XÓA TAN NỔI ĐAU "BỆNH TRĨ"

21/08/2019 0 Bình luận

Xóa tan nỗi lo sợ căn bệnh mang tên: "TRĨ"
☘️ "Trĩ" một căn bệnh không còn xa lạ gì đối với mọi người. Nó xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là dân văn phòng, những người làm công việc phải ngồi nhiều và ít vận động.
☘️ Bạn đang lo lắng, ngại tiếp xúc, ngại đến bệnh viện
Vậy làm cách nào để khắc phục bệnh trĩ ngay tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của Tây y. 
☘️ Đó là Diện Chẩn, một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đến từ Việt Nam. Do GSTSKH Bùi Quốc Châu người phát minh ra phương pháp.
☘️ Chỉ bằng cách tác động lên một vài huyệt và đồ hình đồng ứng vô cùng đơn giản của Diện Chẩn là bạn đã khắc phục được tình trạng bệnh trĩ của mình rồi!

 


 

☘️ Nào hãy thực hiện ngay bây giờ với 2 bước đơn giản này nhé! GIẢM NGAY chỉ sau 1 TUẦN NẾU KIÊN TRÌ

🍁 Bước 1:
Bạn hãy nắm tay lại tạo thành đồ hình đồng ứng giống cái hậu môn (Như hình mô tả bên dưới). Sau đó lấy một viên đá lạnh chà xát lên bàn tay nắm lại, chà đến khi lạnh buốt không chịu nổi thì bỏ ra. Nghỉ 30s và lập lại như trên 2 lần, nên làm từ 3-5 lần một ngày, nếu vẫn còn đau có thể làm thêm.

Nếu chà đá vẫn không có kết quả gì thì bạn đổi sang máy sấy tóc sấy đến khi nào nóng buốt thì bỏ ra, và cũng lập lại 2 lần.

Có phải là bạn đang thắc mắc bệnh trĩ mà lại làm ở tay đúng không?

Theo thuyết Đồng Ứng của Diện Chẩn thì: Những gì giống nhau hay tương tự nhau thì có liên hệ mật thiết, tìm về với nhau, và tác động lẫn nhau. Cho nên mới dùng bàn tay nắm lại để chữa trĩ là vậy.

🍁 Bước 2: 
Bạn có thể dùng que dò huyệt của Diện Chẩn hay cây bút hết mực hay là những ngón tay của bạn để day vào những vị trí huyệt sau đây khoảng 30s mỗi huyệt: 365 19 143 50. Nếu chảy máu thêm: 16. 61 (bên phải, như hình mô tả bên dưới). Sau đó cắt miếng salonpas kích thước 3-4mm dán vào những huyệt vừa tác động.
Nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ mỗi ngày 1 lần và để đến sáng rồi gỡ ra.

☘️Ngoài việc tác động như trên, thì yếu tố ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời gian điều trị bệnh trĩ.

Theo sách Ẩm thực dưỡng sinh của thầy Bùi Quốc Châu, đối với bệnh trĩ ta không nên dùng một số thực phẩm sau: CAM, CHANH, DỪA, NƯỚC ĐÁ, NƯỚC MÍA, HỘT VỊT LỘN, CÀ BÁT, ỚT, ỐC BƯƠU, COCA, PEPSI, đồ uống đóng lon nói chung.
Thay vào đó nên ăn: CHÈ ĐẬU ĐEN, MÈ ĐEN, BẮP CẢI LUỘC.

☘️Vậy là đã xong! Bạn thấy có đơn giản không ạ. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay bây giờ khi bạn không muốn nó đeo bám mình suốt đời

 

Tags :

Chữa trĩ bằng Diện Chẩn Dienchanonline Học Diện Chẩn Online Tuhocdienchan
popup

Số lượng:

Tổng tiền: