Phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng hai dụng cụ: Giọt sương - Giọt mưa của Diện Chẩn

21/04/2018 0 Bình luận

 

Kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ hay Xâm Mứt Gừng

Giản thuật số 24 trong 32 giản thuật Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU

Như mọi năm, nhân dịp đầu Xuân, tôi xin được gởi một món quà tinh thần cho các môn sinh đã học hoặc chưa học trực tiếp với tôi cũng như quý vị hằng quan tâm và yêu mến Diện Chẩn.

Xâm mứt gừng
                      Kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ và cây Xâm mứt gừng

Đó là một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả nhanh, có thể dùng để chữa bệnh hoặc hổ trợ để chữa các bệnh khó, mãn tính, với mục đích là giúp cho những người lớn tuổi, người bắt đầu học Diện Chẩn hay các bạn không có khả năng nhớ nhiều phác đồ và khả năng tìm đúng huyệt có thể dùng kỹ thuật này để trị bệnh hay làm giảm đau cho mình hoặc người khác một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Mời các bạn xem bài dưới đây.

 Đây là một kỹ thuật chữa bệnh mà tôi đã nghĩ ra và bắt đầu dùng nó từ năm 2002-2003 ở Pháp. 

Nguồn gốc của kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ

Lúc đó, tôi gặp một ca bệnh mà tôi chưa gặp bao giờ: bệnh ve chó (tức là người bệnh bị con ve ở chó cắn, sinh ra ngứa ngáy, đôi khi làm sốt). Bệnh này rất khó trị và Tây y cũng chưa có thuốc đặc trị nên tôi không có sẵn phác đồ điều trị, vì vậy mới thử dùng cây dò day xâm thẳng góc khắp nơi trên mặt bệnh nhân, tương tự như các bà nội trợ Việt Nam xâm gừng để làm mứt xưa nay và bất ngờ thấy bệnh nhân đạt kết quả tốt. Thấy vậy, tôi đã thử dùng kỹ thuật đơn giản này để trị nhiều bệnh nhân lúc đó với nhiều chứng bệnh khác nhau, như: viêm xoang, đau lưng, đau đầu, đau thần kinh tọa.v.v… Và tôi rất ngạc nhiên khi thấy họ hết bệnh hoặc giảm bệnh rõ rệt một cách nhanh chóng, hơn cà dùng phác đồ điều trị.

Sau đó, tôi đã đặt tên cho kỹ thuật này là ‘xâm mứt gừng’. Gần đây tôi thấy chữ này có vẻ bình dân quá và khi dịch ra tiếng nước ngoài rất khó vì người ta không có kiểu làm như mình nên tôi mới đặt cái tên khác, nghe có vẻ văn chương hơn –  Đó là ‘Mãn thiên hoa vũ’, nghĩa là ‘mưa hoa đầy trời’, ám chỉ dùng que dò xâm khắp nơi trên da mặt hay tại chỗ đau trên cơ thể chứ không chỉ xâm ở trên MẶT.
Kỹ thuật này thoặt nghe thì có vẻ rất đơn sơ vì không cần đến đồ hình hay huyệt đạo gì cả nhưng hiệu quả nhiều lúc kỳ diệu đến độ gây bất ngờ cho người chữa bệnh lẫn người bệnh.Vi nó không những đưa đến kết quả NHANH CHÓNG mà còn KHÔNG ĐAU, DỄ LÀM và HIỆU QUẢ TRÊN NHIỀU LOẠI BỆNH KHÁC NHAU, như giảm đau chung cho các loại bệnh và bệnh bất cứ ở bộ phận nào,sõi bàng quang, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, tiểu gắt, tiểu xón nhiều lần trong ngày do u xơ tuyến tiền liệt, táo bón, đau cột sống, đau thắt lưng, viêm khớp, bệnh Gút, đau đầu, cảm sốt.v.v…

Tác dụng kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ

Sở dĩ thủ pháp này có thể giải quyết nhiều loại bệnh chứng khác nhau là vì nó có tác dụng làm TÁN KHÍ. Mà nền tảng của Đông y là KHÍ HÓA, tức vạn vật đều do KHÍ mà HÓA THÀNH , kể cả vũ trụ này. Cho nên khi ta dùng CÂY DÒ có ĐẦU RẤT NHỎ (nhỏ hơn cây dò day mà các bạn đang dùng nhưng không có đầu bi) mà xâm như bạn xâm gừng để làm mứt, thì nó sẽ tạo ra tác dụng khiến LÀN KHÍ TAN RA (TÁN KHÍ), tức là khí của khối u hoặc của những chỗ bế tắc bị tan ra thì có thể chỗ đang đau, nhức, tức, lói hay tụ thành khối u, hòn, cục… sẽ phải tan đi và lập lại tình trạng bình thường như trước khi bị bệnh. Đó là cơ chế bệnh học – theo Đông y – giải thích tại sao mà Kỹ thuật Xâm mứt gừng lại chữa được bệnh hoặc cắt cơn đau nhức một cách nhanh chóng. Đặc biệt là các bạn có thể xâm trực tiếp vào chỗ đang có bệnh hay đang đau nhức trên cơ thể, chứ không chỉ xâm gián tiếp lên mặt.

Ngoài ra, theo luật Toàn thể hay Toàn diện, tuy bệnh nhân đau chẳng hạn như ở bàn chân, bạn vẫn cò thể xâm trực tiếp ở toàn bộ cái chân hay đồ hình phản chiếu nguyên cả cái chân, gồm: mông,háng, đùi, đầu gối, cẳng chân và bàn chân, chứ không chỉ xâm ở bàn chân mà thôi. Lý do là trong cơ thể, tất cả các bộ phận đều có liên quan với nhau theo thuyết Nhất nguyên trong Diện Chẩn (Tất cả là Một/ Một là Tất cả). Tất nhiên đó là khi bạn có nhiều thì giờ hoặc khi xâm tại chỗ thì không hiệu quả, bạn mới phải chữa mở rộng ra như thế.
Tuy nhiên mọi khám phá mới đều đang ở phía trước.Vì đây là giải pháp chữa mới, thông qua các đồ hình phản chiếu trên mặt hoặc các đồ hình trên toàn thân, hay trong phạm vi toàn bộ mặt.

Có thể nói đây là kỹ thuật mới nhất từ trước đến nay và cũng thuộc loại ưu việt nhất vi hội đủ nhiều tiêu chuẩn cao của Diện Chẩn đề ra, như: Dễ làm, Ít đau hoặc Không đau,Tạo cảm giác sãng khoái hay dễ chịu khi làm, Hiệu quả nhanh và bền,Chữa nhiều loại bệnh khác nhau, Ít tốn kém.v.v…

Thực hiện kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ và dụng cụ Diện Chẩn - Cây Giọt Mưa

1/Chọn dụng cụ mới, rất đặc biệt, được tôi đặt tên là GIỌT MƯA, vì khi liệu pháp có tên Mưa hoa đầy trời thì dụng cụ của nó phải có tên là Giọt mưa mới phù hợp.

2/Dụng cụ này có hai đầu (nhưng không có đầu bi như que Dò huyệt mà các bạn đang dùng), một đầu nhỏ khoảng 1mm và đầu kia khoảng 1,6mm, để dành cho những người thích êm, nhẹ hơn. Đầu 1mm có tính Dương vì nó gây ra cảm giác Ấm khi xâm vào da một lúc, còn đầu kia to hơn thì lại không cho cảm giác ấm nóng khi xâm, nên gọi nó là đầu Âm.

3/Có mấy cách trị liệu khác nhau bằng cây Giọt mưa:

a/ Xâm khắp mặt không chừa chỗ nào, từ trán xuống cằm. Xâm nhặt (tức là khít các chỗ xâm) chứ không xâm thưa. Cho dù bệnh gi cũng làm vậy, tự nhiên bệnh sẽ giảm hoặc khỏi. Cách xâm này là dễ nhất vi không cần đồ hình hay huyệt đạo nhưng lại mất nhiều thì giờ cho nên trên thực tế ít ai chịu làm khắp mặt, dù nó rất hay.

b/ Xâm theo đồ hình trên mặt hay ở chỗ khác trên cơ thể (bàn chân, loa tai, khớp vai, vai, lưng, cổ ,cổ gáy, da đầu.v.v…), hay tại chỗ đang đau hoặc có bệnh. Nhưng cần nhớ trước đó phải dùng cây ỦI 5 CHIA ủi trên các vùng của đồ hình phản chiếu có liên quan đến các bộ phận đang bị đau nhức hay có bệnh để tìm các vùng nhạy cảm. Khi  gặp chỗ có phản ứng, tức là đau hay nổi cộm, cứng hay bất thường dưới da thì dừng lại và lấy cây Giọt mưa (tức cây xâm mứt gừng) xâm chỗ mà bệnh nhân kêu là đang đau và khi xâm thi có cảm giác châm chích. Xâm mỗi nơi độ 30-40 cái (hoặc hơn) rồi dừng, hỏi bệnh nhân xem kết quả thế nào. Nếu bệnh nhân cho biết đã đỡ đau nhức hay tê mỏi từ 30% trở lên thì tiếp tục, còn nếu không bớt gì cả hay bớt quá ít (dưới 30%) thì bỏ qua, đi tìm chỗ khác mà xâm.

Vi dụ:  bệnh nhân bị đau chân, lết đi không nổi như bị đau thần kinh tọa chẳng hạn thì ta sẽ lấy cây ‘Ủi 5 chia’ ủi trước ở vùng phản chiếu chân của Đồ hình Dương hoặc Đồ hình Âm. Khi thấy chỗ nào mà bệnh nhân kêu đau, ta sẽ dừng lại xem bệnh nhân bị đau chỗ nào nhiều nhất thì ta lấy cây Giọt mưa ra xâm nhẹ nhàng và liên tục (Lưu ý: Nếu xâm mạnh tay quá có thể sẽ làm da bệnh nhân bị rướm máu) vào nơi mà “cây 5 chia” ủi thấy bệnh nhân kêu đau. Xâm chừng 30 tiếng đếm thì dừng lại, hỏi bệnh nhân xem kết quả ra sao.Nếu kết quả không cao thi phải đổi liền qua Đồ hình khác. Nếu bệnh nhân cho biết kết quả cao hơn 30% thì tiếp tục xâm cho đến khi đạt kết quả 80 – 90% thì dừng.

c/ Ta cũng có thể Xâm trên huyệt thay vì Ấn hoặc Day.Ví dụ: đối với một bệnh nhân bị sõi Bàng quang ta có thể xâm huyệt 87 ở vùng cằm (vì ụ càm tương ứng với bàng quang tức bọng đái) và xâm huyệt 19 vì huyệt 19 làm điều chỉnh sự nở cơ trơn và cơ vòng khiến cho hạt sõi phải bị đẩy ra theo đường tiểu.

d/ Ta có thể xâm trực tiếp nơi bộ phận đang có bệnh như đầu gối, bã vai, mông, da đầu,quanh mặt.v.v…Nói gọn lại là “ĐAU ĐÂU XÂM ĐÓ”. Tuy nhiên CẦN PHẢI THEO DÕI SAT SAO, XEM SAU KHI XÂM ĐỘ TRÊN DƯỚI 30 TIẾNG ĐẾM, bệnh nhân có cảm thấy bớt đau hay dễ chịu không. Nếu bớt hơn 30% thi tiếp tục, còn không kết quả hoặc kết quả quá ít, hay tình trạng bệnh trở nên xấu hơn thì ngưng và đổi qua chỗ khác hoặc thủ pháp khác.

e/ Ta có thể KẾT HỢP VỚI PHÁC ĐỒ 6 VÙNG PHẢN CHIẾU HỆ BẠCH HUYẾT HAY CÁC PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ HOẶC HỔ TRỢ TRƯỚC KHI XÂM hoặc HƠ NGẢI CỨU TẠI CHỖ VỪA XÂM. Kết quả sẽ tốt hơn và bền hơn. Ta cũng có thể kết hợp xâm TRỰC TIẾP tại chỗ đang có bệnh và nơi phản chiếu cơ quan hay bộ phận đang có bệnh dựa trên các ĐỒ HÌNH tương ứng với bộ phận đang bị bệnh.

f/Trên thực tế, thỉnh thoảng có hiện tượng ta xâm chỗ này mà triệu chứng bệnh lại chạy sang chỗ khác. Để tránh tình trạng như vậy tiếp diễn, ta phải ‘khóa’ nó lại bằng cách ấn hoặc dán cao hai huyệt số 0 hoặc hơ ngải cứu ngay sau khi xâm.

Trên đây là một cách chữa bệnh cũ nay được phổ biến như một kỹ thuật mới với tên gọi mới là MÃN THIÊN HOA VŨ, đặc biệt bằng một dụng cụ mới có tên là cây “GIỌT MƯA” đi kèm cây “5 CHIA” (Lưu ý: Hai dụng cụ này chỉ có bán tại Trung tâm Việt Y đạo Quốc tê của chúng tôi tại số 16 Ký Con P7 Q. Phú Nhuận, TP.HCM).

Để dễ hình dung, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật MÃN THIÊN HOA VŨ (hay XÂM MỨT GỪNG) riêng lẻ hoặc có kết hợp với các kỹ thuật Diện Chẩn khác của một số học viên Diện Chẩn (Tư liệu tham khảo bên dưới).

Đây là kỹ thuật RẤT ĐƠN GIẢN, DỄ LÀM VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ RẤT CAO VÀ NHANH TRÊN NHIỀU LOẠI BỆNH KHÁC NHAU.Tuy nhiên cần lưu ý đối với các bệnh nhân bị huyết áp thấp hay suy nhược cơ thể thì không nên xâm nhiều quá và trước khi xâm phải dùng đầu Dương cây Sao chổi gạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết để người khỏe lên và huyết áp cũng được nâng lên. Nếu quên làm 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết trước, khiến bệnh nhân bị mệt hay chóng mặt thì các bạn phải dùng que dò gạch khắp mặt 2 – 3 lần rồi gạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết để nâng huyết áp lên và làm bệnh nhân khỏe lại (trong trường hợp nhẹ, ta có thể ấn huyệt 19 và huyệt số 6 để nâng huyết áp lên cho người khỏe lại).

Với kỹ thuật Mãn Thiên Hoa Vũ/Xâm Mứt Gừng, ta có thể ĐẠI CHÚNG HÓA DIỆN CHẨN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG HƠN NỮA, GIÚP CHO NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ÍCH TỪ PHƯƠNG PHÁP NÀY MỘT CÁCH TỰ NHIÊN VÀ ÍT TỐN KÉM NHẤT.

GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU

(22-2-2014)

Ấn tê (Nhất dương chỉ) bằng cây Giọt sương

 

Ấn tê (Nhất dương chỉ) bằng cây Giọt sương có đầu bi nhỏ  (ảnh dưới)

image001

Lá thư đầu năm Bính Thân 2016: Từ Vô chiêu đến Nhất dương chỉ

Lá thư đầu năm Bính Thân 2016: Từ Vô chiêu đến Nhất dương chỉ

Cách đây hai nặm (2014) tội đã viết bài ‘Từ Hữu chiêu đến Vộ chiêu’. Năm nay học vìên lại nhắc: “Sao lâu quá Thầy khộng viết bài cho chúng em đọc vậy?”. Thế là dù làm bịếng tôi cũng viết bài cho học vìên đọc. Đó là lý do tại sao hôm nay bài này ra đời.

Tên của bài là “Từ Vô chiêu đến Nhất dương chỉ”. Tên bài đúng là có vẻ kiếm hiệp Kim Dung. Mà đúng thật vì cả hai từ ‘Vô chiêu’ và ‘Nhất dương chỉ’ đều là danh từ của võ thuật. Nhưng tại sao tôi lại dùng các từ đặc bịệt của nhà văn Kim Dung (người chuyên viết về kiếm hiệp nổi tiếng cả thế giới mấy chục năm về trước). Tất nhiên phải có lý do. Đó là hai từ này đều để chỉ hai kỹ thuật tuyệt vời của Diện Chẩn, tương tự như hai môn võ độc đáo tròng võ thuật mà Kim Dung đã viết trong các tác phẩm về võ thuật của ông.

Về Vô chiêu thì tôi đã viết bài nói về kỹ thuật này, là bài ‘Lá thư đầu năm 2014’ (có đính kèm theo bài này để các bạn đỡ mất công đi tìm). Trong bài này tôi sẽ giới thiệu về kỹ thuật chữa bệnh mới mà tôi đặt tên là Nhất dương chỉ.

Đây là kỹ thuật mà tôi cho là tuyệt vời vì có được 3 tiêu chuẩn sau đây:1) Đạt hiệu quả trị bệnh rất cao 2) Trị được nhiều loại bệnh. 3) Thời gian điều trị ngắn vì không phải tác động nhiều huyệt hoặc nhiều phác đồ. Chỉ có điều là bệnh nhân sẽ hơi bị đau lúc tác động. Nhưng thời gian đau cũng chỉ ngắn, chưa đến 30 giây. 4) Đặc bịệt là nó có thể hỗ trợ với các kỹ thuật khác.

Đọc đến đây có lẽ các bạn sốt ruột vì có lẽ đến hiện nay chỉ có một số học vìên học trực tiếp với tôi mới bịết kỹ thuật này, do tôi tìm ra cách này là hơn một năm, còn lại thì ít người biết đến kỹ thuật này vì đến hôm nay tôi mới giới thiệu kỹ thuật này lên mạng.

Thật ra kỹ thuật này cực kỳ đơn giãn nhưng phải dùng với một dụng cụ mà tôi đặt tên là GIỌT SƯƠNG, vì nó giống cây DÒ DAY (tên goi vui là cây Gậy như ý hay Như ý bổng, là món binh khí độc chiêu của Tề Thiên đại thánh chuyên dùng để đánh đuổi yêu quái giúp Tam Tạng đi thỉnh kinh, trong truyện Tây Du Ký), nhưng đầu có hình tròn nhỏ như viên bi và tiết diện(đường kính) chỉ khoảng 1mm. Chính vì nó có đường kính rất nhỏ như giot sương nên tôi đặt tên là GIỌT SƯƠNG để so sánh với cây GIỌT MƯA trước đó, không có đầu dò hình viên bị.

Kỹ thuật của cây Giot sương thì tôi đặt tên là Nhất dương chỉ vì thường chỉ làm một lần là đã là cắt được cơn đau. Nhiều người hỏi “nhưng làm như thế nào?”. Rất dễ các bạn ạ. Khi bắt đầu chữa thì dùng Cây Như ý bổng (tức cây Dò day) dò tìm SINH HUYỆT trên vùng tương ứng với bộ phận đang có bệnh. Khi đã tìm ra được Sinh huyệt rồi thì lấy Cây GIỌT SƯƠNG, dùng kỹ thuật Nhất dương chỉ ấn nhẹ vào (thẳng góc với mặt da). Khi ấy bệnh nhân sẽ có cảm giác rất đau. Nhưng sau đó khoảng chưa đến 30 giây thì bệnh nhân sẽ có hai phản ứng: một là có thể sẽ cảm thấy rất NÓNG (đến toát mồ hôi) và sau đó, những chỗ đang đau nhức hoặc đang bị bế tắc, khó chiu sẽ giảm ngay, bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhõm liền. Phản ứng thứ hai là bệnh nhân sẽ có cảm giác TÊ như có một dòng điện nhỏ chay từ từ vào cơ thể (cho nên kỹ thuật này còn goi là ẤN TÊ), đến chỗ bộ phận đang có vấn đề và làm giảm đau ngay lập tức.

Cần lưu ý là kỹ thuật này KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN PHÁC ĐỒ, có nghĩa là nó thay cho nhiều phác đồ và thường cho kết quả lập tức chứ không như phác đồ thường có kết quả sau khi chữa một thời gian.

Chính vì thế mà nhiều bạn thích kỹ thuật này dù nó làm cho bệnh nhân hơi đau và trong một số trường hợp nó làm mất thì giờ một chút.

Qua thực tế tôi thấy kỹ thuật Nhất dương chỉ này chữa được nhiều bệnh khó trị mà trước đó, vài kỹ thuật khác đều không làm được, mặc dù khi áp dụng kỹ thuật này thông thường ta chỉ cần tác động vào vài Sinh huyệt chánh mà thôi. Đó là ưu điểm của kỹ thuật Nhất dương chỉ.

Một điều nữa, các bạn cần lưu ý là kỹ thuật này thường dùng để chữa các bệnh do Hàn (Lạnh) hơn là các bệnh do Nóng (Nhiệt). Bệnh do Nóng thì các bạn nên dùng cây Giọt mưa với kỹ thuật Mãn thiên hoa vũ hay còn goi là Xâm mứt gừng.

Kỹ thuật Nhất dương chỉ cũng có tác dụng làm tan U bướu bên trong cơ thể, như Bướu buồng trứng, U xơ tử cung, U xơ tuyến tiền liệt, Ung thư vú, Ung thư tử cung ,U não… vì các bệnh này thuộc Âm (do Hàn mà ra), trong khi các u, bướu ngoài da thường là do Nóng thì phải dùng cây Giọt mưa (thường gọi là cây Xâm mứt gừng) sẽ có kết quả tốt hơn.

Sau này, tôi nảy ra ý KẾT HỢP Vô chiêu và Nhất dương chỉ thì thấy đạt nhiều kết quả kỳ diệu hơn trước đây, khi không kết hợp hai kỹ thuật độc đáo này lại với nhau.

Sở dĩ tôi kết hợp hai chiêu thức độc đáo này với nhau vì tôi nghĩ Vô chiêu như là số O (Zero) còn Nhất dương chỉ là số 1(Một). Đây là hai con số vĩ đại vì chúng tượng trưng cho sự khởi đầu (số 1) và sự kết thúc (số Không). Ngược lại, theo Đạo học phương Đông, nó tượng trưng cho Vô cực (số Không) và Thái cực (số 1). Còn đối với cơ thể con người thì Vô chiêu tượng trưng cho Âm hộ, còn Nhất dương chỉ tượng trưng cho Dương vật. Như thế, khi chúng ta kết hợp hai kỹ thuật này lại với nhau thì chẳng khác nào ta kết hợp Âm và Dương lại với nhau và khi đó Vạn vật sẽ thành hình, có nghĩa là sẽ đạt kết quả tốt, cũng có nghĩa là ra sẽ được Hoa thơm, Quả ngọt.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào? Thấy rất thú vị phải không? Trên thực tế, cách chữa mới này sẽ giúp các bạn đat nhiều kết quả bất ngờ, cả với những bệnh khó chữa. Tuy nhiên, tôi biết các bạn có hơi e ngai vì thường khi làm Vô chiêu sẽ rất mất thì giờ vì khi bệnh nhiều thì trên mặt sẽ xuất hiện rất nhiều sinh huyệt. Cho nên sẽ mất nhiều thì giờ nếu ta làm Vô chiêu.

Để tránh tình trạng này, ta dùng cây lăn nhỏ, lăn khắp mặt 3 lần để làm giảm bớt số Sinh huyệt xuất hiện trên mặt. Khi ấy ta sẽ dùng que dò huyệt dò tìm những huyệt nào báo đau nhiều nhất để dùng cây Nhất dương chỉ ấn vào ĐIỂM ĐAU NHẤT. Khi ấn vào bệnh nhân sẽ có cảm giác đau trong khoảng chưa đến 30 giây, sau đó sẽ trở thành cảm giác TÊ RẦN như DÒNG ĐIỆN nhỏ chạy lăn tăn đến nơi đang có bệnh. Hiện tượng này kéo dài một thời gian, tùy trường hợp, có thể đến 10-15 phút. Sau đó kết quả rất cao sẽ xuất hiện và bệnh nhân không còn cảm giác tê nữa.

Tôi vừa trình bày một KỸ THUẬT MỚI, rất đặc bịệt cho các bạn, vì đây là  GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH THUẦN TÚY DIỆN CHẨN, KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN LÝ LUẬN ĐÔNG Y HAY TÂY Y NHƯNG LẠI ĐẠT HIỆU QUẢ RẤT KÝ DIỆU, NHẤT LÀ ĐỐI VỚI NHỮNG BỆNH NAN Y VÀ MẠN TÍNH, ĐẶC BIỆT LÀ RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ RẤT NHIỀU SO VỚI TRƯỚC ĐÂY. Tôi đặt tên cho kỹ thuật này là Kỹ thuật 0+1  – còn goi là Kỹ thuật KHI VŨ (không gian) TRỤ (thời gian) GẶP NHAU.

Qua thời gian khoảng hai năm qua, kỹ thuật này cho thấy nó có thể giải quyết rất nhiều loại bệnh khác nhau, từ thông thường như các bệnh do rối loạn chức năng đến các bệnh thực thể và nan y (như u bướu) mà không cần dùng đến phác đồ nào cả.

Bài viết này là Món Quà Đầu Xuân của tôi dành cho các môn sinh Diện Chẩn, nhất là các bạn không có khả năng nhớ nhiều các phác đồ như tôi. Hi vọng là các bạn tìm thấy nhiều điều hay ho và thú vị trong bài viết này.

(Nha Trang, 5 giờ sáng ngày 29/1/2016)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: