Sơn (học viên khóa 18 của BS Nguyễn Đắc Thảo), hiện anh là BS giám định y khoa đang sống và làm việc tại Đức. Có lần anh nói với tôi là bị mất ngủ, tôi nói với anh là để tôi thử giúp xem sao. (Lúc đó ở VN là khoảng 21 giờ 53). Tôi liền đọc ba mươi lần 26-60 và nghĩ mình đang ấn vào huyệt 124 và 34 của anh Sơn khoảng 1 phút. Hôm sau anh gửi tin nhắn qua viber nói với tôi như sau (tôi còn lưu giữ lại tin nhắn) “Hôm qua anh ngủ ngon. Vì có việc nên 4 giờ đã phải dạy. À, lúc 17 giờ (22 giờ VN) anh rất buồn ngủ và đã ngủ khoảng 45 phút. Không biết em “phù phép” cho anh vào lúc mấy giờ?”. Lần thứ 2 tôi giúp anh Sơn là khi anh bị đau đầu, anh ấy nói đã nằm cả buổi chiều. Tôi đã chữa bằng cách đọc ba mươi lần 26-60 và hình dung là lấy ngón tay giữa cụp lại, gõ vào huyệt 103 của anh mấy cái. Khoảng 15 phút sau (3 giờ 8 phút theo giờ VN) anh nhắn tin cho tôi là: “Nhẹ rất nhiều rồi. Cảm ơn em”. (Tin nhắn vẫn lưu giữ).
📌
Thứ tư: Con gái của tôi là cháu Trần Thiên Trang, cháu sinh năm 2001, nặng 64kg. Tôi dạy cháu dùng niệm công để giảm béo, nhưng một hôm cháu nghe tôi chia sẻ với bệnh nhân về công hiệu của 26-60 thì cháu hỏi tôi như sau: “Mẹ ơi, chỉ đọc 26-60 thì có giảm béo được không ạ, vì phác đồ giảm béo kia con thấy dài nên ngại đọc ạ.” Tôi trả lời là con thử xem, đọc ba mươi lần 26-60 rồi nói lời yêu thương với vùng con muốn giảm xem sao. Tối hôm đó, cháu kể với tôi như thế này: “Mẹ ơi, con đọc 26-60 rồi nói giảm bắp chân (vì một bác bệnh nhân của tôi chê bắp chân cháu to quá) thì tự nhiên thấy bắp chân buồn buồn mẹ ạ.” Tôi đã khuyến khích cháu dùng nhiều 26-60 vì tôi bận và cùng lười nên ấn huyệt thì rất ngại. Hiện nay cháu đã giảm xuống còn 61 kg. (Trong vòng hơn một tháng, điều này là rất khó vì lứa tuổi này (14 tuổi) không thể kiêng ăn được, cực kỳ khó giảm cân).


📌
Thứ 5 là một câu chuyện vui: Vợ chồng tôi cùng vợ chồng anh Lê Hồng Kỳ (học viên khóa 20 của BS Nguyễn Đắc Thảo) vì mải nói chuyện nên anh Kỳ (là người cầm lái chiếc ô tô lúc đó) không để ý đèn vàng giao thông đã sáng tự lúc nào, tất cả mọi xe đã dừng lại, chỉ có xe của chúng tôi là cứ lừ lừ thẳng tiến. Ngay lập tức có một chú CSGT đứng đón ở đầu ngã tư và vẫy vào. Cả tôi và anh Kỳ cùng lúc đọc 26-60, anh thì ra khỏi xe theo luật, tôi thì vẫn ngồi trong xe đọc 26-60 và nói thêm : “đừng phạt nhé”. Sau khi nghe anh Kỳ nói “ thông cảm nhé, chú lớn tuổi nhìn không rõ nên mới vượt ”, (làm gì có chuyện đó phải không ạ? Nếu không còn nhìn rõ thì không đủ điều kiện để lái xe tham gia giao thông nữa) cậu CSGT nói với anh Kỳ “Lần sau chú cẩn thận để ý nhé” rồi cười và cho đi. Vào xe rồi cả anh và tôi đều rất vui vì 26-60 thật tuyệt. Chẳng phải xin xỏ, chẳng cần trình bày nhiều mà lại giữ được thiện cảm. (Tôi kể chuyện này tuyệt nhiên không mong quý vị cứ phạm luật rồi mang 26-60 ra thực nghiệm đâu ạ. Đó là vạn bất đắc dĩ thôi vì chúng tôi không cố ý phạm luật. Qua đó chứng minh rằng 26-60 là Tình Người thực sự.)

Còn riêng cá nhân tôi thì kể từ lúc khám phá ra sâu sắc hiệu quả của phác đồ Yêu Thương Huyền Thoại, tôi đã luôn dùng nó. Ví dụ, khi tôi bị mụn, như mọi khi là tôi hay bấm tiêu viêm và hơ ngải trực tiếp, nhưng bây giờ tôi chỉ cần đặt một ngón tay trỏ lên cái mụn rồi đọc 26-60 ba mươi lần và ao ước nó xẹp đi. Hoặc là khi bị đau ở đâu đó, tôi chỉ đặt tay vào đó và niệm 26-60 ba mươi lần. Kết quả rất kỳ diệu. Tôi cũng đang áp dụng trên một số lĩnh vực khác nữa với mục đích đem lại sự hạnh phúc đích thực cho người và cũng là cho tôi như trong giao tiếp, trong giáo dục, kinh doanh v..v… Kết quả cụ thể tôi sẽ có chia sẻ trong những bài viết tiếp theo.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa…

Qua đó, tôi mới ngộ ra rằng: Một phác đồ Yêu Thương được ra đời trong một hoàn cảnh mời gọi sự Yêu Thương của một bậc Vĩ Nhân có Trái Tim Yêu Thương rộng lớn và nếu ta dùng với một tấm lòng Yêu Thương Chân Thành thì nó Vi Diệu vô cùng. 26-60 có thể đọc nhiều hơn nhưng không nên ít hơn số lần tôi đã nêu (thường tôi đọc ba mươi lần) vì tôi nghĩ: Đúng và Đủ mới phát huy tác dụng. Cũng như khi ta uống thuốc vậy, Đúng thuốc, nhưng không Đủ liều thì chẳng trị được bệnh. Còn nếu ví 26-60 như một dòng nước mát tưới vào nơi khô cằn thì cũng cần Đủ mới làm cho cây tươi tốt lại. Chưa tưới đã kiệt thì hẳn đất còn cằn khô hỏi sao cây lại vẫn chả héo.
Trước đây tôi có dùng 26-60 nhưng không cảm nhận hết điều kỳ diệu cũng ví như khi Thầy trao cho tôi một Trái Táo rất ngọt, thơm nhưng tôi chỉ nhai nhếu nháo rồi nuốt chửng nên chẳng thấm được là bao. Giờ tôi may mắn được Thầy kể cho nghe nguồn gốc của Trái Táo đó, tôi đã nhai từng miếng chậm rãi để cảm nhận đến tận cùng vị ngọt, thơm trong Trái Quý.

Mong được chia sẻ cùng mọi người điều mà tôi vừa lĩnh hội được từ nghiên cứu của Thầy Bùi Quốc Châu, người mà tôi kính phục đến tận vô cùng…

Trần Lan Anh
Giám đốc TT Quốc Tế Việt Y Đạo CN Hà Nội

Tags :

Dien chan Bui Quoc Chau Dienchanonline TÂM NGÔN BÙI QUỐC CHÂU
popup

Số lượng:

Tổng tiền: