TỔNG HỢP LINK VIDEO CHƯƠNG TRÌNH DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ

23/08/2021 0 Bình luận

“DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ”- Khi yêu thương kết nối yêu thương ❤️

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng tổ chức zoom cộng đồng này ngay trong tâm dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, cách vài phút lại nghe tiếng còi xe cứu hộ inh ỏi, mỗi lần như vậy chúng tôi thầm ước mình làm được điều gì đó có ích cho cộng đồng ngay lúc này. Ước mơ “Người người làm Diện Chẩn, nhà nhà làm Diện Chẩn” đã thôi thúc chúng tôi tạo ra seri zoom đặc biệt DIỆN_CHUẨN_CÓ_GÌ_THÚ_VỊ. Đưa Diện Chẩn đến đông đảo cộng đồng với một cách nhìn mới, mang màu sắc tươi trẻ, đầy sức sống & nhiệt huyết, thật gần gũi, thật thân thương mà cũng đầy bất ngờ.

Thật vô cùng hạnh phúc khi chương trình được Thầy Tổ khuyến khích, động viên & toàn thể học viên, các cô chú anh chị trong cộng đồng nhiệt liệt đón nhận. Bởi thế từ buổi zoom trực tuyến đầu tiên của Diện Chẩn Online ngày 1/8/2021, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào các tối chủ nhật, 2 tuần 1 lần.

Từ sự xuất hiện đơn lẻ của giảng viên Diện Chẩn Online, chương trình đã có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, lương dược Nguyễn Thị Quốc Khánh, đại diện các hiệp hội Diện Chẩn quốc tế như Ý, Pháp, Ba Lan, Đức, Nhật... Để từ đó người Việt ở trong & ngoài nước thấy được bức tranh toàn cảnh: Diện Chẩn Việt Nam đang phát triển rực rỡ ở toàn cầu như thế nào, được người dân nước bạn yêu mến & tôn vinh, chào đón nồng nhiệt như thế nào. Qua đó, mỗi người dân Việt Nam càng tự hào hơn về Diện Chẩn - "độc bản y học Việt" trên trường quốc tế.

Diện Chẩn Online xin tổng hợp chương các link video buổi zoom Diện Chẩn Có Gì Thú Vị trong bài viết này, để phần nào hỗ trợ các cô chú anh chị trong cộng đồng có nhu cầu xem lại nội dung của chương trình.

1. DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ #1 (ngày 1/8/2021)

Chương trình đầu tiên với sự xuất hiện của Dienchanist Đinh Thị Hương Thảo - cô giáo với "nụ cười mặt trời" đã giúp người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về Diện Chẩn. Những kiến thức tưởng hàn lâm, khó hiểu qua lời giảng của cô trở lên lý thú, ấn tượng. Nhờ đó mà Diện Chẩn lại càng gần gũi hơn với người Việt. 26 ❤️ 60

(Xem thêm bài tổng kết buổi 1 tại đây)

2. DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ #2: "Mẹ ơi, làm Diện Chẩn cho con nhé!" (ngày 8/8/2021)

Chương trình buổi 2 là món quà đặc biệt Diện Chẩn Online gửi đến cộng đồng mẹ bỉm sữa. Bởi đa phần các thành viên trong team Diện Chẩn Online đều "chạm ngõ" Diện Chẩn trong hành trình nuôi con không dùng thuốc. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những trăn trở không tên mỗi lần con ốm. Và thông điệp Diện Chẩn Online muốn gửi tới cho các mẹ là: "Chẳng phải bác sĩ, không phải chuyên gia, chỉ có mẹ là người hiểu con nhất."

Hãy cùng lắng nghe Hoàng Chinh - giảng viên Diện Chẩn Cho Bé chia sẻ về chủ đề này  & cảm nhận hạnh phúc để con được ốm trong bình an của các mẹ khi Diện Chẩn. Có lẽ chẳng có niềm vui nào rực rỡ hơn những mầm non của đất nước đã tự biết chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân ngay từ nhỏ. Và nền móng cho tương lai đã được vun trồng từ đây. 26 ❤️ 60

3. DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ #3: Hướng dẫn sử dụng dụng cụ Diện Chẩn cùng lương dược Nguyễn Thị Quốc Khánh (ngày 15/8/2021)

Ai mới học Diện Chẩn khi đứng trước hơn 300 dụng cụ, ít nhiều hẳn sẽ thấy hoang mang. Khi trị liệu bệnh chưa biết dùng dụng cụ nào cho phù hợp, cũng chưa hiểu sự linh hoạt âm dương trong dụng cụ. Với hơn 32 năm giảng dạy Diện Chẩn, khách mời đặc biệt của buổi 3 - lương dược Nguyễn Thị Quốc Khánh sẽ chia sẻ bí quyết giúp lựa chọn dụng cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhất. 

Buổi 3 với kiến thức đơn giản, ứng dụng hiệu quả, đúc kết từ thực hành thực tế. Đây là buổi học vô cùng giá trị giúp những người đam mê Diện Chẩn hiểu rõ ràng hơn cách sử dụng dụng cụ hiệu quả.

4. DIỆN CHẨN CÓ GÌ THÚ VỊ #4: Giao lưu Diện Chẩn quốc tế ngày 29/8/2021 

Người Pháp, người Đức, người Ý, người Tây Ban Nha, người Ba Lan, người Nhật... và hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Họ #học_Diện_Chẩn 
Họ #dạy_Diện_Chẩn 
Họ #yêu_Diện_Chẩn 
Họ mở Spa chuyên về Diện Chẩn 
Họ mở trung tâm đào tạo Diện Chẩn cho các nước khác trên khắp thế giới.
Họ bay qua Việt Nam chỉ để học Diện Chẩn.

Chương trình số 4 với các khách mời đặc biệt: Thầy Tổ Bùi Quốc Châu - nhà phát minh phương pháp Diện Chẩn và đại diện các hiệp hội Diện Chẩn trên khắp toàn cầu.

Để cùng lắng nghe hành trình Diện Chẩn phát triển rực rỡ ở các nước tiên tiến bậc nhất thế giới. Với Diện Chẩn - “độc bản y học Việt” chúng ta càng thêm tự hào “ Tôi là người Việt Nam”.

Hãy đăng ký tham gia chương trình tại link:

Cảm ơn tất cả đã giúp đội ngũ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online sống ý nghĩa & có ích hơn mỗi ngày, góp phần giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

26 ❤️ 60

26 ❤️ 60

26 ❤️ 60

P/s: Hãy bấm "Quan tâm" Zalo OA Diện Chẩn Online (tại đây) để nhận thông báo các chương trình Diện Chẩn Có Gì Thú Vị tiếp theo vào tối chủ nhật 2 tuần/ lần.

Nguồn: Diện Chẩn Online

🌞 Khóa Diện Chẩn ABC- Bí mật sức khỏe toàn diện mà ai cũng cần biết

🔰🔰 Chi tiết thông tin tại link: https://dienchanabc.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dinhhuongthao Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online học Diện Chẩn tại Hải phòng Huyệt BQC NguyenNgocAnh Nguyễn Thị Quốc Khánh Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: