ZOOM TRỰC TUYẾN “CHÀO NGÀY MỚI CÙNG DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE” - NƠI BẠN KẾT NỐI VÀ CHỮA LÀNH.

21/09/2021 0 Bình luận

Diện Chẩn Căn Bản ABC – Diện Chẩn Làm Đẹp – Diện Chẩn Cho Bé  – Học Online ngay

Hàng ngày, tại nơi đây người người háo hức mong chờ & thức giấc trong sự an lạc.  Tất thảy mọi người đều dành tặng thời gian chất lượng cho bản thân với năng lượng cộng hưởng diệu kỳ.

  • Từ 5h45 đến 6h00: cùng làm 12 động tác xoa mặt, massage & kết nối với mọi cơ quan trong cơ thể - thanh lọc “thân”
  • Từ 6h00 đến 6h15: cùng niệm 26❤️60 & tập Âm Dương Khí Công - thanh lọc “tâm”, làm lưu thông tâm ý
  • Từ 6h15 đến 7h30: Hỏi đáp cùng cộng đồng theo chuyên đề & Quay Cổ Tay

Zoom trực tuyến Chào Ngày Mới đều đặn mỗi sáng đã giúp cộng đồng kết nối với Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online nhiều hơn. Mỗi chia sẻ của từng người tham gia & thực hành Diện Chẩn là cầu nối hỗ trợ những người mới tìm hiểu Diện Chẩn có niềm tin vào phương pháp.

🌞Thứ 2 & thứ 6: Diện Chẩn căn bản cho mọi nhà

🌞Thứ 3: Diện Chẩn làm đẹp

🌞Thứ 4: Diện Chẩn cho bé

🌞Thứ 5: Diện Chẩn cho mẹ bầu

🌞Thứ 7& Chủ nhật: Chia sẻ Tâm ngôn Bùi Quốc Châu, Âm Dương Khí Công & Hỏi đáp

 

Mọi người hiện diện trong zoom hàng sáng là những người Việt cả trong nước và ngoài nước, từ bác sĩ, dược sĩ, lương y đến công nhân, người làm kinh doanh, nông dân, người lao động tay chân… Từ em bé 2- 3 tuổi đến các cụ già U80. Họ đều tham gia với những ước mong khác nhau, mỗi người có đủ thứ bệnh từ bệnh thông thường đến mãn tính. Cũng có người khỏe mạnh, vì muốn duy trì 1 lối sống lành mạnh, lợi lạc cho thân tâm mà tham gia.

(Chào buổi sáng cùng Diện Chẩn Online số 104 - Bác sỹ nói về Diện Chẩn)

Ở đây, tất cả đều được đối xử bình đẳng với tình yêu thương không không biệt, dù là đại gia, người chức quyền, người giàu có hay nghèo khổ cũng phải dẹp bỏ tự ái, tự cao tự đại, mặc cảm, không hổ thẹn … để thực hành & lắng nghe sự hồi đáp của cơ thể như bao người.

TRỊ BỆNH KHÔNG TỐN TIỀN.

Bệnh tật là kết quả của những ý niệm, nhận thức, suy nghĩ sai lầm; không hiểu thương mình đúng và lối sống trái với thiên nhiên một cách lâu dài. Ý niệm, nhận thức và suy nghĩ đúng, sống thuận theo thiên nhiên thì không thể có bệnh. Con người bẩm sinh đều hồn nhiên, tâm hồn trong trẻo như bé thơ, luôn khỏe mạnh và có khả năng tự chữa lành. Theo thời gian con người với tâm bám bụi mà không biết cách thanh lọc và làm sạch nên đã sống lệch, suốt đời cần mẫn làm như con thiêu thân kiếm tiền để phòng nuôi bệnh, tiêu thụ những độc tố vào thân và tâm tích luỹ theo năm tháng.

Khi mệt mỏi, bệnh mới phát ra, con người ỷ lại vào bác sĩ, bệnh viện, thuốc men, thầy lang… Cách chữa trị này chỉ có thể tạm thời cầm giữ bệnh tật cho nó không phát lên, chỉ chữa theo triệu chứng, nhiều khi là lấy “tài nguyên” của nơi này đắp sang nơi khác. Bởi vậy chỉ uống thuốc không thôi thì dễ thấy bệnh này chưa dứt, bệnh khác đã nổi lên.

Kết nối thân tâm là rất quan trọng. Thân tâm tuy hai mà một, thân sạch – khỏe là phương tiện, tâm sạch – an là cứu cánh. Muốn trừ bệnh hoàn toàn, chỉ có một cách duy nhất là cương quyết diệt từ gốc và người duy nhất có thể chữa được là “chính mình”, ngoài ra không có ai khác. Một khi bệnh nhân ý thức được điều này và nhất định theo đuổi cách trị đến cùng thì hầu như bệnh gì cũng có thể chữa khỏi.

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online chỉ là người người mở đường, gieo duyên với tình yêu thương vô điều kiện. Zoom "Chào Ngày Mới" tạo môi trường thuận lợi và mỗi người tham gia phải tự dấn bước, bước đi bằng đôi chân và ý chí của mình, tự chữa lành cho chính mình.

Cách chữa bệnh rất đơn giản, việc đầu tiên người bệnh phải làm là có niềm tin vào phương pháp Diện Chẩn để cơ thể mình tự phục hồi, tự chữa lành. Sau đó quyết định theo phương pháp thì nên dành thời gian tìm hiểu cơ bản.

Đây là một phương pháp giúp kết nối & chữa lành cơ thể tự nhiên, có nguyên lý & cơ sở khoa học logic.
Đây không là “mẹo dân gian” để làm đại khái theo cách truyền miệng.

Diện Chẩn rất dễ để giảm đau, giảm sốt, chữa các bệnh thông thường, cùng 1 cách có thể hợp với người này nhưng không hợp với người kia. Bởi mỗi người là khác nhau, muốn vận dụng chữ “Tùy” thì cần biết kiến thức rõ ràng.
Âm dương trong Diện Chẩn hay trong dụng cụ rất rõ ràng nhưng để linh hoạt vận dụng thì cũng cần hiểu nguyên lý của nó.

Rồi dần dần bạn sẽ khám phá ra Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp sẽ có đủ liệu pháp chữa lành & kết nối thân tâm đơn giản & hiệu quả.

  • Ăn uống lành mạnh, phù hợp ẩm thực người Việt: Ẩm Thực Dưỡng Sinh
  • Thể Dục Tự Ý: rèn luyện vận động cơ thể
  • Thở đúng, luyện tâm ý & trí não: Âm Dương Khí Công
  • Trị bệnh & dưỡng sinh: Diện Chẩn
  • Niệm công 2660 & đọc Tâm Ngôn : chữa lành, kết nối yêu thương & tâm thức mỗi người.

Zoom "Chào Ngày Mới Cùng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online" là ngôi nhà chung để người hữu duyên cùng nhau thực hành, hỏi đáp về Diện Chẩn để tự chữa bệnh (nếu bạn có bệnh) & duy trì thói quen luyện tập, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Và tất cả sự hiện diện của mỗi người tham gia zoom chính là động lực giúp đội ngũ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong chờ của mọi người. Chúng tôi thức giấc bằng niềm vui & gõ cửa ngày mới của các bạn bằng niềm hạnh phúc.

Hãy tham gia cùng chúng tôi và 5h45 mỗi sáng.

#LINK THAM GIA ZOOM MIỄN PHÍ: https://bit.ly/chaoDCO

💥 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐈𝐃: 𝟖𝟔𝟓𝟒𝟖𝟗𝟓𝟒𝟕𝟎𝟖

💥 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐜𝐨𝐝𝐞: 𝟐𝟔𝟔𝟎

 

➖ KT NI VI CHƯƠNG TRÌNH: https://bit.ly/Bio_DCO

➖ XEM TRỰC TIẾP TRÊN YOUTUBE HÀNG NGÀY: https://bit.ly/chao_DCO_youtube

 

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online

Nguồn: Hành trình 100 ngày Zoom Chào Ngày Mới Cùng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online

 

🌞 Khóa Diện Chẩn ABC- Bí mật sức khỏe toàn diện mà ai cũng cần biết

🔰🔰 Chi tiết thông tin tại link: https://dienchanabc.dienchanbqconline.com/

 

TƯ VẤN TỪ A-Z VỀ DIỆN CHẨN
☎️ Hotline: 098 567 2660 - 0936 80 2660

~ Có thể bạn chưa biết~

DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DIỆN CHẨN ONLINE

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Tags :

chào ngày mới dien chan Diện Chẩn Dien chan Bui Quoc Chau diện chẩn bùi quốc châu Diện Chẩn Hải Phòng Dienchanonline Dụng cụ Diện chẩn chính hãng Học Diện Chẩn Online Huyệt BQC Tuhocdienchan zoom cộng đồng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: