Thư ngỏ dành cho phụ huynh thường xuyên có con ốm

09/12/2019 0 Bình luận

Chào quý vị phụ huynh
Quý vị thường làm gì mỗi khi con bị ốm, sốt, đau bụng, ho , xổ mũi…Một thói quen thông thường là chạy đi mua thuốc cho con uống đúng không ạ? Hoặc để con tự khỏi, tuy nhiên lai rai cả tháng trời, con mệt mỏi và kém tập trung học tập, con gầy yếu thấp còi mà mẹ cho uống đủ loại men vi sinh, đủ loại sữa tốt mà con vẫn chưa cao lớn…

Các bạn có muốn làm chủ sức khỏe của con và gia đình mỗi khi những bệnh vặt đó ghé thăm?
Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phương pháp chữa bệnh của người Việt Nam phát minh, người phát minh GS. TSKH Bùi Quốc Châu. Đây là một ngành y học bổ sung, một phương pháp chữa bệnh dựa trên các hệ thống phản xạ học tự nhiên của chính mỗi con người, khai thác tối đa tiềm năng hoạt động não bộ còn ít người biết đến.
Hội thảo giới thiệu về phương pháp Diện Chẩn sẽ được các diễn giả hàng đầu của Dien Chan Online thực hiện miễn phí cho các đơn vị, trường học và tổ chức muốn tìm hiểu về Diện Chẩn. 
Diễn giả của chúng tôi gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng như: Lương Dược Nguyễn Thị Quốc Khánh, các con của Thầy Bùi Quốc Châu như Thầy Bùi Minh Trí.. Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế tại Hà Nội bà Trần Lan Anh, Giám đốc Đào tạo Diện Chẩn Online Cô Đinh Hương Thảo, Chuyên viên Diện Chẩn – Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Anh...và nhiều gương mặt khác nữa.


Nội dung của hội thảo:
Giới thiệu Diện Chẩn
Hướng dẫn bố mẹ cách xử lý đơn giản các bệnh thường gặp hàng ngày như: cầm máu, ho, xổ mũi, đau bụng.
Website giới thiệu phương pháp: www.dienchan.com

dienchanonline.com.vn 

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hội thảo nha 

Hotline: Đinh Hương Thảo 0903.811.964 Nguyễn Ngọc Anh 093.666.8739

popup

Số lượng:

Tổng tiền: