Sách Tâm ngôn Bùi Quốc Châu

Hãng: | Số lượng còn: 13
210.000₫
"Sự ra đời của cuốn sách tựa đề là tâm ngôn Bùi Quốc Châu. Tôi bắt đầu viết rải rác từ năm tôi 23 tuổi và cho đến tận hôm nay tôi gần 78 tuổi sách mới được xuất bản và chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2018. Tập 1 gồm 2000 câu. Có lẽ đây là cuốn sách được thai nghén lâu nhất của tôi, tính ra số năm là tới 55 năm lận. Sách bao gồm những kinh nghiệm sống và làm việc, quan điểm, suy nghĩ được đúc kết về các đề tài tình yêu, tôn giáo, nghệ thuật, văn hoá, triết học, kinh doanh thương mại, và lý tưởng sống. Trên hết đó là những gì rất thật mà tôi quan sát và đúc kết qua công việc và cuộc sống hằng ngày. Tôi hy vọng cuốn sách là món quà quý mang lại niềm vui cho các bạn trong suốt năm 2019." - Lời giới thiệu cuốn sách nhân ngày xuất bản của tác giả Bùi Quốc Châu Cuốn sách sống đẹp in khổ khổ A6 bao gồm 2000 câu tâm ngôn. Bìa đẹp. Nhà sách Quang bình phát hành. Mục đích của cuốn sách nhỏ này là làm hành trang tu thân - xử thế của các môn sinh Diện Chẩn - Việt Y Đạo, mà cũng chính là của tác giả. Tuy nhiên, những bạn không phải là môn sinh Diện Chẩn - Việt Y Đạo vẫn có thể nghiên cứu, sử dụng sách này như một nghệ thuật sống.
0936 80 2660 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

"Sự ra đời của cuốn sách tựa đề là tâm ngôn Bùi Quốc Châu. Tôi bắt đầu viết rải rác từ năm tôi 23 tuổi và cho đến tận hôm nay tôi gần 78 tuổi sách mới được xuất bản và chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2018. Tập 1 gồm 2000 câu.

Có lẽ đây là cuốn sách được thai nghén lâu nhất của tôi, tính ra số năm là tới 55 năm lận. Sách bao gồm những kinh nghiệm sống và làm việc, quan điểm, suy nghĩ được đúc kết về các đề tài tình yêu, tôn giáo, nghệ thuật, văn hoá, triết học, kinh doanh thương mại, và lý tưởng sống. Trên hết đó là những gì rất thật mà tôi quan sát và đúc kết qua công việc và cuộc sống hằng ngày.

Tôi hy vọng cuốn sách là món quà quý mang lại niềm vui cho các bạn trong suốt năm 2019." - Lời giới thiệu cuốn sách nhân ngày xuất bản của tác giả Bùi Quốc Châu

Cuốn sách sống đẹp in khổ khổ A6 bao gồm 2000 câu tâm ngôn. Bìa đẹp. Nhà sách Quang bình phát hành.

Mục đích của cuốn sách nhỏ này là làm hành trang tu thân - xử thế của các môn sinh Diện Chẩn - Việt Y Đạo, mà cũng chính là của tác giả. Tuy nhiên, những bạn không phải
là môn sinh Diện Chẩn - Việt Y Đạo vẫn có thể nghiên cứu, sử dụng sách này như một nghệ thuật sống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: